Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game trồng cây Người ngoài hành tinh chơi miễn phí: Hãy thử người ngoài hành tinh Pokie ở chế độ demo

Người ngoài hành tinh là một pokie trực tuyến sáng tạo và thú vị, đưa chơi game lên một cấp độ hoàn toàn mới. Pokie 15 payline này có tính năng thưởng ba cấp-mỗi người dựa trên các cảnh khác nhau từ bộ phim Aliens. Người chơi sẽ đánh giá cao đồ họa điện ảnh mà người chơi đắm chìm trong một trải nghiệm độc đáo cho dù họ đang chơi trực tuyến hay trên thiết bị di động. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người ngoài hành tinh

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Người ngoài hành tinh
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,40%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,01
  • Cá cược tối đa 10
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Người ngoài hành tinh Giới thiệu

Người ngoài hành tinh là một pokie trực tuyến có thương hiệu từ Giải trí mạng. Dựa trên cổ điển bộ phim khoa học viễn tưởng cùng tên, trò chơi sáng tạo này có các vòng thưởng ấn tượng, tiềm năng chiến thắng và đồ họa thực tế hào phóng. Trò chơi chỉ có 15 đường lương, nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng chiến thắng.

Khi người chơi quay các cuộn, có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Các biểu tượng hoang dã rất phong phú, và có biến động khá cao. Bạn có thể mong đợi rút tiền vào chiến thắng thường xuyên, tạo ra lối chơi rất thú vị.

Tiền thưởng

Trò chơi cơ bản được gọi là Cấp 1: Tìm kiếm. Khi các biểu tượng người ngoài hành tinh xuất hiện trên các cuộn, đồng hồ đo hoạt động ngoài hành tinh tăng lên - khi nó đạt mức tối đa, người chơi bước vào vòng thưởng. Mỗi biểu tượng bao gồm một số nhân, sẽ tăng tiền thưởng giải thưởng khi vòng quay miễn phí cuối cùng được kích hoạt. Vòng quay miễn phí được gọi là Cấp 2: Cuộc gặp gỡ.

Khi bạn kích hoạt trò chơi tiền thưởng, bạn đã bắt đầu theo dõi người ngoài hành tinh trên tàu vũ trụ của bạn. Đây là một vòng quay miễn phí Làm tròn dưới dạng một trò chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất, khi bạn bắn theo cách của mình qua những làn sóng tấn công của người ngoài hành tinh. Sau mỗi vòng quay miễn phí, bạn đối mặt với một người ngoài hành tinh, và bạn có cơ hội bắn nó xuống. Nếu bạn hết đạn, thì vòng quay miễn phí kết thúc.

Người ngoài hành tinh

Phá hủy nữ hoàng!

Nếu bạn thành công, thì bạn sẽ kích hoạt vòng tiếp theo của phần thưởng. Vòng thưởng cuối cùng được gọi là Cấp 3: Hive. Trong vòng này, tùy thuộc vào bạn để phá hủy nữ hoàng và tổ ong của cô ấy. Có một đồng hồ đo sức khỏe của tổ ong đo lường mức độ thiệt hại bạn đang làm cho tổ ong. Có bốn cấp độ cho đồng hồ, mỗi cấp tương ứng với số tiền thưởng.

Nếu bạn đánh bại Nữ hoàng, thì bạn giành được giải thưởng tối đa. Tất cả các vòng thưởng này đều được cân nhắc kỹ lưỡng, làm cho người ngoài hành tinh giải trí net cảm thấy giống như một trò chơi video hơn là một cỗ máy poker. Một số vòng thưởng có thể hơi khó hiểu lúc đầu, nhưng cuối cùng bạn sẽ quen với sự phức tạp. Như vậy, pokie trực tuyến này phù hợp nhất với người chơi hiện đại hơn là những người hâm mộ Pokie cổ điển.

Pokies giải trí ròng

Người ngoài hành tinh là một trong nhiều pokies có thương hiệu ấn tượng từ Net Entertainment. Vì vậy, nếu bạn yêu thích pokie trực tuyến này, bạn chắc chắn sẽ thích các trò chơi như The Invisible Man, South Park và Scarface.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.