Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game online hay Cave King Chơi miễn phí: Hãy thử Cave King Pokie trong chế độ demo

Với chủ đề thời tiền sử dễ thương và hoạt hình, Cave King không phải là phong cách Pokie thông thường 5 5 - nhưng dù sao đó cũng là một trò chơi giải trí.Pokie 30 payline thú vị này cung cấp rất nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng mà người chơi chắc chắn sẽ thích, dưới dạng hoang dã, phân tán, số nhân và vòng quay miễn phí! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vua hang động

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Vua hang động
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về King King

Pokie theo phong cách hoạt hình này đưa bạn đến một cảnh quan thời tiền sử với những con khủng long đói, những con hổ răng cưa trông có vẻ hung ác và những con voi ma mút lang thang, nơi phần thưởng chỉ chờ bạn. Vua hang động có thể được chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến, và chúng tôi có Hàng trăm pokies miễn phí bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.

Những game thủ yêu thích những bộ phim như Kỷ băng hà Hoặc loạt phim truyền hình cổ điển The Flintstones sẽ thưởng thức phong cách hoạt hình vui nhộn của Cave King, và có những viên ngọc quý vô tận và những phần thưởng khác để bạn khai quật khi bạn đi qua phong cảnh phản bội. Cave King có năm cuộn và 30 đường lương, cho bạn 40 cách để chơi và giành chiến thắng lớn trên chiếc Pokie này.

Nó có thể có một chủ đề thời kỳ đồ đá, nhưng trò chơi này từ Trò chơi cao 5 chắc chắn không phải là đằng sau thời đại. Bạn có thể thích chơi nó trên tất cả các thiết bị di động của bạn, bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đồ họa cũng hoàn toàn hiện đại và sẽ thu hút các game thủ thích các nhân vật đầy màu sắc và phong cảnh táo bạo, với những ngọn núi lửa nổ ra trong nền.

Có rất nhiều cơ hội để kiếm giải thưởng cho Cave King, và giải độc đắc thậm chí sẽ thu hút những người chấp nhận rủi ro lớn hơn, nhưng cũng có đủ các lựa chọn cổ phần thấp cho người chơi mới và những người chỉ muốn một chút vui vẻ. Bộ biểu tượng đầu tiên là hình ảnh thẻ phát từ 10 đến ACE, sẽ thưởng cho bạn để nhận được ít nhất ba trong số chúng trên đường thanh toán, nhưng các giá trị không đặc biệt ly kỳ.

Phần thưởng thời tiền sử

Tuy nhiên, những hình ảnh bổ ích hơn là những động vật thời tiền sử đi ngang qua các cuộn phim. Chẳng hạn, những con hổ voi ma mút, khủng long và những con hổ răng con có thể kiếm cho bạn tối đa 250 xu. Hai người bổ ích nhất trong số các biểu tượng chính trên bảng là vợ Cave King, và The Cave King, người cho bạn 750 đồng tiền vì có tất cả năm liên tiếp.

Cave King cũng không thất vọng về các tính năng thưởng, và các biểu tượng bổ sung cho bạn nhiều cách hơn để tăng phần thưởng của bạn.

Spin và Wilds miễn phí

Bạn sẽ mở khóa vòng quay miễn phí Phần thưởng khi bạn nhận được ít nhất ba trong số các biểu tượng tiền thưởng trong bất kỳ sự kết hợp nào. Ba biểu tượng thưởng thưởng cho bạn 7 vòng quay miễn phí; Bạn sẽ nhận được 10 lượt miễn phí để nhận bốn biểu tượng và năm biểu tượng tiền thưởng đầy đủ kích hoạt 15 vòng quay miễn phí. Khi bạn kết thúc trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ chọn một harp, phần thưởng cho bạn bằng phần thưởng số nhân lên tới 10 lần và điều này áp dụng cho các khoản tiền thắng mà bạn đã kiếm được từ vòng thưởng.

Khi bạn nhận được biểu tượng hoang dã, điều này có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ hình ảnh nào khác để cung cấp cho bạn một dòng chiến thắng và cũng trả tới 2.500 xu để có năm đồng trên đường thanh toán. Biểu tượng vương miện đóng vai trò là biểu tượng phân tán và bạn sẽ kiếm được một phần thưởng số nhân tùy thuộc vào số lượng bạn có trên các cuộn. Cave King là một Pokie thú vị và thú vị mà không quá nghiêm trọng nhưng có rất nhiều tính năng thưởng, một loạt các tùy chọn đặt cược và một số khoản thanh toán tuyệt vời.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.