Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game lắp ráp robot Avengers chơi miễn phí: Hãy thử Avengers Pokie ở chế độ Demo

The Avengers là một pokie 20 payline từ PlayTech, một phần của loạt giải trí của nhà phát triển Marvel Marvel Jackpot, cung cấp các giải thưởng tiến bộ hào phóng. Các biểu tượng siêu anh hùng cung cấp các giải thưởng ấn tượng trong khi logo Sheild là The Wild có thể cung cấp số nhân lớn và kích hoạt vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
The Avengers

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie The Avengers
  • Phần mềm Playtech
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Avengers

Những người yêu thích truyện tranh và Pokies miễn phí Những người cuồng tín giống nhau sẽ rất vui mừng khi khám phá ra Playtech Video Pokie The Avengers, dựa vào Bộ phim bom tấn Hollywood. Người chơi được đối xử với trải nghiệm trò chơi rất bóng bẩy và điện ảnh với tất cả các nhân vật yêu thích của chúng tôi từ bộ truyện cùng với một số giải thưởng tiền mặt cao và vô số trò chơi mini tiền thưởng ly kỳ. Biệt đội Báo thù tập hợp!

Chơi game di động

Pokies trực tuyến 4U ghét để thấy bất cứ ai bỏ lỡ niềm vui; Do đó, người chơi trên máy tính bảng và thiết bị di động có thể phát một phiên bản đặc biệt của trò chơi, cung cấp trải nghiệm Pokie chất lượng cao, thú vị mà bạn mong đợi. Xem và cảm nhận Avengers Pokie lấy cảm hứng từ rất phổ biến Loạt truyện tranh Marvel cùng tên.

Video này Pokie thực hiện tiêu đề rất nhiều công lý, với một video mở đầu bùng nổ, đồ họa đầy cảm hứng và một bản nhạc phù hợp với các siêu anh hùng. Các biểu tượng được thể hiện bởi các nhân vật trong bộ phim được thể hiện với chất lượng tuyệt vời, với trò chơi đắm chìm đến mức cảm giác như bạn đã tham gia cuộc đấu tranh chống lại các lực lượng xấu xa bên cạnh các siêu anh hùng!

Làm thế nào để chơi

Avengers có năm cuộn và 20 khoản thanh toán cố định. Đặt đặt cược của bạn trên mỗi dòng bằng cách sử dụng các mũi tên ở dưới cùng của màn hình - các tùy chọn nằm trong khoảng từ 0,01 đến 25 đô la mỗi dòng. Điều này mang lại cho người chơi đặt cược tối đa tiềm năng là 500 đô la, có nghĩa là cả người mới đến và những người cũ yêu thích cổ phần cao sẽ thấy mình phục vụ như nhau!

Biểu tượng siêu anh hùng

Các biểu tượng thẻ chơi là nữ hoàng, vua và át chủ bài, tất cả đều được coi là một trong những loại. Một dòng năm chiến thắng bạn 150 x cổ phần của bạn - không tệ! Bản thân Avengers và kẻ thù tạo thành các biểu tượng có giá trị hơn, với Captain America, The Hulk, Thor, Iron Man và Nick Fury đều xuất hiện. Một dòng năm người sắt trị giá 500 x cổ phần của bạn.

Nếu bạn quản lý để hạ cánh năm Thuyền trưởng Châu Mỹ trên một dòng, việc đặt cược của bạn sẽ được nhân x 1.000! Trong một bước ngoặt thú vị, hãy lấy năm Avengers được đặt tên ở trên theo bất kỳ thứ tự nào trên một dòng và tính năng Avengers Assemble được kích hoạt, trao cho bạn 200 x Bet dòng của bạn.

Các đại lý khiên hoang dã

Các CÁI KHIÊN Logo là biểu tượng hoang dã trong trò chơi này, có nghĩa là nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác để giúp bạn hình thành các kết hợp lương cao hơn. Nó cũng có giá trị một mình - bốn trong một dòng có giá trị 3.000 x cổ phần của bạn và năm trong một dòng đáng giá 10.000 x đáng kinh ngạc. Logo Avengers là sự phân tán. Hạ cánh ba hoặc nhiều nơi trên guồng để mở khóa tính năng Bức tường của các anh hùng.

Nhấp vào các biểu tượng để tiết lộ Avengers và cố gắng khớp ba giống nhau. Xem ra cho Loki bất chính - khám phá anh ta và tính năng này sẽ kết thúc. Nếu bạn tìm thấy ba biểu tượng phù hợp, bạn sẽ được trao chín vòng quay miễn phí và một số số nhân tuyệt vời!

Tính năng thưởng

Giống như nhiều pokies theo chủ đề kỳ diệu, Avengers có bí ẩn đa cấp Marvel nổi tiếng Giải độc đắc tiến bộ. Điều này được kích hoạt ngẫu nhiên tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi, ngay cả khi spin không có bất kỳ chiến thắng nào; Tuy nhiên, đặt cược càng cao, càng có nhiều khả năng được kích hoạt. Bốn giải độc đắc của số lượng khác nhau được đưa ra để lấy. Trò chơi giải độc đắc liên quan đến một lưới các biểu tượng - khớp ba biểu tượng cho một trong những giải độc đắc và nó là của bạn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.