Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game lái xe online Legends of Troy chơi miễn phí: Hãy thử Legends of Troy Pokie trong chế độ demo

Legends of Troy là một trong những pokie trực tuyến nổi tiếng nhất từ ​​High 5 trò chơi. Trò chơi này là một người chơi được yêu thích trên các sòng bạc trực tuyến, và nó không có gì lạ khi tại sao. Với đồ họa tuyệt đẹp, các vòng quay miễn phí hào phóng, thêm hoang dã và tiền thưởng chiến thắng ngay lập tức, Legends of Troy đảm bảo rằng mỗi spin là một trò chơi ly kỳ! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Truyền thuyết của Troy

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Truyền thuyết của Troy
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP 94,90%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 50
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 2

Truyền thuyết về giới thiệu Troy

Bạn có thể cứu ngày trong pokie có chủ đề lịch sử này dựa trên tiếng Hy Lạp Truyền thuyết của Troy? Pokie này từ High5 nằm trong một cuộc bao vây trong một pháo đài Trojan và bạn có nhiệm vụ định vị những người bảo vệ Troy để đưa họ trở lại pháo đài và cứu ngày. Tuy nhiên, đầu tiên bạn phải trốn thoát khỏi pháo đài mà không bị nhìn thấy và bắt được.

Khi bạn đi qua từng giai đoạn của Pokies miễn phí Trò chơi bạn sẽ được khen thưởng cho những nỗ lực của bạn và cũng có những phần thưởng trên đường đi để tăng cơ hội chiến thắng của bạn, bao gồm tính năng Coin Wild, phần thưởng Scatter Bucks và vòng quay miễn phí của Trojan Horse. Những người lính bị trói buộc và những người phụ nữ tuyệt đẹp duyên dáng trên màn hình trên Troy of Troy sẽ mang lại niềm vui cho tất cả các game thủ và bạn cần sử dụng những thứ này để giải cứu ngày.

Tìm Người bảo vệ

Giai đoạn đầu tiên trong nhiệm vụ của bạn là xác định vị trí một số biểu tượng Hy Lạp để dẫn bạn đến nơi mà Người bảo vệ đang ở. Sau đó, bạn phải tìm thấy chúng và đưa chúng trở lại pháo đài, để cuộc bao vây có thể kết thúc. Bạn không cần phải lo lắng về việc không có kiến ​​thức để giải quyết nhiệm vụ, vì một khi bạn bước vào thế giới lịch sử, bạn sẽ được ban cho tất cả các quyền hạn và kỹ năng bạn yêu cầu.

Các cuộn trên truyền thuyết của Troy được đóng khung bởi các trụ cột Hy Lạp và phần lớn các biểu tượng được thể hiện bằng các chữ cái của bảng chữ cái Hy Lạp và các hình ảnh liên quan khác. Bạn cần tạo ra các kết hợp chiến thắng để thu thập phần thưởng của bạn và tìm đường đến Người bảo vệ. Nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy sáu người bảo vệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng đầu, với tới 2.500 lần đặt cược của bạn đang chờ bạn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Pokies Hy Lạp cổ đại, hãy cho những tựa game này quay cuồng: Nhiệm vụ của JasonNóng như hades.

Truyền thuyết của Troy

Cẩn thận với những con ngựa trojan

Bạn cần phải để mắt đến Ngựa Trojan. Nếu những người này vào vương quốc, nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của chế độ Trojan. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được 3 biểu tượng ngựa Trojan trên Reels 2, 3, 4 và 5, bạn sẽ kích hoạt tính năng Spin miễn phí, với 3 trong số chúng có được 7 trò chơi miễn phí và 4 trò chơi miễn phí. Có một số đồng tiền hoang dã trên guồng quay và nếu bạn có thể tìm thấy 6 đồng trong số đó, bạn sẽ được thưởng bằng phần thưởng hoang dã cao nhất.

Phân tán tiền thưởng Bucks

Phần thưởng lớn nhất cho Truyền thuyết về Troy đến nếu bạn có thể kích hoạt tính năng phân tán Bucks. Điều này có thể được kích hoạt tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi nếu tất cả các dòng và tiền thưởng hiện đang được chơi và thay đổi các biểu tượng cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoài hình ảnh ngựa Trojan, để đạt được giá trị tín dụng và hoang dã.

Vẻ đẹp của Legends of Troy là bạn không cần cổ phần lớn để giúp cứu cuộc đua Trojan, với tùy chọn chơi giữa 1 đến 40 dòng và 7 tùy chọn cổ phần khác nhau có thể. Con ngựa Trojan đánh vần thảm họa cho Trojans, nhưng trong pokie này, bạn có thể sử dụng chúng để có lợi thế để có được các vòng quay miễn phí, tiết kiệm Trojans và kiếm phần thưởng cho chính mình.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.