Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game trí tuệ Cuộn vô cực

Với công nghệ liên tục phát triển, các nhà phát triển trò chơi trực tuyến đã cố gắng duy trì tính cạnh tranh và đưa ra những pokies ngoài tầm thường. Đó là lý do tại sao họ đã giới thiệu Infinity Reels - một sự thay thế mới mẻ cho Pokies với 5, 10 hoặc 15 cuộn. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 2
Lọc

Infinity reel pokiesThợ máy Pokie sáng tạo này được tạo ra bởi Quay cuồng, đã ra mắt Pokie Infinity Reel đầu tiên, Eldorado, vào năm 2020.

Vì nhà phát triển này làm việc chặt chẽ với Thư giãn chơi game, bạn có thể tìm thấy các trò chơi reelplay đặc trưng trong hầu hết các sòng bạc thư giãn.

Pokies với cuộn vô cực là gì?

Như tên của những pokies này cho thấy, các cuộn có thể mở rộng vô hạn. Nói chung, các cuộn mới xuất hiện ở phía bên phải của màn hình (không giống như với MegawaysCụm trả tiền, mở rộng các cuộn theo chiều dọc).

Các cuộn mới có thể được thêm một số lần vô hạn. Điều này có nghĩa là người chơi có thể đạt bất kỳ số lượng chiến thắng liên tiếp.

Vì vậy, lưới của bạn càng lớn, số lượng biểu tượng nó sẽ có càng lớn. Vì vậy, giải thưởng tiền mặt của bạn cũng sẽ phát triển.

Trò chơi thường trở lại bố cục tiêu chuẩn sau khi mở rộng cuộn kết thúc và phần quay ban đầu được hoàn thành.

Pokies phổ biến nhất với Infinity Reels

Vì Infinity Reel Pokies là một trong những định dạng Pokie trẻ nhất, chỉ có một số ít trong số chúng có sẵn trên các nền tảng chơi game trực tuyến và bạn cần phải đào một chút để tìm thấy chúng.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình, chúng tôi đã lập một danh sách các Pokies Infinity Reel phổ biến nhất. Bạn chọn đi!

Các tính năng của Pokies với Infinity Reels

Chúng tôi đã đề cập rằng những pokies này là duy nhất vì khả năng của chúng là Mở rộng cuộn theo chiều ngang.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng các tính năng này không tăng chi phí cho người chơi. Thay vào đó, người hâm mộ Pokie sẽ có cơ hội giành chiến thắng lớn hơn và tốt hơn với giá cược ban đầu của họ.

Bên cạnh trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và hình ảnh HD, đây là một vài nhãn hiệu của Infinity Reel Pokies:

Với những pokies này, người chơi có cơ hội kích hoạt tiền thưởng thường xuyên, bao gồm tính năng nhân biểu tượng và các vòng quay miễn phí.

Một số pokies này thêm một lớp phấn khích khác bằng cách cung cấp giải độc đắc. Thêm vào đó, RTP không bị ảnh hưởng và thậm chí còn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn, nhờ vào các cuộn vô hạn.

Các nhà cung cấp trò chơi như Mạng Và vòng quay đã được thử nghiệm với thể loại Pokie này nhiều nhất. Một số chủ đề họ đã chọn cho các pokies vô hạn của họ bao gồm:

Ưu điểm và bất lợi của Guồng vô cực

Mặc dù chúng là sáng tạo và đi kèm với nhiều tính năng bổ ích, nhưng Pokies Infinity Reel không hoàn toàn hoàn hảo.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ưu và nhược điểm sẽ giúp bạn quyết định xem chúng có phải là tách trà của bạn hay không.

Ưu điểm Nhược điểm
Bố cục sáng tạo và lối chơi thú vị Chỉ có một vài cuộn có sẵn ban đầu
Cơ hội để giành chiến thắng trên một số nhân Gameplay hơi khó hiểu với một số người chơi
Có sẵn ở chế độ demo Rất dễ bay hơi
Tiềm năng chiến thắng cao hơn
Thiết kế hàng đầu và trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

Suy nghĩ cuối cùng

Infinity reel Pokies chắc chắn đã đưa ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến vào cơn bão với thiết kế độc đáo và sáng tạo của họ.

Tính năng của việc thêm nhiều cuộn hơn ở phía bên phải và cung cấp Số nhân Để tăng tiềm năng chiến thắng là những gì người chơi hào hứng nhất.

Trên hết, các tính năng thưởng quyến rũ, hành động có nhịp độ nhanh và trải nghiệm hình ảnh thú vị là những phẩm chất sẽ khiến lối chơi của bạn trở nên thú vị hơn.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người chơi chán chơi trên cùng một lưới cũ và muốn có một luồng không khí trong lành, hãy cuộn lên danh sách các pokies vô cực phổ biến nhất của chúng tôi và bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của bạn càng sớm càng tốt.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm