Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí 88 Riches Chơi miễn phí: Hãy thử 88 Riches Pokie trong chế độ Demo

88 Riches là một trong những Pokies mới nhất từ ​​các nhà phát triển tại Gameart. Dễ dàng trên mắt và với những phần thưởng tuyệt vời để giành chiến thắng, pokie này rất đáng để xem. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
88 giàu có

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie 88 giàu có
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

8 Giới thiệu giàu có

Số 88 nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc vì được liên kết với tài sản và may mắn; do đó, không có gì lạ rằng 88 giàu có từ Trò chơi Theo một chủ đề đầy rẫy các tài liệu tham khảo của Trung Quốc. Một cặp rồng vàng được định hình thành số 88 là biểu tượng chính trong pokie này, với các biểu tượng khác bao gồm âm dương và cây xanh và cây cảnh.

Màn hình chính bao gồm các đồng tiền vàng trên nền màu đỏ, là sự kết hợp phổ biến của các màu sắc trong văn hóa này. Mọi thứ trông thật xa hoa và khuyến khích bạn giành được tiền của riêng bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Với năm cuộn và 50 khoản thanh toán khổng lồ, bạn có cơ hội chiến thắng tuyệt vời. Tổng cổ phần đặt cược của bạn bị hạn chế ở mức 5 đô la mỗi lần quay, cho phép cả số dư và thời gian chơi của bạn để tồn tại lâu hơn. Nếu bạn muốn xem những gì mỗi Payline sẽ trao cho bạn, chỉ cần nhấp vào nút Paytable chuyên dụng để xem sự cố của các giải thưởng; Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích về những gì mỗi biểu tượng đặc biệt đại diện và làm thế nào nó có thể có lợi cho trò chơi. 

88 giàu có

Tiền thưởng

Những con rồng vàng xuất hiện dưới dạng hoang dã, thay thế các biểu tượng khác trên các cuộn phim để tạo ra một mô hình chiến thắng. Các biểu tượng âm/âm - jin/jang trong pokie này - hoạt động như sự phân tán. Nếu bạn quản lý để quay ba biểu tượng phân tán, bạn sẽ thắng 10 Phần thưởng miễn phí quay vòng Và cho bản thân cơ hội hơn nữa để giành chiến thắng lớn.

Các tính năng khác

Nếu bạn giành chiến thắng, bạn được mời sử dụng tính năng Gamble - bất kể bạn có bao nhiêu trong quỹ giải thưởng của mình. Bạn có thể chọn nhận tiền thắng của bạn; Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn có thể đặt cược tiền thắng của mình bằng cách chọn màu chính xác của thẻ chơi được lật lại.

Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn có thể tiếp tục chơi tối đa năm lần và đặt cược của bạn sẽ được nhân đôi; Ngoài ra, bạn có thể chọn lấy tiền và quay trở lại trò chơi chính. Nếu ngón tay của bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhấp vào nút quay mỗi lần, bạn có thể sử dụng tính năng Autoplay. Điều này cho phép bạn chọn từ 10 đến 500 spin mà không cần nhấp chuột - chỉ cần ngồi lại, thư giãn và xem các cuộn quay.

Có sẵn trên thiết bị di động

Pokie này có lợi ích là có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, cho bạn tự do lựa chọn khi nào và nơi bạn chơi. Nó cũng là một pokie miễn phí, giống như Hàng trăm pokies khác có sẵn ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến, có nghĩa là bạn có thể vui chơi mà không phải lo lắng về việc để mắt đến tiền của bạn. Pokie này có vẻ tốt và có một số tính năng tuyệt vời.

Chủ đề được suy nghĩ kỹ và có lợi thế về tiền thưởng và tính năng đánh bạc. Tại sao không cho nó đi và xem liệu số 88 có may mắn cho bạn không?

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.