Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game trên pc hay Wild Blood II Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Wild Blood II trong chế độ demo

Máu hoang dã ii là, khá không có gì đáng ngạc nhiên, phần tiếp theo của trò chơi máu hoang dã nổi tiếng và là một pokie sáu ròng với 4.096 cách có thể để giành chiến thắng. Pokie trực tuyến từ Play ‘N Go có sẵn để chơi trên một loạt các thiết bị khác nhau và cược chỉ dao động từ 0,20 mỗi lần quay đến một vòng quay khá lớn 100,00 một. Trò chơi có phần thưởng tương ứng, hoàn chỉnh với một cuộn hoang dã sinh lợi và phần thưởng quay miễn phí, nơi bạn có thể hưởng lợi từ việc tăng số nhân, lan truyền hoang dã và số nhân khổng lồ trị giá tới 81X. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Máu hoang dã ii

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Máu hoang dã ii
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,18%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 409610
  • Cuộn 6
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Wild Blood II RTP (xuất chi) & biến động

RTP, hoặc trở lại tỷ lệ người chơi, của trò chơi này là 96,18 %. Đây là con số lý thuyết mà các nhà sản xuất đưa ra để mô tả trung bình Pokie sẽ trả bao nhiêu. Trong trường hợp này, Wild Blood II cuối cùng sẽ trả 96,18 % cho mỗi 100 người được chơi. Tất nhiên, đây là một con số lý thuyết trung bình và bạn không bao giờ nên mong đợi giành được bất kỳ số tiền nào khi bạn chơi loại trò chơi cơ hội trực tuyến này.

Pokie là một trò chơi phương sai trung bình, có nghĩa là bạn đã thắng phải chờ quá lâu giữa các chiến thắng, nhưng chúng vẫn có thể có kích thước hợp lý. Các pokies biến động thấp mang lại rất nhiều chiến thắng nhỏ, trong khi các trò chơi phương sai cao hơn cung cấp chiến thắng lớn hơn nhưng những điều này đến ít hơn nhiều. Trò chơi này áp dụng nền tảng trung gian, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt về trò chơi cho tất cả các loại người chơi Pokie khác nhau.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Wild Blood II Pokies

Pokie có chủ đề ma cà rồng này được đặt giữa một khu rừng mù mờ và bạn sẽ cần phải chiến đấu với một số cảm xúc kỳ lạ để tạo ra sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng thẻ tiêu chuẩn và các biểu tượng hình ảnh theo chủ đề cụ thể hơn.

Có những thứ như nến, hộp sọ và dao găm trên guồng, nhưng các biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi tiêu chuẩn là ba ma cà rồng được đặt tên là Rebecca, Margaret và Laura. Bộ ba sẽ trả tiền cho các kết hợp từ ba đến sáu và chiến thắng dao động từ 1x cổ phần của bạn đến 7,5 lần.

Ma cà rồng nam duy nhất là biểu tượng hoang dã của trò chơi, và anh ta có thể xuất hiện trên biểu tượng thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm dưới dạng đơn. Anh ta cũng có thể được xếp chồng hoàn toàn trên guồng quay thứ sáu và trong mọi trường hợp, anh ta có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ sự phân tán để giúp bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Máu hoang dã ii

Tính năng thưởng Wild Blood II & Spin miễn phí

Tính năng dơi dơi respin là một trong những phần thưởng trong trò chơi này và điều này được kích hoạt nếu một trong những biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau trên reel Six. Nếu điều này xảy ra, The Wild Reel có sự kiện Wild Stacked sẽ chuyển sang reel đầu tiên và một respin miễn phí sẽ được trao cho bạn.

Một tính năng khác của Pokie là tính năng Spins Bloodlust Free. Điều này được bắt đầu nếu bạn quản lý để hạ cánh ba, bốn, năm hoặc sáu của các biểu tượng phân tán trò chơi. Phần thưởng của bạn là các vòng quay miễn phí và con số bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng phân tán kích hoạt tính năng này. Nếu bạn nhận được ba phân tán, bạn sẽ nhận được mười vòng quay miễn phí, trong khi bốn người sẽ thưởng cho bạn 15 trò chơi miễn phí. 20 vòng quay miễn phí sẽ là của bạn nếu bạn hạ cánh năm biểu tượng phân tán và 25 sẽ là giải thưởng của bạn để hạ cánh một ngôi nhà đầy đủ gồm sáu biểu tượng.

Tính năng này cũng sẽ cho bạn cơ hội lựa chọn từ bộ ba lựa chọn được đại diện bởi ba ma cà rồng nữ. Các tùy chọn của bạn để lựa chọn là:

Phần thưởng Laura

Chọn một và mỗi biểu tượng hoang dã mà vùng đất có thể lan rộng bởi một nơi, lên hoặc xuống. Nếu bạn cũng kích hoạt tính năng respin, tất cả các biểu tượng Laura trên các cuộn thứ hai đến thứ năm sẽ trở nên cực kỳ hoang dã trong vòng quay miễn phí. Điều này rõ ràng có thể có tiềm năng lớn khi tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Phần thưởng Margaret

Lựa chọn cho điều này và mỗi biểu tượng hoang dã được thu thập để tăng số nhân của bạn. Thu thập bốn trong số các biểu tượng hoang dã duy nhất và hệ số nhân của bạn sẽ tăng lên 1. Tiếp tục làm điều này và bạn có thể được hưởng lợi từ hệ số nhân lên đến 5x. Một lần nữa, biểu tượng Margaret cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong tính năng respin. Nếu bạn quản lý để kích hoạt điều này, các Margarets trên các cuộn hai, ba, bốn và năm sẽ trở nên hoang dã hơn và sẽ đóng một vai trò chính trong thời gian respin miễn phí mà bạn nhận được.

Phần thưởng Rebecca

Chọn tùy chọn này và mỗi một trong số các loại hoang dã duy nhất mà bạn hạ cánh sẽ cung cấp cho bạn một hệ số nhân 2x hoặc 3x. Họ cũng có thể kết hợp với nhau để tạo ra tối đa lớn là 81x. Một lần nữa, tất cả các biểu tượng Rebecca cũng sẽ trở thành hoang dã bổ sung trong tính năng respin, nếu bạn quản lý để kích hoạt nó vào đúng thời điểm, tất nhiên. Lựa chọn Laura và Rebecca cũng có thể giúp bạn có nhiều vòng quay miễn phí hơn. Hai phân tán sẽ giúp bạn có thêm bốn vòng quay miễn phí, ba sẽ giành được sáu và bốn bạn sẽ kiếm được tám. Bạn sẽ nhận được mười trò chơi miễn phí bổ sung cho năm trong số các phân tán và 12 trò chơi khác nếu bạn quản lý để hạ cánh tất cả sáu. Sự phân tán sẽ không xuất hiện nếu bạn chọn tùy chọn Margaret.

Demo Demo Wild Blood II / Chơi miễn phí

Trò chơi này là một trong số hàng tá Play'n Go Pokies trực tuyến Rằng bạn có thể thưởng thức miễn phí ngay tại đây, cùng với tất cả các loại pokies từ các nhà sản xuất khác. Nếu bạn thích trò chơi này, bạn cũng có thể muốn thử Pokie lãng mạn bất tử.

Pokie Blood II trên thiết bị di động và máy tính bảng

Wild Blood II có sẵn trên tất cả các loại thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng, cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay.

 

Câu hỏi thường gặp về máu II

RTP của Wild Blood II là gì? RTP của trò chơi này là 96,18 phần trăm, khá tiêu chuẩn cho một pokie trực tuyến.
Làm thế nào dễ bay hơi là máu II? Đây là một trò chơi phương sai trung bình. Điều này có nghĩa là nó sẽ cung cấp các giải thưởng hợp lý trong khoảng thời gian khá thường xuyên.
Làm thế nào để các vòng thưởng hoạt động trong Wild Blood II? Có hai phần thưởng trong trò chơi này. Một tính năng quay miễn phí theo phong cách truyền thống và phần thưởng tương ứng với sự hồi hộp thêm của Win-Boosting Wilds.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.