Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Jazz play miễn phí: thử jazz pokie ở chế độ demo

Jazz là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp mà tất cả người hâm mộ âm nhạc sẽ thích.Trò chơi 5 năng lượng cao này có một định dạng độc đáo với 178 đường lương và nhiều tính năng giúp tăng tiềm năng chiến thắng, như các kết nối hoang dã biến các biểu tượng thông thường hoang dã.Ngoài ra, còn có một trò chơi thưởng thú vị cung cấp tới 11 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jazz

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Jazz
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu nhạc jazz

Jazz là một phong cách âm nhạc phổ biến có nguồn gốc từ Mỹ, do đó, không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất trò chơi đang tạo ra Pokies miễn phí Để người chơi tận hưởng nhịp điệu và tâm trạng của nhạc jazz. Phong cách âm nhạc này đã phát triển từ những nô lệ châu Phi đến Mỹ pha trộn với những người định cư từ châu Âu, tạo ra một phong cách âm nhạc được gọi là ragtime và blues.

Sau đó vào thế kỷ, họ bắt đầu ‘jazzing, nó là nơi mà nhịp độ nhạc jazz bắt đầu trở lại New Orleans. Điều này nhanh chóng lan sang các thành phố lớn khác ở Mỹ, nơi Jazz Vẫn còn phổ biến hơn bao giờ hết, bạn đã giành chiến thắng khi nghe nhạc jazz khi chơi trò chơi Pokies này. Có những âm thanh lạc quan của tiếng bass, kèn và bàn phím, chỉ kể tên một vài.

Các cuộn có đầy đủ các nhân vật biểu tượng hình ảnh hoặc hát hoặc chơi nhạc cụ jazz. Trò chơi hoạt động bằng cách kết hợp ba, bốn hoặc năm biểu tượng từ trái sang phải, với các biểu tượng hình ảnh trả hết, lên tới 150 lần đặt cược dòng của bạn, nếu bạn phù hợp với năm ca sĩ nhạc jazz với đôi môi màu đỏ ruby. Ngoài ra còn có các tính năng thẻ chơi cổ điển của Jack, Queen, King và Ace.

Năm tính năng cũng có thể vì những pokies này đã được tạo ra bởi nhà sản xuất trò chơi Cao 5!! Với lợi nhuận lý thuyết với tỷ lệ người chơi là 95%và trò chơi có sẵn để chơi trên hầu hết các thiết bị, bạn chắc chắn sẽ tham gia một điều trị âm nhạc.

Làm thế nào để chơi

Chọn số dòng bạn muốn đặt cược. Điều này có thể nằm trong khoảng từ 25 đến 178 đường lương. Tiếp theo, chọn hệ số nhân của bạn, nằm trong khoảng từ 1 đến 1000. Hệ số nhân càng cao, kích thước đặt cược của bạn càng lớn, tối đa là $ 350. Số tiền đặt cược tối thiểu bạn có thể đặt là 0,35 đô la. Có một tùy chọn để tự động chơi trò chơi trong khoảng từ 5 đến 25 vòng quay. Khi bạn đã thiết lập mọi thứ, nhấp vào nút quay màu xanh ở bên phải để bắt đầu quay.

Các tính năng đặc biệt

Jazz có một tính năng khá độc đáo gọi là kết nối hoang dã. Nếu bạn tiết lộ một mũi tên chỉ ra ngay trên reel 2 và một mũi tên bên trái trên reel 4 xếp hàng, thì ký hiệu giữa sẽ biến thành ‘Wild, cùng với hai mũi tên này. Tính năng này sẽ cho bạn một cơ hội tuyệt vời để kiếm được một số tiền lớn trong trò chơi này, đặc biệt là khi bạn xem xét số lượng thanh toán có!

Các biểu tượng ‘hoang dã thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài các mũi tên trong các trò chơi miễn phí vòng thưởng. Một tính năng khác của biểu tượng hoang dã là bạn có khả năng được trao giải thưởng lớn 300 lần đặt cược dòng của bạn nếu bạn khớp với tất cả năm người. Kết hợp bốn và nó là 100 lần, và ba sẽ cho bạn đặt cược dòng 50 lần.

Phần thưởng trò chơi miễn phí

Một biểu tượng khác để để mắt đến là biểu tượng phân tán trò chơi miễn phí, màu đỏ và trắng. Nếu nó xuất hiện ở bất cứ đâu trên dòng 1, 2 hoặc 3, thì trò chơi tiền thưởng được kích hoạt. Bạn sẽ được trao ngẫu nhiên 7, 9 hoặc 11 vòng quay miễn phí. Vui vẻ tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ nhạc jazz!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.