Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game mini online Fortune Lions Chơi miễn phí: Hãy thử Fortune Lions Pokie ở chế độ demo

Fortune Lions là 5 reel 50 payline pokie từ gameart trông hoàn toàn tuyệt vời nhờ chủ đề năm mới của Trung Quốc. Các cuộn phim được đóng gói với những biểu tượng may mắn, bao gồm cả những con sư tử Trung Quốc đang ở đây để biểu diễn điệu nhảy sư tử nổi tiếng. Với phạm vi linh hoạt của các tùy chọn đặt cược và tỷ lệ cược tối đa 25 tín chỉ cho mỗi lần quay, đây là một khoản để game thủ bình thường thưởng thức. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sư tử Fortune

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Sư tử Fortune
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Sư tử Fortune

Điều đầu tiên để nói về Sư tử Fortune là nó trông thật đáng kinh ngạc, các cuộn dây có nhiều biểu tượng Trung Quốc liên quan đến năm mới của Trung Quốc như phong bì đỏ, tiền may mắn và Bánh trung thu. Ngoài ra còn có dây pháo và vũ công sư tử. Các biểu tượng phải trả thấp hơn là 9 người quen thuộc A, nhưng được hiển thị dưới dạng các ký tự Trung Quốc để hòa trộn với giao diện của trò chơi.

Đây Trò chơi Pokie trông rất đẹp và sẽ làm hài lòng Pokie chơi sinophiles ở khắp mọi nơi. Các tùy chọn đặt cược có thể nằm trong khoảng từ 0,01, 0,02, 0,03, 0,05, 0,10, 0,20 đến 0,50, đặt cược tối đa 25 tín chỉ và tất cả các khoản thanh toán đều ở số nhân với giải thưởng cao nhất là số nhân 1.000x cho một ngôi nhà đầy đủ của 5 trong số 5 trong số 5 Các vũ công sư tử màu đỏ.

Tiền thưởng may mắn

Sư tử vàng là biểu tượng hoang dã, hoạt động như một hoang dã tiêu chuẩn trong trò chơi. Mặc dù nó không thể xếp chồng lên nhau hoặc mở rộng, nhưng nó thực hiện rất đẹp và giúp bạn hình thành các kết hợp chiến thắng trên các cuộn phim. Ngoài ra, còn có một biểu tượng phân tán trong trò chơi, Đèn lồng Trung Quốc màu đỏ đã hạ cánh trên cuộn 1, 2 và 3 gây ra 10 phần thưởng trò chơi miễn phí.

Sau mỗi lần quay, một biểu tượng vũ công sư tử màu đỏ được thêm vào để quay 3, 4 hoặc 5 và ở đó cho đến khi kết thúc phần thưởng, tăng mạnh cơ hội hạ cánh của bạn 5 trên các cuộn dây và số nhân 1.000X đó. 

Sư tử Fortune

Tăng phần thưởng của bạn

Trong khi bạn đang chờ đợi các vòng quay miễn phí tiền thưởng, bạn có thể xây dựng khoản thanh toán của mình bằng cách sử dụng tính năng đánh bạc. Sau mỗi chiến thắng trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra xem tất cả các biểu tượng Trung Quốc này có mang lại cho bạn may mắn hay không. Đơn giản chỉ cần đoán màu của một thẻ chơi trên mặt để tăng tài sản của bạn hoặc trở lại các cuộn. Đây là một đánh bạc gấp đôi hoặc không có gì, vì vậy bạn sẽ tăng gấp đôi giải thưởng của mình hoặc mất tất cả trên một canh bạc 50/50.

Chơi miễn phí

Fortune Lions chỉ là một trong những Hàng trăm pokies có sẵn miễn phí từ pokies trực tuyến 4U. Nó trông rất rực rỡ, với chủ đề châu Á phổ biến và mọi khía cạnh của thiết kế đều bắt mắt game thủ. Bạn có thể phát trực tiếp trình duyệt máy tính để bàn của mình từ trang web hoặc nếu bạn thích chơi pokies của mình khi di chuyển thì bạn sẽ thưởng thức phiên bản di động được tối ưu hóa cho iOS và Android, hoàn hảo để thưởng thức trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Vũ điệu sư tử truyền thống được cho là mang lại may mắn cho cộng đồng khi nó biểu diễn vào năm mới của Trung Quốc. Bạn sẽ hy vọng rằng Fortune Lions mang lại một chút may mắn đó cho các cuộn phim!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.