Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game trên web hay Merry Xmas chơi miễn phí: Hãy thử Pokie vui vẻ trong chế độ demo

Nhận được tinh thần Giáng sinh với Play N Go, Merry Xmas Online Pokie, có 15 khoản thanh toán hào phóng và chủ đề kỳ nghỉ cổ điển.Các số nhân hoang dã tạo nên tiềm năng chiến thắng hào phóng, và các cuộn mở rộng mang đến sự biến động cao.Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy lễ hội sau một vài vòng quay trên pokie tối ưu hóa di động này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Xmas vui vẻ

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Xmas vui vẻ
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 95,78%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 150

Giới thiệu Merry Xmas

Tự cung cấp lại cho mình cảm giác cổ vũ Giáng sinh bất cứ lúc nào trong năm với Xmas vui vẻ, một video pokie từ nhà phát triển Chơi Go Go. Bạn sẽ tràn ngập sự vui vẻ lễ hội sau khi quay các cuộn phim, được trang trí đẹp mắt với kẹo kẹo, tuần lộc và đồ trang sức lấp lánh. Không ai bị loại khỏi cuộc vui theo mùa, vì Merry Xmas cũng được hỗ trợ đầy đủ để chơi trên máy tính bảng và thiêt bị di động

Trò chơi này có thể được chơi miễn phí ngay tại đây - nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể thích Lựa chọn rộng lớn của các pokies miễn phí khác mà chúng tôi có!

Chủ đề

Đây là một video pokie theo phong cách tuyệt vời được đảm bảo để làm tan chảy trái tim ôn hòa nhất trong mùa đông dày đặc. Tất cả các biểu tượng chính của mùa giải xuất hiện, bao gồm chuông lễ hội, tuần lộc mảnh khảnh và - tất nhiên - chính ông già Noel. Các cuộn phim được đặt trong bối cảnh của một cảnh quan tuyết, trong khi âm nhạc lễ hội phát ra trong nền.

Ở hai bên của reels đứng nến, được tích hợp khéo léo để hiển thị các số thanh toán và cho sự xuất hiện của những ngọn nến phiêu lưu. Toàn bộ màn hình phát sáng với một ánh sáng ấm áp, hoàn hảo cho những đêm mùa đông dài, lạnh lẽo!

Xmas vui vẻ

Thành lập

Merry Xmas có khả năng tùy biến cao cho một pokie năm reel. Sử dụng các cài đặt ở dưới cùng của màn hình để phát bất kỳ số lượng nào trong số 15 đường lương. Giá trị tiền xu có thể được thay đổi từ 0,01 thành 0,25, trong khi đặt cược của bạn trên mỗi dòng có thể thay đổi từ một đến năm đồng. Những cổ phần thấp hơn này làm cho trò chơi trở nên lý tưởng cho người chơi và người mới bắt đầu thông thường - với giá trị đồng xu tối thiểu là 0,01 đô la và đặt cược một đồng tiền mỗi dòng, bạn có thể quay với giá chỉ 0,15 đô la.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn có thể đặt cược tối đa $ 18,75. Phần thưởng cao như bạn mong đợi từ một trò chơi dựa trên Giáng sinh!

Mở quà của bạn

Các biểu tượng có tính năng chính từ những huyền thoại Giáng sinh. Santa tự nhiên là người có giá trị nhất, với một dòng năm Santas kiếm được 2.500 đồng xu - một món quà rất hào phóng! Xếp hàng năm tuần tuần lộc của mình cho 1.000 đồng xu, hoặc sẵn sàng trang trí cây với năm đồ trang sức cho 500 đồng. Các biểu tượng giá trị thấp hơn bao gồm chuông, nến và rượu vang; Tuy nhiên, giá trị của chúng có thể được tăng lên bởi các ký hiệu nhân số hoang dã.

Số nhân hoang dã

Các biểu tượng này (2 x, 3 x, 4 x, 5 x) thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoại trừ phần thưởng, nhân dòng chiến thắng với số tiền đã nêu của chúng. Điều này có nghĩa là ngay cả giá trị của biểu tượng thấp nhất - kẹo kẹo - có thể được tăng từ 75 lên 375! Land một trong những số nhân này với một dòng Santas và bạn đang nhìn vào một chiến thắng không thể tin được lên tới 12.500 đồng.

Mỗi chiến thắng đều cho bạn cơ hội giữ tiền hoặc đánh bạc nó để có thêm giải thưởng trong một trò chơi cơ hội. Đoán bộ đồ hoặc màu sắc của thẻ và bạn có thể tăng gấp đôi số tiền thắng của mình!

Tiền thưởng Giáng sinh

Các biểu tượng tiền thưởng - quà tặng được bọc - xuất hiện trên reels một, ba và năm. Khi bạn hạ cánh cả ba, họ mở rộng để che các cuộn và bạn có thể chọn món quà mà bạn muốn mở ra. Nếu bạn may mắn và ông già Noel nghĩ rằng bạn đã tốt trong năm nay, bạn có thể giành được tới 150 x Tổng số đặt cược của bạn! Merry Xmas là một pokie lễ hội và vui nhộn mà mọi người sẽ thích, và giải thưởng của nó nhiều hơn là công lý cho chủ đề tặng quà.

Hãy đến thăm ông già Noel và bạn bè của anh ấy ngay hôm nay!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.