Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game quay hũ 2021 Quickspin Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Quickspin là một nhà phát triển Pokie trực tuyến dành riêng cho việc tạo ra các trò chơi đa nền tảng chất lượng cao. Với hơn 20 trò chơi trong bộ sưu tập của mình, Quickspin cung cấp cho người chơi một loạt các pokies trực tuyến - mỗi trò chơi có chủ đề và tính năng thưởng độc đáo của riêng họ. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 60
Lọc

Giới thiệu

Quickspin được thành lập vào năm 2011 tại Stockholm, Thụy Điển. Các nhà sáng lập của công ty đến từ một số công ty hàng đầu của ngành công nghiệp sòng bạc: Giám đốc điều hành Daniel Lindberg là cựu giám đốc bán hàng của Net Entertainment, VP of Products Mats Westerlund đã cung cấp chiến lược sản phẩm giải trí ròng, và VP chiến lược Joachim Timmermans trước đây làm việc cho Unibet.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Quickspin sản xuất một số trò chơi mới ấn tượng nhất trong thị trường sòng bạc trực tuyến.

Bộ sưu tập trò chơi

Hiện tại, chỉ có hơn 20 trò chơi trong danh mục Quickspin của Pokies trực tuyến. Mỗi trò chơi có chủ đề riêng biệt và lối chơi độc đáo. Vì vậy, người chơi luôn ở trong một trải nghiệm mới khi quay các cuộn phim trên một tiêu đề Quickspin khác.

Một số trò chơi phổ biến nhất của nhà phát triển bao gồm: Big Bad Wolf, The Epic Journey và Jewel Blast. Quickspin luôn ra mắt các pokies trực tuyến mới, vì vậy người chơi có thể ngoại trừ việc xem nội dung mới từ nhà phát triển này một cách thường xuyên.

Đối tác

Gần đây, Quickspin đã hợp tác với một số công ty lớn nhất trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Microgaming QuickFire hiện phân phối các tiêu đề Quickspin cho mạng lưới hơn 400 trang web đánh bạc và nhà phát triển cũng đã hợp tác với các nhà khai thác sòng bạc hàng đầu như Rational Group, William Hill, Coral, Mr Green, Betsson và Vera John.

Điều này chứng tỏ rằng các trò chơi của công ty rất nhiều trong thế giới sòng bạc trực tuyến, vì các nhà khai thác rất háo hức cung cấp các tựa game Quickspin cho người chơi của họ.

Công nghệ đa nền tảng

Quickspin dành riêng để tạo các trò chơi bằng công nghệ HTML5, đảm bảo rằng tất cả các loại người chơi có thể truy cập vào bộ sưu tập các pokies trực tuyến của mình. HTML5 là ngôn ngữ lập trình tạo ra các trò chơi có thể truy cập trên cả hai thiết bị Android và Apple, cũng như trên các nền tảng di động và máy tính để bàn.

Đây là chìa khóa cho công ty thành công nhanh chóng. Khi ngày càng có nhiều người đi sòng bạc sử dụng điện thoại thông minh của họ làm màn hình chính của họ, có nhu cầu lớn hơn về các giải pháp chơi game di động. Quickspin nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu này và đảm bảo rằng tất cả các trò chơi di động của nó đều có cùng đồ họa và trò chơi tuyệt vời như pokies máy tính để bàn của họ.

Giải thưởng

Chỉ trong vài năm, Quickspin đã quản lý để nhận được một số giải thưởng trong vành đai của nó. Bao gồm các:

    • Phần mềm đang tăng phần mềm của năm: Giải thưởng EGR B2B 2013
    • Phần mềm trò chơi di động của năm của năm: Giải thưởng EGR B2B 2014
    • Nhà cung cấp trò chơi xã hội của năm của năm: Giải thưởng EGR B2B 2014
    • Trò chơi của năm, cho Big Bad Wold: EGR B2B Awards 2015

Trên thực tế, thành tích Quickspin không chỉ giới hạn trong thị trường đánh bạc. Năm 2014, công ty đã được liệt kê là 3RD Trên máy tính Thụy Điển, danh sách 50 công ty CNTT phát triển nhanh nhất hàng đầu ở Thụy Điển.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm