Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game trò chơi miễn phí Finn và The Swirly Spin Chơi miễn phí: Hãy thử Finn và pokie quay vòng trong chế độ demo

Nếu bạn muốn đi trong một chuyến đi đến Emerald Isle, mà đầy niềm vui, Finn và Spirly Spin là trò chơi Pokie trực tuyến bạn cần chơi! Được tạo ra bởi Netent, trò chơi Pokie trực tuyến này chắc chắn sẽ là một hit lớn, vì nó có một con leprechaun nhỏ vui nhộn và các cuộn phim của nó cũng quay theo cách tưởng tượng nhất. Nó có sẵn cho bạn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, và bạn có thể chơi Finn và quay cuồng ngay tại đây hoặc bạn có thể lựa chọn các pokies miễn phí theo kiểu truyền thống khác nếu đây là những gì bạn theo sau. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Finn và spin swirly

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Finn và spin swirly
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,62%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 200
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Finn and the Swirly Spin Giới thiệu

Finn và spin swirly qua Mạng Có một thiết lập Pokie mới sáng tạo mà được thiết kế để hồi hộp. Trò chơi diễn ra trên những gì dường như là một lưới 5x5, nhưng cách mà các biểu tượng xoay tròn về phía trung tâm của một xoắn ốc là không thể thiếu đối với cách bạn giành chiến thắng lớn. Khi Swirl đã dừng lại, bạn sẽ có thể xem liệu bạn đã giành chiến thắng bằng cách hạ cánh các dòng khớp của ba hoặc nhiều ký hiệu theo chiều dọc hay chiều ngang.

Các biểu tượng tạo thành chiến thắng sau đó sẽ biến mất để nhiều hơn có thể quay vào.

Làm một trận đấu

Trò chơi Pokie trực tuyến này chỉ có tổng cộng sáu biểu tượng tiêu chuẩn trên guồng, vì vậy điều này làm cho các kết hợp phù hợp hạ cánh thậm chí còn dễ dàng hơn. Trên các cuộn phim có đá quý màu đỏ, trứng cá, móng ngựa, trái tim và thuổng được chạm khắc từ gỗ và cỏ ba lá. Biểu tượng hoang dã trong trò chơi Pokie trực tuyến tuyệt vời này là một ngôi sao vàng và nó được tạo ra khi một chiến thắng không có Wilds được hình thành.

Nếu một con hoang dã giúp tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, nó sẽ phát nổ và loại bỏ tất cả các biểu tượng liền kề với nó, để lại không gian cho các chiến thắng mới để xếp hàng. Biểu tượng đặc biệt khác trong Finn và spin swirly là chìa khóa, và đây là không thể thiếu để mở khóa một trong những tính năng đặc biệt. 

Finn và spin swirly

Các tính năng thưởng tuyệt vời

Finn và spin swirly có bốn tính năng thưởng khác nhau có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Starfall Wilds thêm Wilds vào các cuộn cho đến khi một chiến thắng xảy ra, con rồng phá hủy thấy các biểu tượng bị phá hủy theo cách mang lại chiến thắng mới và Ailen Luck thấy một số biểu tượng nhất định biến đổi để hoàn thành kết hợp chiến thắng. Cuối cùng, tính năng biến đổi Magic biến tất cả các spades và trái tim thành các biểu tượng có giá trị cao hơn, tạo ra một chiến thắng lớn tất cả nhiều khả năng.

Vui vẻ với các vòng quay miễn phí

Leprechaun thực sự mang lại may mắn, và Finn là bằng chứng về điều đó! Nếu bạn quản lý để di chuyển chìa khóa từ góc bên trái của các cuộn dây đến cuộn trung tâm, bạn sẽ mở khóa chế độ Spins miễn phí. Lần đầu tiên bạn kích hoạt điều này, bạn sẽ chơi vòng mặc định, nhưng bạn càng tích lũy nhiều hơn, bạn càng mở khóa chế độ!

Có các vòng quay Star Bar, Lava Lair, Lucky Mug và Golden Pot quay vòng để lấy, và mỗi tính năng một số lượng spin với một trong những tính năng thưởng ngẫu nhiên được đề cập ở trên. Xem nếu bạn đã có được sự may mắn của người Ailen với Finn và spirly spin, hoặc Hãy thử các tiêu đề khác trên trang web của chúng tôi để có thêm sự phấn khích!!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.