Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game vui miễn phí AMPED MIỄN PHÍ CHƠI: Hãy thử AMPed Pokie ở chế độ demo

Amped là một video trực tuyến pokie được phát triển bởi thư giãn chơi game. Pokie theo chủ đề retro neon này có các tính năng bao gồm bốn chế độ quay miễn phí, win số nhân và neon wilds. AMPED là một pokie biến động trung bình với RTP 96,37 %. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Amped

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

Giới thiệu

Nếu đèn neon, âm nhạc và đá quý là sự kết hợp hấp dẫn bạn, thì AMPed được giới thiệu để mang lại trải nghiệm thú vị và nhập vai. Là một trong những pokies trực tuyến tốt nhất từ Thư giãn chơi game, hãy để Lôi nhìn vào chính xác những gì Pokie sôi động này cung cấp.

Chủ đề, Đồ họa & Nhạc phim

Mặc dù thoạt nhìn có một chủ đề khó hiểu, nhưng các biểu tượng neon, đá quý và âm nhạc của nó bằng cách nào đó kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm trong trò chơi nhập vai mang lại nhiều thứ mà những người chơi Pokie hiện đại đang tìm kiếm.

Bối cảnh neon tương đối đơn giản, nhưng hình ảnh động sạch sẽ và giúp tạo ra một thiết lập trực quan. Mỗi biểu tượng cũng đã được thiết kế cẩn thận và kết thúc trong một bảng màu neon đậm, dễ dàng trên mắt. Có lẽ hơi đáng ngạc nhiên, Amped có một bản nhạc được ướp lạnh quyết định mà không phù hợp chính xác với phần còn lại của chủ đề nhưng cũng không làm mất đi hoặc phân tâm theo bất kỳ cách nào.

AMPED RTP và phương sai

Amped là một phương sai trung bình Pokie video trực tuyến với một RTP dự kiến ​​(trở lại người chơi) là 96,37 %.

Cách chơi AMPED    

1. Khi trò chơi đã tải, nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc dưới bên trái của màn hình sẽ mở một menu với một số tùy chọn khác nhau. Đây là nơi người chơi có thể nhìn thấy Paytable, các quy tắc của trò chơi và điều chỉnh cài đặt trong trò chơi của họ.

2. Đặt cổ phần của bạn rất đơn giản - chỉ cần sử dụng các nút - và + ở hai bên của hộp BET ở dưới cùng của màn hình.

3. Tiếp theo, chọn Chế độ quay ưa thích của bạn. Chế độ Turbo là lý tưởng cho những người chơi thích trải nghiệm chơi nhanh, trong khi chế độ Autoplay có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Ngoài ra, chọn nút quay hai mũi tên trung tâm để tham gia vào chế độ tiêu chuẩn.

Kích thước cá cược & chiến thắng Paytable

Amped cung cấp a Đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100,00, trong đó phù hợp với hầu hết các phong cách chơi.

Dưới đây là một cái nhìn tổng quan nhanh về những gì Paytable trông như thế nào khi đặt cược tối thiểu 0,10 được chọn:

- 5 x hộp boom = 1,50
- hộp 4 x boom = 0,75
- hộp boom 3 x = 0,20

- 5 x loa = 0,75
- 4 x loa = 0,30
- 3 x loa = 0,15

- Băng cassette 5 x = 0,45
- Băng cassette 4 x = 0,15
- Băng cassette 3 x = 0,05

- Cáp 5 x = 0,45
- Cáp 4 x = 0,15
- Cáp 3 x = 0,05

Đây là những gì Paytable trông giống như khi đặt cược tối đa 100.00 được chọn:

- 5 x hộp boom = 1500
- hộp 4 x boom = 750
- hộp boom 3 x = 200

- 5 x loa = 750
- 4 x loa = 300
- 3 x loa = 150

- Băng cassette 5 x = 450
- Băng cassette 4 x = 150
- Băng cassette 3 x = 50

- Cáp 5 x = 450
- Cáp 4 x = 150
- Cáp 3 x = 50

Các tính năng tiền thưởng amped

- Hoang dại

Mang hình thức của một bản ghi màu hồng và cam neon, biểu tượng hoang dã của trò chơi có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và giúp người chơi giành được nhiều chiến thắng hơn nữa. Nó cũng mở ra các giải thưởng của riêng mình khi nó hạ cánh trên các cuộn trong các cấu hình cụ thể.

Khi đặt cược tối đa 100,00, Wild có thể mở khóa các chiến thắng sau:

5 x ghi lại hoang dã = 1.500
4 x Bản ghi hoang dã = 750
3 x kỷ lục hoang dã = 200

Nếu tiền thưởng Spins miễn phí không được trao khi hai hoặc nhiều kỷ lục hoang dã trên guồng, thay vào đó, một respin sẽ được kích hoạt. Trong quá trình respins, tất cả các hoang dã có mặt trên các cuộn trước khi nó bắt đầu quay sẽ bị khóa tại chỗ. Quá trình respin sẽ tiếp tục cho đến khi các vòng quay miễn phí được mở khóa hoặc không có thêm vùng đất hoang dã trên guồng.

- Spin miễn phí

Amped có Bốn phân tán: một bản ghi màu đỏ, bản ghi màu vàng, bản ghi màu xanh lá cây và bản ghi màu xanh. Khi ba hoặc nhiều biểu tượng kỷ lục giống nhau trên guồng, người chơi sẽ mở khóa Bảy vòng quay miễn phí. Trong một vòng quay miễn phí, các vòng quay miễn phí bổ sung có thể được giành được nếu biểu tượng spin miễn phí +1 hạ cánh trên các cuộn.

- Electro Mở rộng hoang dã

Nếu người chơi tích lũy ba biểu tượng phân tán bản ghi màu cam, hoang dã có thể mở rộng Để lấp đầy toàn bộ cuộn.

- BPM Boost Milla

Mở khóa khi người chơi hạ cánh ba biểu tượng phân tán kỷ lục màu đỏ, mọi chiến thắng sẽ Tăng số nhân thắng bằng +1.

- Bass bass dính hoang dã miễn phí

Khi ba biểu tượng phân tán bản ghi màu xanh lá cây hạ cánh trên guồng, tất cả các vùng hoang dã sẽ được giữ nguyên trong suốt thời gian của mỗi lần quay miễn phí.

- Remix được đồng bộ hóa các cuộn

Được kích hoạt khi ba biểu tượng phân tán bản ghi màu xanh rơi trên các cuộn, hai hoặc nhiều cuộn sẽ được liên kết và hiển thị các ký hiệu giống hệt nhau. Trong tính năng này, tối đa năm cuộn có thể được liên kết.

Nếu bạn đang tìm kiếm trực tuyến khác Pokies Với chủ đề tương tự hoặc tính năng tiền thưởng cụ thể, danh mục Pokies 4U trực tuyến được hưởng lợi từ một số bộ lọc tích hợp trực quan sẽ đảm bảo bạn đã giành chiến thắng phải dành bất kỳ thời gian chơi Pokie quý giá nào của bạn để tìm kiếm một trò chơi phù hợp với phong cách và sở thích của bạn.

Phán quyết của chúng tôi: Đánh giá AMPED

Mặc dù Amped có lẽ không có chủ đề mạnh nhất, bảng màu neon và đồ họa sôi động của nó mang đến một môi trường chơi ngay lập tức, chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi. Nó cũng cung cấp trên mặt trước các tính năng, đặc biệt với bốn chế độ quay miễn phí khác nhau.

 

Amped

Câu hỏi thường gặp

RTP của AMPED là gì? AMPED có RTP dài hạn dự kiến ​​là 96,37 %.
Làm thế nào dễ bay hơi? AMPed là phương sai trung bình.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên AMPED là gì? Người chơi có khả năng mở khóa 450x chiến thắng hàng đầu.
AMPED có một vòng thưởng spins miễn phí không? Hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán bản ghi neon cùng màu sẽ mở khóa bảy vòng quay miễn phí.
Bạn có thể chơi AMPED trên thiết bị di động không? AMPED đã được phát triển để hoạt động liền mạch trên tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính để bàn và thiết bị di động.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.