Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game online pc miễn phí Choy Sun Doa Chơi miễn phí: Hãy thử Choy Sun doa Pokie trong chế độ demo

Choy Sun Doa là ai? Anh ta là vị thần thịnh vượng và trong trò chơi Aristocrat, anh ta đang cung cấp 243 cách để giành được sự giàu có của bạn. Đây là một trải nghiệm chơi game đầy màu sắc và kỳ lạ tuyệt vời và chiến thắng lớn nhất cung cấp cho bạn tổng số cổ phần của bạn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Choy Sun Doa

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Choy Sun Doa
 • Phần mềm Quý tộc
 • RTP 95%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 243
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,25
 • Cá cược tối đa 63
 • Chiến thắng hàng đầu 1000

Trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd, sản phẩm Madness Inc hoặc bất kỳ công ty trò chơi nào khác có trên trang web này. Nhãn hiệu Choy Sun DOA ™ thuộc sở hữu của Quý tộc. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này (otr6.com) không ngụ ý bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Trang web này không được chứng thực hoặc phê duyệt bởi Aristocrat ™. Vui lòng xem đầy đủ Các điều khoản và điều kiện và đọc của chúng tôi từ chối trách nhiệm đầy đủ. Bất kỳ liên kết nào đến bản demo của trò chơi này đều có nguồn gốc từ web - chúng tôi không kiểm soát được liên kết bên ngoài này và không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hợp pháp hoặc tính xác thực của liên kết. 

Choy Sun Doa ™ Giới thiệu

Choy Sun Doa ™ .Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm) là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Aristocrat. Nó ban đầu được phát hành khá lâu trước đây là một máy Trái tim của Vegas Ứng dụng ™. Nhờ chủ đề châu Á vượt thời gian và trò chơi rất thú vị, Choy Sun Doa ™ tiếp tục quyến rũ tất cả các loại người chơi.

Nếu bạn thích trò chơi này thì chúng tôi có vô số Các vị trí theo chủ đề phương Đông Trên trang web - Kiểm tra Fa Cai Shen và vua rồng để bắt đầu với. Bạn có thể chơi pokie tuyệt vời này thông qua phiên bản demo này, đây là một liên kết bên ngoài, có nguồn gốc từ Nhóm trò chơi NYX - Một nhà sản xuất trò chơi tuyệt vời, người có toàn bộ các trò chơi khác trực tuyến ngoài Aristocrat. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Choy Sun Doa ™ Nguồn gốc trên đất liền

Nếu bạn đã từng đến một địa điểm chơi game trên đất liền ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn có thể đã gặp Choy Sun Doa ™ (Aristocrat Technologies). Nó có sẵn trong hầu hết các sòng bạc, vì nó là một trong những Quý tộc tiêu đề phổ biến nhất. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã quen thuộc với trò chơi này, và có khả năng là mọi người hâm mộ của Slots đã tạo ra các cuộn phim trong trò chơi này lúc này hay lúc khác.

Đó là lý do tại sao Choy Sun Doa ™ (Aristocrat Technologies) đã được NYX Gaming Gaming đưa vào một trò chơi trực tuyến. Khi Aristocrat bắt đầu ra mắt các trò chơi sòng bạc trực tuyến, công ty bắt đầu bằng cách chuyển đổi các trò chơi trên đất liền thành định dạng kỹ thuật số.

Choy Sun Doa

Chủ đề choy sun doa ™

Trong Choy Sun Doa ™ (Aristocrat Technologies), có một Chủ đề may mắn của Trung Quốc. Tất cả các biểu tượng trong trò chơi là Dấu hiệu may mắn trong văn hóa Trung Quốc, chẳng hạn như tiền xu, thỏi vàng và vòng ngọc. Cái nhìn tổng thể của trò chơi rất tươi sáng và sôi động, cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị. 

Chơi các trò chơi sòng bạc là doanh nghiệp lớn trên khắp châu Á, với những người chơi Trung Quốc đặc biệt chứng tỏ là những người lăn cao thực sự. Với những người chơi sòng bạc châu Á hiện đang chiếm khoảng 40 % tổng thị trường, các nhà phát triển trò chơi Pokie đã liên tục tạo ra các trò chơi cộng hưởng với thị phần này của thị trường. Đây là một tình huống có lợi, vì phần còn lại của thế giới bị mê hoặc bởi văn hóa Trung Quốc và nhiều biểu tượng của nó hiện đã bước vào văn hóa phương Tây; Ví dụ, con rồng đại diện cho sự thịnh vượng và giàu có.

Tên của trò chơi, Choy Sun Doa ™, đại diện cho vị thần giàu có của Trung Quốc, đảm bảo thành công lớn và may mắn cho những người dành thời gian để khám phá trò chơi nhiều tính năng.

Có nhiều hơn cho trò chơi này hơn là chỉ là Thần của sự giàu có và những con rồng của sự may mắn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều biểu tượng thông thường khác của Trung Quốc trên các cuộn phim, tất cả đều gắn liền với may mắn. Tiền cổ đại của Trung Quốc có một lỗ vuông ở trung tâm và được coi là một trong tám kho báu, mang lại sự giàu có cho chủ sở hữu của họ. Cá chép KOI thường được giữ trong ao và hồ trên khắp châu Á để thu hút sự giàu có, trong khi những chiếc nhẫn ngọc được cho là bảo vệ người mặc khỏi kẻ xấu và tăng cường khả năng thịnh vượng của chúng. Các ví tiền màu đỏ mà bạn sẽ tìm thấy trên các cuộn của Choy Sun Doa ™ đặc biệt có lợi, vì màu đỏ được coi là màu sắc của sự may mắn theo các nguyên tắc của phong thủy. Người chơi có thể dự đoán rằng vận may của họ sẽ xuất hiện khi những biểu tượng này được hợp nhất trên khắp các cuộn phim của trò chơi.

Ấn tượng đầu tiên về Choy Sun Doa ™

Từ thời điểm Choy Sun DOA ™ tải trên màn hình thiết bị của bạn, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang ở trong một điều trị thực sự. Aristocrat nổi tiếng vì tạo ra các trò chơi Pokie thực sự cộng hưởng với các cầu thủ của họ, thêm nhiều điểm nhấn đặc biệt nâng cao các trò chơi của họ lên trên bình thường.

Như bạn mong đợi từ một nhà phát triển trò chơi dày dạn như Aristocrat, Choy Sun Doa ™ tải nhanh và không có sự chậm trễ khó chịu khi bạn chờ đợi trò chơi Pokie của mình được tải xuống. Một khi nó xuất hiện, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây là một trò chơi nghiêm túc, được tạo ra rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết. Điều này rất quan trọng, vì nó mang lại cho người chơi niềm tin rằng trò chơi mà họ sắp chơi không chỉ là một mốt nhất thời mà được tạo ra bởi các game thủ, cho các game thủ, với rất nhiều tính năng để giữ cho bạn chơi hết lần này đến lần khác.

Có lẽ tốt nhất, bạn đã thắng cần phải dành thời gian và khó khăn để tìm kiếm hướng dẫn về cách chơi, vì trò chơi không thể dễ hiểu hơn. Với 243 cách để giành chiến thắng, bạn đã giành chiến thắng để đặt nhiều tham số để điều chỉnh các cài đặt theo thị hiếu của bạn. Chỉ cần nhấp vào cờ lê ở đầu bảng điều khiển, chọn các đồng tiền ảo của bạn - bạn có thể chọn bất cứ thứ gì từ 0,01 đô la đến 4,00 đô la theo mức tăng so le - và nhấn nút spin lớn nằm ở bên phải của cuộn.

Choy Sun Doa ™ Đồ họa và âm thanh

Aristocrat cam kết cung cấp cho người chơi của mình trải nghiệm chơi game tối ưu, với Choy Sun Doa ™ không ngoại lệ. Có một lý do đây là một trong những trò chơi sòng bạc trực tuyến bán chạy nhất của công ty và một phần lớn trong số này là đồ họa, được hiển thị rất đẹp trong suốt trò chơi.

Từ cảnh quay mở đầu của bảng điều khiển người chơi, được đặt trên nền mù mờ, bạn chỉ biết rằng bạn sẽ được điều trị thực sự. Khu vực chơi được bao quanh bởi dấu vết tinh tế được mô tả trong màu vàng và đỏ truyền thống của châu Á. Điều này được xen kẽ với Jade Crystals, gật đầu với vận may mà trò chơi nhằm mục đích truyền đạt.

Các cuộn được giữ một màu trắng đơn giản, cho phép màu sắc và thiết kế của các biểu tượng thực sự nổi bật. Màu sắc chính sáng thu hút mắt và thậm chí là các biểu tượng thấp nhất, ở đây được biểu thị bằng các thẻ chơi 9, 10, J, Q, K và A, được chế tạo rất đẹp với hiệu ứng ba chiều. Điều này kết hợp các tính năng nâng cao và phác thảo vàng tinh tế, nâng chúng lên trên bình thường. Các thẻ tòa án cũng kết hợp một số thiết kế truyền thống của Trung Quốc, chẳng hạn như hoa sen, một lần nữa tuân thủ chủ đề may mắn và thịnh vượng.

Các dòng chiến thắng được biểu thị bằng các biểu tượng có liên quan nhấp nháy trên màn hình. Ngoại lệ là chính Choy Sun Doa ™, người cười khúc khích với sự may mắn của bạn và tạo ra một không khí của Bonhomie khiến bạn quay lại để biết thêm.

Tất cả trong tất cả, trò chơi này là một niềm vui trực quan tuyệt đối. Đây chỉ là một trong những lý do khiến nó trở thành một trong những dịch vụ phổ biến nhất từ ​​các trò chơi Pokie trực tuyến của Aristocrat.

Khi nói đến âm thanh, Choy Sun Doa ™ giữ nó theo những điều cơ bản, cho phép trò chơi tự nói. Các cuộn dây vào vị trí với một ‘clunk thỏa mãn, khiến chúng dường như có trọng lượng thực sự, và chiến thắng được tổ chức với một loạt âm thanh vui vẻ. Không giống như rất nhiều trò chơi Pokie, âm thanh không xâm phạm cũng không gây phiền nhiễu. Điều này cho phép người chơi tập trung vào vấn đề trong tay, đó là để tích lũy chậu giải thưởng ảo lớn nhất có thể.

Cách chơi Choy Sun Doa ™

Choy Sun Doa ™ thu hút tất cả các loại người chơi, từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và con lăn cao cho đến những người mới bắt đầu hoàn thành, và không khó để hiểu tại sao. Cung cấp các yếu tố đảm bảo trải nghiệm thú vị và giải trí cùng với cơ hội để chi trả lớn, trò chơi cũng khá trực quan để chơi. Cho dù bạn chơi pokies mỗi ngày hay đây là trải nghiệm đầu tiên của bạn về thể loại này, bạn sẽ đứng dậy và chạy ngay lập tức - không cần phải đi qua các hướng dẫn trước khi bạn có thể bắt đầu tận hưởng niềm vui từ Pokie trực tuyến này trò chơi.

Cho dù bạn đang chơi để giải trí hay chỉ đơn giản là cảm nhận về trò chơi, tất cả những gì bạn cần làm khi trò chơi đã tải là nhấp hoặc nhấn vào nút quay màu xanh lá cây lớn nằm ở phía bên phải của cuộn. Một khi bạn đã tự mình nhìn thấy cách thức hoạt động của trò chơi, điều này sẽ chỉ mất một vài vòng quay, bạn có thể bắt đầu thay đổi một số thông số phù hợp với tâm trạng hoặc hoàn cảnh của bạn. Khi bạn bắt đầu chơi với đô la thực, bạn sẽ cần chắc chắn rằng bạn đang đặt cược một cách thích hợp.

Để chọn tiền của bạn, nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng của cờ lê ở phía trên bên phải của khu vực chơi. Bạn sẽ được đưa vào một màn hình mới, nơi bạn có thể chọn số lượng cuộn để kết hợp vào trò chơi của bạn, mà chúng tôi giải thích sau này dưới tiêu đề nguồn điện thoại. Tiếp theo, chọn tiền của bạn và có lẽ chọn một trong số lượng các vòng quay tự động được chọn trước để bạn giành chiến thắng phải tiếp tục khai thác hoặc nhấp vào nút quay mỗi khi bạn muốn đặt các cuộn chuyển động.

Bạn có thể chọn chơi với nhiều lựa chọn tiền xu tốt, từ tối thiểu 0,01 đô la đến tối đa 4,00 đô la mỗi lần quay. Bạn có thể thay đổi số tiền này bất cứ lúc nào nếu bạn muốn, theo bao nhiêu bạn đang chiến thắng hoặc thua. 

Tính năng autospin cho phép bạn chọn từ năm đến 100 spin, tăng mức tăng năm lần mỗi lần. Don Tiết hoảng loạn nếu bạn thay đổi suy nghĩ giữa chừng trong suốt quá trình tự động, vì bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào nút quay, thay đổi thành nút dừng trong quá trình tự động phát, để hủy bỏ lại.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một biểu tượng ghi chú âm nhạc cho phép bạn bật hoặc tắt âm thanh, cùng với nút ’I IT thông tin cho phép bạn truy cập vào trò chơi có thể trả tiền và chi tiết về trò chơi và tính năng.

Ngay cả khi bạn là người mới hoàn chỉnh với Pokies trực tuyến, bạn nên thấy rằng bạn sẽ rất nhanh chóng của trò chơi. Bạn sẽ sớm giải quyết một phiên chơi game thoải mái, trong thời gian đó bạn nên hy vọng kích hoạt các tính năng thưởng ít nhất một lần, cho phép bạn thấy tất cả các khía cạnh của trò chơi Pokie thú vị và mang tính biểu tượng này.

Choy Sun Doa ™ reel Power

Một trong những điểm thu hút tuyệt vời của Choy Sun Doa ™ là thiết kế năng lượng reel sáng tạo của nó, mà Aristocrat cũng đã tiết lộ trên các tựa game Pokie trực tuyến khác trong danh mục của nó. Điều này đòi hỏi một số giải thích, vì nó khác với cấu trúc thanh toán Pokie trực tuyến thông thường và thậm chí người chơi dày dạn có thể không hoàn toàn quen thuộc với nó.

Thay vì những dòng chiến thắng thông thường mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy trong một trò chơi Pokie, Choy Sun Doa ™ kết hợp sức mạnh reel để giành được công thức. Với hệ thống này, bạn có 243 cách để giành chiến thắng, trong đó các biểu tượng được thanh toán khi nằm trong các cuộn liền kề bất kể vị trí nào họ chiếm giữ. Các biểu tượng phù hợp phải xuất hiện trên các cuộn liền kề trong trò chơi, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Thay vì trả tiền xu cho các khoản thanh toán cá nhân, người chơi quyết định có bao nhiêu cuộn để kết hợp vào phiên chơi trò chơi của họ. Có năm cuộn, mỗi cuộn hiển thị ba biểu tượng, vì vậy bạn có thể chọn bất cứ thứ gì từ một đến năm cuộn để bao gồm cho mỗi lần quay. Để đảm bảo rằng người chơi vẫn có thể đạt được chiến thắng, ngay cả khi họ chơi với ít hơn cả năm cuộn, hàng giữa của mỗi cuộn được tự động bao gồm cho mỗi lựa chọn; Ví dụ: nếu bạn chọn chơi chỉ với cuộn đầu tiên, mọi biểu tượng trên guồng này sẽ được chơi tích cực, trong khi chỉ có các ký hiệu giữa sẽ được đưa vào chơi cho bốn cuộn còn lại.

Hãy nhớ rằng bạn càng mua nhiều cuộn cho mỗi lần quay, hiệu ứng số nhân càng lớn, giúp tăng hiệu quả cơ hội của bạn để đạt được chiến thắng lớn rất quan trọng đó. Nếu bạn mua một cuộn, bạn có thể có ba cách để giành chiến thắng, trong khi việc mua hai cuộn cho bạn chín cách để giành chiến thắng, ba cuộn cho bạn 27 cách để giành chiến thắng, bốn cuộn cho bạn 81 cách để giành chiến thắng và năm cuộn cung cấp tối đa 243 cách để giành chiến thắng. Bạn càng mua nhiều cuộn, cổ phần của bạn càng lớn và tiền thắng tiềm năng của bạn càng lớn.

Cách tốt nhất để hiểu hiệu ứng tổng thể của việc chọn số lượng cuộn khác nhau để chơi trong Choy Sun Doa ™ là dành thời gian chơi trò chơi ở chế độ demo trước khi cố gắng đánh cược tiền thật. Bằng cách này, bạn thực sự có thể nắm bắt được tác động mà lựa chọn của bạn có thể có đối với tiền thắng tiềm năng của bạn mà không phải tiêu tiền của bạn để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó.

Choy Sun Doa ™ thanh toán

Tất cả các biểu tượng trong Choy Sun Doa ™ (Aristocrat Technologies) đều mang đến cho người chơi giải thưởng rất hào phóng cho các kết hợp chiến thắng ba không hai và cao hơn. Các khoản thanh toán hàng đầu cho mỗi biểu tượng như sau:

 • Rồng: 100 đồng xu
 • Đồng xu vàng: 800 đồng xu
 • Vòng ngọc: 800 đồng xu
 • Koi Fish: 500 xu
 • Phong bì tiền: 300 đồng tiền
 • Ace: 200 đồng tiền
 • Vua: 200 đồng tiền
 • Nữ hoàng: 200 đồng tiền
 • Jack: 100 đồng xu
 • 10: 100 xu
 • 9: 100 đồng tiền

Người đàn ông là biểu tượng hoang dã, người thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng. Bất cứ khi nào bạn đạt được kết hợp chiến thắng, bạn có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình trong một trò chơi đoán theo phong cách kép hoặc không có gì. Nếu bạn đoán màu của thẻ tiếp theo một cách chính xác, thì bạn tăng gấp đôi chiến thắng của bạn. Nếu bạn đoán bộ đồ của thẻ tiếp theo một cách chính xác, thì bạn tăng gấp bốn lần chiến thắng của mình.

Choy Sun Doa ™ thưởng 

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng thỏi xuất hiện trên các cuộn, thì người chơi sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí vòng. Có năm vòng quay miễn phí khác nhau để lựa chọn:

 • 20 vòng quay miễn phí với số nhân x2, x3 hoặc x5
 • 15 vòng quay miễn phí với số nhân x3, x5 hoặc x8
 • 10 vòng quay miễn phí với số nhân x5, x8 hoặc x10
 • 8 vòng quay miễn phí với số nhân x8, x10 hoặc x15
 • 5 vòng quay miễn phí với số nhân x10, x15 hoặc x20

Điều tuyệt vời về vòng quay miễn phí này là nó cung cấp cho người chơi một sự lựa chọn. Bạn aren chỉ cần trao bất kỳ phần thưởng spins miễn phí nào; Bạn có thể chọn vòng nào sẽ phù hợp nhất với ngân sách và phong cách chơi game của bạn. Nếu bạn là một người chơi thích chấp nhận rủi ro, thì bạn có thể sẽ có ít vòng quay miễn phí hơn với số nhân cao hơn. Nếu bạn thích chơi nó an toàn, thì bạn sẽ muốn chơi vòng quay miễn phí với nhiều vòng quay hơn và số nhân thấp hơn.

Bất cứ khi nào phong bì tiền xuất hiện trên reels 1 hoặc 5 trong trò chơi Spins miễn phí, sau đó người chơi sẽ nhận được giải thưởng ngẫu nhiên có giá trị giữa 2 đồng và 50 đồng. Người chơi cũng có thể kích hoạt lại trò chơi Spins miễn phí để có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn.

 Choy Sun DOA ™ Tính năng thưởng

Hầu hết các pokies trực tuyến đều có hoang dã và phân tán cung cấp thêm cảm giác hồi hộp và sự cố tràn, cùng với cơ hội thêm để thêm vào chậu giải thưởng của bạn, và Choy Sun Doa ™ cũng không ngoại lệ. Trong trò chơi này, chính Choy Sun Doa ™ là trò chơi hoang dã. Bất cứ nơi nào anh ta xuất hiện, anh ta tăng cơ hội đạt được một dòng chiến thắng, vì anh ta có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài sự phân tán. Anh ta chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư; Tuy nhiên, bất cứ khi nào anh ta xuất hiện, anh ta mang lại tiềm năng để tạo ra một chiến thắng mà bạn có thể không đạt được.

Sự phân tán được đại diện bởi thỏi vàng được chế tạo đẹp mắt. Ba hoặc nhiều phân tán trên các cuộn sẽ kích hoạt vòng phần thưởng. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình khác, nơi bạn được mời chọn từ một lựa chọn các trò chơi và số nhân miễn phí. Nói chung, số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn chọn càng thấp, số nhân tiềm năng của bạn sẽ càng cao, mặc dù bạn có thể chọn chọn số lần quay miễn phí cao hơn với số nhân thấp hơn nếu bạn thích phòng ngừa cược.

Lợi nhuận tối đa sẽ là kết quả của hệ số nhân 30 lần kết hợp với 1.000 tín dụng, mặc dù các con lăn cao có thể sẽ thích chỉ chọn năm vòng quay miễn phí với 30.000 tín dụng. Các khả năng là vô tận, cho phép bạn tạo ra trò chơi phù hợp nhất với tâm trạng và ví của bạn vào thời điểm đó.

 Bản thân Choy Sun Doa ™ cũng có thể xuất hiện trên các cuộn phim trong các vòng thưởng. Vì anh ấy là trò chơi hoang dã, anh ấy sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác và có khả năng tăng chậu giải thưởng của bạn cho phù hợp. Không giống như nhiều trò chơi Pokie trực tuyến khác, có thể lấy lại vòng thưởng trong quá trình thưởng. Bạn sẽ được mời để tiếp tục với vòng thưởng hiện tại của bạn cho đến khi nó kết thúc, tại thời điểm đó bạn sẽ được cung cấp một lựa chọn khác của số nhân và vòng quay miễn phí. Điều này sẽ bắt đầu ngay lập tức, thêm vào quỹ giải thưởng của bạn nếu may mắn đứng về phía bạn.

Choy Sun DOA ™ Biến động

Chúng tôi đã cho trò chơi một bài kiểm tra quay 100 và thấy rằng chúng tôi có thể kiếm được tiền trong hơn 30 kết hợp chiến thắng. Với tỷ lệ thắng khoảng 30%, bạn có thể mong đợi kiếm được tiền khi giành chiến thắng trong một lần ba lần quay. Điều này làm cho một trải nghiệm chơi game rất thú vị với nhiều chiến thắng để giữ cho bạn tiếp tục. Tổng số đặt cược của chúng tôi cho mỗi vòng quay là $ 12,50 và những chiến thắng mà chúng tôi thu được có giá trị từ $ 4 đến $ 30.

RTP của Choy Sun Doa ™ là gì?

RTP của Choy Sun Doa ™ là 95 %. Đối với những người chưa quen với thế giới của các pokies trực tuyến, điều này có nghĩa là cứ 1 đô la mà người chơi chi cho trò chơi, họ có thể mong đợi nhận lại 0,95 đô la; Tuy nhiên, điều này rõ ràng không phải lúc nào cũng đúng, đó là lý do RTP yêu cầu một số giải thích.

Mỗi trò chơi Pokie trực tuyến được pháp luật yêu cầu để nêu RTP của mình, viết tắt của trở lại người chơi, với phần lớn các trò chơi Pokie cung cấp ở đâu đó trong khoảng từ 92 đến 98 % RTP. Điều quan trọng cần nhớ là đây là một số tiền trung bình được tính toán trong nhiều, nhiều giờ chơi, vì vậy điều đó chắc chắn không có nghĩa là bạn có thể tự động nhận lại 95 % chi phí tài chính của mình trong trò chơi.

Điều đó có nghĩa là sòng bạc trực tuyến dự kiến ​​sẽ trả lại khoảng 95 % tổng số tiền được đặt cược vào trò chơi cho người chơi trong một khoảng thời gian dài. Một người chơi có thể nhận được một khoản thanh toán tiền mặt khổng lồ, trong khi một người khác sẽ không thấy lợi nhuận nào cả; Do đó, RTP không bao giờ nên được xem như bất cứ điều gì khác ngoài hướng dẫn về mức độ thường xuyên của một trò chơi Pokie cung cấp một chiến thắng. 

Theo nguyên tắc chung, RTP càng cao, bạn càng có thể mong đợi phiên chơi game của mình càng lâu trước khi bạn dành toàn bộ cược của mình - hoặc giành chiến thắng lớn đó. Chọn một trò chơi với RTP cao hơn về mặt lý thuyết sẽ cung cấp cho bạn mức độ hài lòng lớn hơn; Tuy nhiên, điều quan trọng là không dựa vào điều này, đặc biệt nếu bạn có thể đủ khả năng để có được tổn thất tiềm năng liên quan.

Về quý tộc

Aristocrat Leisure Limited là một công ty Úc lần đầu tiên được đăng ký vào năm 1953. Công ty nhằm mục đích cung cấp các trò chơi sáng tạo và giải trí cho người chơi, bắt đầu từ năm 1956 với việc giới thiệu các máy chơi game Clubmaster kết hợp các tính năng và công nghệ sáng tạo. Công ty đã nhanh chóng mở rộng phạm vi đến châu Âu và trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm cả Las Vegas. Trong vòng một thập kỷ, Aristocrat đã tạo ra video Pokie đầu tiên trên thế giới và là một người chơi hàng đầu trong việc phát triển các cuộn video, mang đến cho người chơi tăng cơ hội giành chiến thắng lớn quan trọng đó.

Kể từ đó, công ty đã tiếp tục sản xuất các trò chơi sáng tạo cho cả các sòng bạc trên đất liền và ảo, bao gồm sản xuất các trò chơi Pokie từng đoạt giải thưởng và được đánh giá cao đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Với các tính năng mới sáng tạo - chẳng hạn như REEL Power, được sử dụng để có hiệu quả tuyệt vời trong Choy Sun Doa ™ - Aristocrat đã trở thành đồng nghĩa với trò chơi tương tác trên các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền và là lựa chọn phổ biến cho người chơi Pokie sắc sảo ở khắp mọi nơi.

Với các trò chơi hiển thị liền mạch trên tất cả các thiết bị, không yêu cầu các bản tải xuống tốn thời gian và dữ liệu, Aristocrat nhằm mục đích tiếp tục xây dựng vị trí hiện tại là thương hiệu của người chơi trò chơi, tạo ra các trò chơi Pokie trực tuyến mới và thú vị thu hút cả người chơi cả hai và mới.

Các điều khoản và điều kiện

 1. Trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd hoặc sản phẩm Madness Inc (cùng nhau gọi là ‘Aristocrat ™. Xin vui lòng đọc của chúng tôi từ chối trách nhiệm đầy đủ.
 2. Thương hiệu "Choy Sun Doa ™" thuộc sở hữu của Quý tộc. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu.
 3. Trò chơi được liên kết trên trang này được xuất bản và lưu trữ bởi một trang web bên ngoài - Nhóm trò chơi NYX . Liên kết với URL nhóm trò chơi NYX này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực trang web này bởi NYX Gaming Group hoặc Aristocrat.
 4. Vui lòng đọc đầy đủ của chúng tôi các điều khoản và điều kiện Điều đó liên quan đến việc ra mắt trò chơi bên thứ ba được lưu trữ bên ngoài này.
 5. Bằng cách liên kết với URL nhóm trò chơi NYX bên ngoài trên trang này và viết thông tin đánh giá về Choy Sun Doa ™ Trang web này không có ý định ngụ ý rằng đó là: - Cùng chất lượng với hoặc là một phần mở rộng của hàng hóa hoặc dịch vụ quý tộc - Chứng thực hoặc phê duyệt bởi quý tộc - Được cung cấp bởi Aristocrat hoặc bởi sự liên kết với Aristocrat
 6. Trò chơi NYX Gaming được lưu trữ liên kết với trên trang này chỉ có thể được chơi ở chế độ demo. Nó không thể được chơi bằng tiền thật hoặc để có được tín dụng cho các trò chơi trực tuyến của Aristocrat ™.
 7. Pokies 4U trực tuyến không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hợp pháp hoặc nội dung của trò chơi bên ngoài hoặc đối với các liên kết tiếp theo trong trò chơi đó. Vui lòng liên hệ với trang web bên ngoài để biết câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến nội dung của họ.
 8. Xin vui lòng đọc của chúng tôi Điều khoản và điều kiện đầy đủ ở đây.

Câu hỏi thường gặp về Sun Sun Doa

Có trò chơi tương tự như Choy Sun Doa mà tôi có thể chơi không? Vâng, tại sao không thử Lucky 88? Cũng từ Aristocrat và tiếp tục chủ đề châu Á của Choy Sun Doa, Lucky 88 mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game truyền thống hơn. Với năm cuộn và 25 đường lương, Lucky 88 dựa trên tiền đề rằng số 88 được coi là đặc biệt có lợi trong văn hóa Trung Quốc.
RTP của Choy Sun Doa là gì? Tỷ lệ xuất chi của khe này là 95%
Tôi có thể chơi Choy Sun Doa vì tiền thật trực tuyến không? Không phải hiện tại, không. Nơi duy nhất bạn có thể chơi khe này bằng tiền thật là trong các sòng bạc trên đất liền.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.