Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí King of Sparta Chơi miễn phí: Hãy thử King of Sparta Pokie ở chế độ demo

Vua của Sparta là một cỗ máy poker trên đất liền phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong các câu lạc bộ chơi game trên khắp nước Úc và New Zealand. Được phát triển bởi Igt, bạn có thể đảm bảo rằng điều này Pokie Chỉ cung cấp trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất, hoàn chỉnh với một chủ đề hấp dẫn và tiềm năng chiến thắng đáng kinh ngạc. King of Sparta trở nên phổ biến trong thế giới đánh bạc trên đất liền trực tuyến, đến nỗi nó đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra nhiều trò chơi tương tự khác, dựa trên các chiến binh tàn bạo, cổ xưa. Thật không may, máy hát tự động 4tunes không có sẵn trong danh mục của chúng tôi về Pokies miễn phí Nhưng bạn có thể chơi các danh hiệu IGT tuyệt vời khác như Bão SiberiaKim cương da Vinci có sẵn trên iOSAndroid Nền tảng di động cũng như máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vua của Sparta

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

King of Sparta Giới thiệu

Giữa thế kỷ thứ 6 đến thế kỷ thứ 4 B.C. Chiến binh Spartan được biết đến với phong cách chiến đấu tàn nhẫn của họ. Được đào tạo từ khi sinh ra cho đến năm 30 tuổi, những chiến binh này được dành riêng để bảo vệ vua và người dân của họ. Các chiến binh Spartan đã được khám phá trong một số loại phương tiện truyền thông văn hóa phổ biến khác nhau, bao gồm cả truyền hình và phim ảnh - và gần đây họ đã trở thành chủ đề của trò chơi.

Pokies con lăn cao cho những chiến thắng lớn

Ngoài King of Sparta, IGT cũng đã phát hành máy Poker Spartan nổi tiếng. Đây là một pokie tối thiểu cao, đòi hỏi người chơi phải đặt cược tối thiểu $ 1 trên mỗi đường thanh toán. Mặc dù nó có thể không lý tưởng cho người chơi có ngân sách thông thường, nhưng nó có tiềm năng chiến thắng đáng kinh ngạc cho người chơi có ngân hàng lớn. Có hai giải thưởng giải độc đắc có sẵn trong trò chơi này và giải độc đắc Maxi thường được trả cho hơn 10 000 tín dụng.

Vua của Sparta

Kho báu của Troy

IGT cũng mở rộng về chủ đề với việc phát hành mới Kho báu của Troy Máy đánh bài. Có sẵn tại các địa điểm đánh bạc trên đất liền và trực tuyến, máy poker này mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được 1024 cách khác nhau để giành chiến thắng với mỗi lần quay. Trò chơi này được nhắm mục tiêu hướng tới một loạt người chơi vì giá cả phải chăng hơn để chơi cho mỗi lần quay.

Ngoài ra, Kho báu của Troy Pokies cung cấp cho người chơi khả năng kiếm được các vòng quay miễn phí. 10, 15 và 20 có sẵn, vì vậy người chơi có thể xếp vào số tiền thắng cược mỗi khi họ chơi.

Sự phổ biến của xu hướng Spartan thậm chí đã lan sang thế giới đánh bạc trực tuyến. Nhà thiết kế Pokies trực tuyến PlayTech đã phát hành phiên bản của riêng mình, có tựa đề Sparta. Trò chơi này cho phép người chơi đánh cược bất cứ nơi nào từ 0,01 đô la đến 750 đô la mỗi lần quay, khiến nó trở nên hấp dẫn với một loạt các con bạc với nhiều ngân sách ngân hàng.

Có một số tùy chọn tiền thưởng có sẵn và giải thưởng giải độc đắc gồm 4000 đồng xu, có thể số tiền giành được một số tiền thắng đáng kể cho người chơi chọn đặt cược tối đa.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi về các máy đánh bạc tốt nhất ở Úc để biết thêm các tùy chọn. Pokies 4U trực tuyến sẽ không phải là một trang web khe nếu chúng tôi không có đánh giá về câu lạc bộ tốt nhất, quán rượu và sòng bạc ngoài kia vào lúc này.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.