Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game rắn săn mồi 2020 Celtic Gold Free Play: Hãy thử Pokie vàng Celtic ở chế độ demo

Vàng Celtic là đứa con tinh thần của trò chơi thực dụng, một trong những nhà cung cấp nội dung hàng đầu trong ngành công nghiệp game. Công ty này hoạt động trong các thị trường quy định trên toàn thế giới, cung cấp một loạt các trải nghiệm chơi game bao gồm pokies, thẻ cào, bingo và sòng bạc trực tiếp. Nhiều sản phẩm của nó được biết đến trong ngành là sáng tạo và hoàn hảo cho trò chơi di động. Đây là một pokie video với 5 cuộn, 4 hàng và 50 thanh toán cố định, và tất cả các kết hợp chiến thắng phải trả từ trái sang phải. Tín dụng trên mỗi vòng quay từ 0,50 đến 250. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vàng Celtic

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Chủ đề vàng Celtic

Như tiêu đề cho thấy, chủ đề có tính chất Celtic, liên quan đến một chuyến đi đến Đảo Ngọc! Có một cầu vồng kỳ diệu và cuối cùng, có một người chiến thắng bằng vàng. Nếu bạn thích Pokies chơi thực dụng miễn phí, sau đó bạn đang ở trong một điều trị thực sự!

Ấn tượng đầu tiên về vàng Celtic

Mặc dù trong những ấn tượng đầu tiên, Celtic Gold đánh dấu vào tất cả các hộp sáo rỗng của Ailen, nhưng đây là một trò chơi được thiết kế rất tốt và chắc chắn rất hấp dẫn. Hình ảnh của nó cũng rất tuyệt vời, với các game thủ ngay lập tức được chuyển đến vùng nông thôn Ailen ngon. Các biểu tượng vàng và may mắn cư trú trên màn hình và nhạc nền Ailen bổ sung cho toàn bộ chủ đề thực sự rất độc đáo.

Vàng Celtic

Có phải Pokies không có vàng Celtic có sẵn trên nền tảng di động không?

Celtic Gold hoàn toàn di động và dễ dàng truy cập từ các thiết bị di động và máy tính bảng. Nó cũng cung cấp một giao diện trạng thái nghệ thuật cho những người chơi qua màn hình cảm ứng. Trò chơi tương thích với thiết bị di động trên nền tảng Android, iPhone và máy tính bảng và có nghĩa là các game thủ có thể tránh phải tải xuống ứng dụng để phát trên màn hình nhỏ hơn. Điều quan trọng, nó vẫn giữ được sự hấp dẫn trực quan và tất cả các tính năng của nó khi được phát trên các nền tảng này.

Đồ họa vàng Celtic

Mặc dù có một chút được đánh giá thấp, đồ họa phản ánh chủ đề Ailen, với những mảnh vỡ màu xanh lá cây trong suốt. Các cuộn dây chứa thẻ chơi theo kiểu Celtic cũng như shamrocks, tiền vàng, móng ngựa may mắn và đàn hạc.

Celtic Gold Paytable

Khi chơi Celtic Gold - và nếu bạn thích nó, chúng tôi sẽ đề nghị Cầu vồng giàu có may mắn Ngoài ra - hãy nhớ rằng nó là nồi vàng đó là biểu tượng sinh lợi nhất. Thật vậy, nó trả cho tổng số cổ phần vinh quang của bạn trên mỗi đường thanh toán.

Và hãy để không quên cầu vồng hoang dã. Nó có sức mạnh để hạ cánh trên 5 cuộn và quan trọng là thay thế tất cả các biểu tượng hiện có ngoài sự phân tán cây vàng. Cung cấp thanh toán của nó cũng rất ấn tượng, lên tới 8 lần tổng số cổ phần trên mỗi thanh toán.

Các biểu tượng trả tiền của trò chơi là các hoàng gia thẻ từ J đến A, tiếp theo là clovers, tiền vàng, đàn hạc, móng ngựa, và tất cả các nồi vàng quan trọng.

Tính năng thưởng vàng Celtic

Nếu bạn đạt được phân tán trên các cuộn được đánh số 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay, bạn sẽ tự động kích hoạt tính năng tiền thưởng. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy mình chơi trên một màn hình mới, nơi sẽ có 3 chậu được cung cấp, với tiềm năng cung cấp 4 giải thưởng. Đây là như sau:

Giải thưởng nhỏ - Điều này sẽ kích hoạt khoản thanh toán nhỏ 1 lần tổng số cổ phần

Giải thưởng cao - Nếu bạn hạ cánh trên nồi này, thì khoản thanh toán của bạn sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 500 lần cổ phần của bạn.

Tính năng Spins Free Spins - nếu bạn kích hoạt tính năng đặc biệt này, thì bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí, với thêm Wilds hạ cánh trên chúng

Tính năng Spin Stick Wild Free Spins - Tính năng này trao giải 6 vòng quay miễn phí, mặc dù điều đáng chú ý là bất kỳ vùng đất hoang dã nào sẽ đóng băng ở đâu trong suốt thời gian của tính năng này.

Không cần phải nói rằng các vòng tiền thưởng rất xứng đáng, nhờ vào những người hoang dã hơn.

RTP của vàng celtic là gì

RTP - hoặc trở lại người chơi - được đặt ở mức 96,53 phần trăm cao hơn mức trung bình của ngành và đây là một trò chơi phương sai trung bình thấp đến trung bình.

Các trò chơi khác mà bạn sẽ thích nếu bạn yêu thích vàng Celtic

Nếu các trò chơi theo chủ đề Ailen là thứ của bạn, thì bạn có thể muốn thử Yggdrasil Gaming, cầu vồng Ryan hoặc IGT tựa Shamrockers Eire to Rock.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Pokies vàng Celtic không?

Có bạn chắc chắn có thể giành được tiền thật khi chơi trò chơi này! Giải độc đắc lớn nhất là 125.000 khá ấn tượng.

Về chơi thực dụng

Trò chơi chơi thực dụng là tất cả về sự tham gia và phấn khích. Công ty nổi tiếng, và có danh tiếng tích cực và công bằng trong ngành công nghiệp game, đảm bảo trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho cả người chơi và người vận hành. Nó tự hào về độ tin cậy, giao hàng và tùy chỉnh các trò chơi của nó.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Celtic Gold

Lời khuyên tốt nhất khi được hỏi câu hỏi ‘Làm thế nào tôi có thể giành chiến thắng là để theo dõi sắc sảo với Paytable. Trong trò chơi này, cũng như trong nhiều trò chơi khác, Paytable là một tính năng vĩnh viễn cung cấp thông tin có giá trị về các biểu tượng, tính năng và quy tắc của trò chơi, cũng như cách kích hoạt các tính năng thưởng. Đọc thông tin này và bạn sẽ cảm nhận được cách trò chơi hoạt động và cách bạn có thể biến chiến lược chơi game của mình thành một chuỗi chiến thắng! Paytable được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘I, nằm ở góc dưới bên trái.

Cách chơi Pokies vàng Celtic

Có một loạt các vòng quay cho các game thủ thưởng thức khi họ bắt đầu chơi và các khoảng từ 0,50 đến tối đa là 250,00.

Hành động bắt đầu khi người chơi nhấn nút quay - ngay dưới cùng của góc bên phải. Ở hai bên của nút này là các biểu tượng cộng và trừ, hỗ trợ số tiền đặt cược.

Ngoài ra còn có nút Autoplay tiện dụng, nằm bên dưới chức năng Spin. Bằng cách chọn điều này, các game thủ sẽ có thể chọn một số vòng quay tự động và có một tùy chọn tích hợp về cài đặt giới hạn cho cả chiến thắng và thua lỗ.

Phán quyết của chúng tôi

Được thiết kế tốt và dễ chơi, Celtic Gold là một đặt cược an toàn cho bất kỳ game thủ nào. Mặc dù nó đã giành được thiết lập thế giới, nhưng nó có tất cả các chức năng và niềm vui cần thiết để cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng hàng đầu.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.