Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game online pc Anchorman: The Legend of Ron Burgundy Chơi miễn phí: Hãy thử Anchorman: The Legend of Ron Burgundy Pokie trong chế độ Demo

Một trò chơi dựa trên truyền thuyết đó là Ron Burgundy? Các trò chơi Pokies có thể thực sự tốt hơn thế này không? Được phát triển bởi Bally và có sẵn để thưởng thức miễn phí và trên các thiết bị di động, trò chơi Payline 25 tuyệt vời này tự hào có bảy tính năng thưởng và ba giải độc đắc hào phóng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Anchorman: The Legend of Ron Burgundy

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Anchorman: The Legend of Ron Burgundy
  • Phần mềm Bally
  • RTP 96,03%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,75
  • Cá cược tối đa 150
  • Chiến thắng hàng đầu 200

Chủ đề neo

Trò chơi cực kỳ thú vị này dựa trên bộ phim cùng tên tiếng cười năm 2004-Anchorman: The Legend of Ron Burgundy. Do Will Ferrell thủ vai, Ron Burgundy là những người tin tức về giới tính, những năm 1970 điển hình của bạn. Tuy nhiên, nhân vật đáng yêu kỳ lạ quản lý để túi Lady và trở thành anh hùng khi anh ta cứu một con gấu trúc tại Sở thú San Diego. Sử dụng bộ phim sùng bái này để dựa trên một pokie là một quyết định được truyền cảm hứng của Bally, như bộ phim, và vẫn còn, vô cùng nổi tiếng. Bộ phim cũng có sự tham gia của Christina Applegate, Paul Rudd và Steve Carell. 

Âm thanh & đồ họa của Anchorman

Khi trò chơi tải, điều đầu tiên bạn nhận thấy là nhạc nền Funky 70. Bạn sẽ thấy khuôn mặt của Ron Burgundy, trên đỉnh, và thực tế bạn có thể bỏ lỡ nó. Bối cảnh của các cuộn được dựa trên màn hình phía sau của một Newsdesk, trong khi tham gia Ron dọc theo đỉnh của các cuộn phim là các nhân vật, Brick Tamland, Brian Fantana và Ron, chú chó yêu thích của Ron. Các chủ đề màu sắc là một màu cam năm 1970 nổi bật, cũng như màu xanh hoàng gia, vàng và đỏ. Người ta có thể lập luận rằng đồ họa khá cơ bản, nhưng bỏ lỡ sự khó hiểu lấy cảm hứng từ những năm 70 của một số đồ họa sẽ là bỏ lỡ điểm.

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy

Cách chơi Pokies Anchorman

Trò chơi này rất dễ chơi, ngay cả Ron Burgundy cũng có thể quản lý nó. Đặt cược được thực hiện trên tất cả 25 đường lương, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là chọn tổng số cược của bạn từ 0,75 đến 150 bảng và nhấn nút quay.

RTP của Anchorman là gì?

Trò chơi này có RTP hào phóng là 96,3%. Với hầu hết các pokies ngồi dưới mức này một chút, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn giành lại, trung bình, gần như nhiều như họ đưa vào.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Neo pokies

Xem ra cho ba hoặc nhiều biểu tượng liên tiếp. Cao nhất là chính Ron, người đã trả tiền 400 lần đặt cược của bạn khi anh ta xuất hiện năm lần trong một dòng. Biểu tượng hoang dã có thể có nghĩa là nhiều tiền thắng hơn, vì nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác (ngoài sự phân tán tiền thưởng và biểu tượng whammy).

Các tính năng tiền thưởng của Anchorman

Trò chơi này rất phù hợp với các tính năng thưởng. Ngay cả trong trò chơi cơ bản, một số tính năng thưởng ngẫu nhiên có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Điều này bao gồm Ron Reels, có thể xảy ra trên bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản. Trong Ron quay, chỉ có The Wild, Ron, The Dog, một ly rượu whisky và Stetson đang chơi. Cũng trong trò chơi cơ bản, các cuộn có thể thay đổi thành các cuộn ngăn xếp bí ẩn, trong đó các vị trí trên các cuộn được thay thế ngẫu nhiên bằng các biểu tượng khác để bị xếp chồng lên nhau.

Neo Pokies chiến thắng hàng đầu

Chiến thắng lớn nhất đến khi bạn đạt được phần thưởng lớn, có thể dẫn đến giải độc đắc đẹp, giải độc đắc rất đẹp hoặc giải độc đắc thực sự tốt, trả 5.000, 20.000 và 200.000 đồng xu tương ứng.

Spin miễn phí trên Pokies Anchorman

Ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán tiền thưởng có nghĩa là người chơi được trao 1 vòng quay miễn phí trên reel phần thưởng lớn. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng phần thưởng này có ba giải độc đắc và ba giải thưởng tiền mặt khổng lồ. Một vòng quay miễn phí này cũng có thể dẫn đến một trong bốn vòng tính năng bổ sung - các trò chơi miễn phí khổng lồ của Ron, trò chơi miễn phí của Whammy, các trò chơi thời tiết bằng gạch hoặc tính năng chọn Sex Panther. Trong các trò chơi miễn phí khổng lồ của Ron, 6 vòng quay miễn phí được trao và 19 hàng được thêm vào, tạo ra một bộ tiền lương khác với trò chơi cơ bản. Trong các trò chơi miễn phí của Whammy, các biểu tượng thay đổi thành tất cả mọi thứ và người chơi nhận được 12 vòng quay miễn phí. Bánh xe thời tiết Brick là một trò chơi loại Fortune loại trao giải nhân và tăng cấp cho bánh xe tốt hơn. Tính năng thưởng cuối cùng, tính năng chọn Sex Panther, được tổ chức, tất nhiên, bởi nhân vật Brian Fantana. Trong trò chơi này, người chơi chọn ba trong số 15 chai, tiết lộ giải thưởng. Sau đó, họ chọn một gói để tiết lộ một số nhân.

Không có tiền gửi & chơi miễn phí pokies neo

Nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi vui nhộn này miễn phí, thì chúng tôi có một số tin tốt cho bạn! Ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, trò chơi này là một trong nhiều trò chơi mà chúng tôi cung cấp trong chế độ vui nhộn. Chơi miễn phí cho bạn cơ hội tìm hiểu nhiều khía cạnh của trò chơi này trước khi bạn đánh cược tiền thật. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không phải gửi tiền, hoặc bàn giao bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Nhiều người chơi Pokies đã quyết định gắn bó với chế độ chơi miễn phí, vì nó hoàn toàn không có rủi ro.

Neo pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Giống như tất cả các trò chơi Bally, Pokie neo đã được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động và máy tính bảng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi mọi lúc mọi nơi. Chơi Pokie di động rất thú vị, chỉ cần chọn thiết bị của bạn và bị mắc kẹt bất cứ lúc nào trong ngày.

Đánh giá neo

Đây là một vị trí tuyệt vời. Nó rất vui, phong kiến, có một bản nhạc tuyệt vời và vô số các tính năng thưởng. Nếu bạn yêu thích những bộ phim hài, bạn cũng sẽ yêu thích Phim Pokies Ted, Mars Attack, Monty Python và Chén Thánh, Nacho Libre và Súng trần truồng.

Câu hỏi thường gặp về neo

Tôi có thể chơi pokies neo miễn phí không?

Có bạn có thể. Nó miễn phí để chơi ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, nơi bạn sẽ tìm thấy tải nhiều hơn Bally Pokies.

Anchorman có vòng quay miễn phí không?

Vâng, có những vòng quay miễn phí có sẵn trong các tính năng chiến thắng khổng lồ của Ron và các trò chơi miễn phí của Whammy, cũng như một vòng quay miễn phí trên cuộn thưởng lớn khi bạn nhận được ba hoặc nhiều phân tán.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Pokies Anchorman không?

Có bạn có thể. Nhưng để giành được tiền thật, bạn cần đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến và gửi tiền. Sau đó, bạn sẽ cần phải đánh cược tiền của mình trong trò chơi.

Tôi có thể chơi pokies neo không có tiền gửi không?

Có bạn có thể. Khi bạn chơi trò chơi ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, chúng tôi không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào.

Tôi có thể tải xuống pokies neo không?

Không cần. Cho dù bạn đang chơi vì tiền thật hoặc trong chế độ vui vẻ, trên điện thoại hoặc máy tính để bàn, bạn cũng không cần phải tải xuống trò chơi hoặc bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Nó luôn luôn có sẵn để thưởng thức trình duyệt.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.