Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game pc free hay China Tiger Chơi miễn phí: Hãy thử Trung Quốc Tiger Pokie ở chế độ demo

Tiger Trung Quốc là một máy poker mới từ Ainsworth, một phổ biến Pokies Nhà sản xuất có trụ sở tại Úc. Trò chơi có định dạng mới độc đáo và một Phương Đông Chủ đề chắc chắn để giải trí cho người chơi tại sòng bạc và địa điểm đánh bạc trên khắp nước Úc. Thật không may, chúng tôi không cung cấp điều này như một Pokie miễn phí - nhưng có rất nhiều Ainsworth tuyệt vời khác Pokies Có sẵn để chơi ở đây như Stormin 7sDòng rồng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tiger Trung Quốc

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tiger Trung Quốc
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Tiger Trung Quốc

Trò chơi có đồ họa được kết xuất đẹp mắt. Tất cả mọi thứ được lót bằng vàng, tạo ra một thẩm mỹ sôi nổi và vui vẻ trực quan. Biểu tượng có chim, rùa, hổ và các sinh vật bản địa khác, tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai.

Định dạng

China Tiger có 20 mức lương, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi lăn cao và game thủ bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược vào tất cả các khoản thanh toán để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn, và, chỉ với 20 khoản thanh toán, đó là một lựa chọn khả thi trong một trò chơi như China Tiger. Con lăn cao có thể chỉ cần đặt cược nhiều tiền hơn vào mỗi đường thanh toán nếu họ muốn.

Trò chơi cũng có một định dạng độc đáo, cho phép người chơi đặt cược 10 tín dụng. Việc đặt cược này mở ra một reel nóng thứ 6, làm tăng cơ hội của người chơi để đạt được phần thưởng miễn phí. Các tính năng đặc biệt như The Hot Reel là loại điều khiến một số trò chơi Pokies khác biệt với tất cả các trò chơi khác. Do đó, Trung Quốc Tiger đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người chơi máy poker từ khắp đất nước.

Tiger Trung Quốc

Vòng quay miễn phí

Các vòng quay miễn phí Vòng được kích hoạt khi ba hoặc nhiều hổ vàng xuất hiện trên các cuộn. Mười trò chơi miễn phí được trao cho người chơi và tất cả các chiến thắng trong thời gian này được nhân lên tới 5 lần! Đây chắc chắn là một tính năng quay miễn phí hào phóng, mà tất cả người chơi nên tận dụng lợi thế - và, với cuộn nóng, nó có thể dễ dàng có được!

Thiết kế tủ ấn tượng

Tiger Trung Quốc cũng chạy trên Ainsworth A560 Nền tảng, đã nổi lên như một trong những hệ thống phần cứng Pokies ra mắt trên thế giới. Trò chơi có hai màn hình LCD màn hình rộng và hệ thống âm thanh chất lượng cao, làm cho nó trở thành một thiết bị giải trí tiên tiến. Nội các trò chơi cũng có thiết kế công thái học để người chơi có thể thoải mái khi ngồi chơi China Tiger trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào.

Nền tảng A560 đã trở nên cực kỳ phổ biến ở Úc và sự nổi tiếng đó thậm chí còn bắt đầu lan sang các thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Về Ainsworth

Ainsworth đã là một nhà cung cấp giải pháp trò chơi phổ biến trong nhiều năm. Công ty dành riêng để cung cấp phần mềm máy poker tuyệt vời cho một loạt các mục đích và địa điểm, bao gồm các nhà hàng, sòng bạc và khách sạn. Công ty thấy toàn bộ quá trình sáng tạo của các trò chơi, từ khái niệm đến cài đặt, đảm bảo rằng mọi thứ về trải nghiệm chơi game đều đáp ứng kỳ vọng cao của ngành công nghiệp cờ bạc đòi hỏi.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.