Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game vui cho con gái Chết hoặc sống miễn phí chơi: Hãy thử Pokie Dead hoặc Alive ở chế độ Demo

Pokie trực tuyến có chủ đề phương Tây hoặc còn sống từ Net Entertainment có 5 cuộn và 9 đường lương. Đây là một trò chơi biến động trung bình có tất cả các loại tiền thưởng tuyệt vời như các vòng quay miễn phí với chiến thắng nhân đôi và hoang dã dính. Bạn có thể chơi trò chơi này từ hầu hết mọi nơi, vì nó được tối ưu hóa cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chết hay sống

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Chết hay sống
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,8%
 • Biến động Biến động cao
 • Đường lương 9
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,90
 • Cá cược tối đa 36
 • Chiến thắng hàng đầu 1000

Giới thiệu chết hoặc sống

Chết hay sống là một pokie trực tuyến từ Giải trí mạng. Với một chủ đề hấp dẫn và tiềm năng chiến thắng hào phóng, danh hiệu này mang đến cho người chơi trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời.

Định dạng Pokie

Net Entertainment từ Dead hoặc Alive Online Pokie có 5 cuộn và 9 đường lương. Mặc dù điều này có vẻ không phải là trò chơi thú vị nhất, chúng tôi luôn tận hưởng một pokie với ít tiền lương hơn. Điều này là do họ có giá cả phải chăng hơn nhiều để đặt cược - điều này hoàn hảo cho người chơi Penny Pokie.

Tất cả chúng ta đều biết rằng Pokies hào phóng hơn khi bạn chơi trên cược tối đa - và, bạn có nhiều khả năng kiếm được các giải thưởng khi bạn đặt cược vào mọi đường thanh toán có sẵn. Trong trường hợp các trò chơi 20-payline và 25 payline, không phải lúc nào cũng tiết kiệm tối đa trên mỗi đường thanh toán. Tuy nhiên, các pokies 9 payline cho phép bạn tăng đặt cược vào mọi kết hợp chiến thắng tiềm năng. Với mức đặt cược tối đa chỉ 18 đô la, Dead hoặc Alive là một trò chơi rất phải chăng để chơi.

Chết hay sống

Tây cũ

Dead or Alive là một pokie dựa trên Old West. Thuật ngữ ‘Dead or Alive, đề cập đến các áp phích muốn từ thời đó, trong đó các cơ quan luật đã tìm kiếm việc bắt giữ những tên tội phạm có thể được trả lại cho họ hoặc đã chết hoặc còn sống. Tất cả các biểu tượng trong trò chơi này đều làm rất tốt việc truyền tải chủ đề này và họ cung cấp các khoản thanh toán hào phóng của riêng họ:

 • Huy hiệu Cảnh sát trưởng: 1000 xu
 • Súng và bao da: 750 đồng xu
 • Mũ cao bồi: 400 đồng xu
 • Giày cao bồi: 300 đồng xu
 • Kính bắn: 200 đồng xu

Nếu bạn thích chơi các pokies trực tuyến dựa trên Old West, có rất nhiều tựa game thú vị ngoài kia. Cảnh sát trưởng thực sự từ Betsoft chỉ là một trong nhiều pokies trực tuyến dựa trên kỷ nguyên thú vị này.

Vòng quay miễn phí

Khi biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn, người chơi sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Người chơi sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các chiến thắng được nhân đôi. Các biểu tượng hoang dã dính cũng được kích hoạt, vì nhiều áp phích muốn khác nhau sẽ xuất hiện trên các cuộn. Khi chúng xuất hiện, họ sẽ duy trì trong suốt vòng của vòng quay miễn phí - giúp thúc đẩy rất nhiều người chơi cơ hội đánh vào các kết hợp chiến thắng lớn.

Biến động

Trong các pokies trực tuyến Dead hoặc Alive từ Net Entertainment, chúng tôi đã có thể kiếm được một số tiền thắng được hào phóng trong suốt 50 vòng quay miễn phí. Nhờ biểu tượng phân tán và biểu tượng hoang dã, chiến thắng rất dễ dàng. Định dạng 9 thanh toán cũng giúp chúng tôi tăng các khoản thanh toán cá nhân mỗi khi chúng tôi kiếm được tiền trong một kết hợp chiến thắng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.