Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game vui com Cleopatra Jewels Chơi miễn phí: Hãy thử Cleopatra Jewels Pokie ở chế độ demo

Cleopatra Jewels đi theo con đường trodden tốt kết hợp các máy móc và nữ hoàng Ai Cập yêu thích của mọi người. Điều làm cho trò chơi trò chơi này nổi bật là đồ họa, âm thanh và cách sử dụng vàng kim loại. Điều này cũng đáng giá 10 phút trong thời gian của bạn - đó là một trò chơi chơi miễn phí tuyệt vời Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đồ trang sức của Cleopatra

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đồ trang sức của Cleopatra
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Đồ trang sức Cleopatra Giới thiệu

Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn về Cleopatra quyến rũ, Nữ hoàng Ai Cập cổ đại và là một trong những người cai trị nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử. Những câu chuyện về cuộc sống của cô đã được tái tạo trong sách; phim, chẳng hạn như tác phẩm kinh điển năm 1963 với sự tham gia của Elizabeth Tayl0r và Richard Burton; chơi, bao gồm Antony và Cleopatra của William Shakespeare; và dĩ nhiên, Cô ấy có pokie miễn phí của riêng mình ở đây trên trang web!!

Đó là một thời gian của tình trạng bất ổn chính trị lớn, với Cleopatra và anh trai cô cầm quyền Ai Cập trong khi Rome bị tiêu diệt bởi cuộc nội chiến giữa Julius Caesar và Pompey. Caesar đã yêu Cleopatra, và cô ấy đã cho anh ấy một đứa con trai. Sau vụ ám sát không may của anh ta, cô đã yêu Marc Antony, người đã tự sát khi quân đội của anh ta bị đánh bại. 

Khi nghe điều này, Cleopatra đã kết thúc cuộc sống của chính mình để họ có thể ở bên nhau mãi mãi. Bây giờ nữ hoàng huyền thoại sống trong Đồ trang sức của Cleopatra, nơi bạn có thể chạm tay vào kho báu của cô ấy với sự quay cuồng của guồng. Thích chơi pokie này miễn phí và Kiểm tra vô số các pokies miễn phí khác mà chúng tôi có ngay tại đây!

Trò chơi lấy rất nhiều hình ảnh của nó từ Ai Cập Văn hóa, nổi tiếng với bọ cánh cứng, nhân sư và chữ tượng hình. Bao quanh bạn với sự giàu có bằng cách đi sâu vào Pokie của Cleopatra Jewels với các vòng quay miễn phí, tự động, biểu tượng hoang dã, tính năng đánh bạc, 25 đường lương trên năm cuộn, chơi tức thời và biểu tượng phân tán. Pokie có một cảm giác vương giả với nó với màu tím và vàng phong phú.

Các biểu tượng chiến thắng bao gồm hồng ngọc, kim cương và bản thân Cleopatra đáng yêu. Cleopatra hoạt động như thẻ hoang dã, thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ phân tán. Bạn có thể giành được một đồng tiền cho ba biểu tượng Cleopatra, 20 cho bốn và 50 đồng cho năm. Biểu tượng phân tán là một viên kim cương tráng lệ, với ba trong số chúng trên cuộn kích hoạt tính năng thưởng với 10 vòng quay miễn phí.

Nhân đôi số tiền thắng của bạn

Nếu bạn giành chiến thắng trong một vòng quay miễn phí, nó sẽ tăng gấp đôi. Tính năng tiền thưởng cũng có thể được kích hoạt một lần nữa trong vòng quay miễn phí. Nếu biểu tượng hoang dã hạ cánh trên một cuộn trong các vòng quay miễn phí, thì cuộn đặc biệt đó sẽ được tổ chức trong khi những người khác quay lại.

Đồ trang sức của Cleopatra

Ngọc của một trò chơi

Bạn cũng có thể kiếm được tiền bằng đồ trang sức của Cleopatra, giành được từ 0,25 đồng tiền lên đến 15 tùy thuộc vào viên ngọc mà bạn nhìn thấy và có bao nhiêu trong số đó. Thật thú vị, các thẻ 9, 10, Jack, Queen, King và Ace cũng trả tiền, nhưng những viên ngọc có giá trị hơn. Nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn cũng có thể nhấn nút đánh bạc và chọn thẻ đỏ hoặc đen. Đoán chính xác và đặt cược của bạn được nhân đôi.

Bạn có thể chọn đánh bạc tối đa năm lần để có nhiều cơ hội hơn để tăng tiền thắng. Đặt cược tối thiểu là 0,01 xu với tối đa lên tới $ 10 cho mỗi thanh toán. Khoản thanh toán tối đa là 10.000 tín dụng, vì vậy có một cơ hội tuyệt vời để giành được một số kho báu của riêng bạn. Cleopatra Jewels là một pokie được sản xuất bởi Trò chơi điều đó có tiếng là các trò chơi tiên tiến và tiên tiến của nó, chẳng hạn như Hoàng hôn châu PhiVàng của Ra.

Tất cả các trò chơi của nó cũng là Thân thiện với thiết bị di động, vì vậy bạn có thể bước vào thế giới của Ai Cập cổ đại và chơi đồ trang sức Cleopatra trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Pokie này hấp dẫn ở nhiều cấp độ khác nhau với cơ hội giành chiến thắng, trò chơi thưởng và tính năng đánh bạc.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.