Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game vui pc Lost World Games Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Lost World Games là một nhà phát triển Pokie trực tuyến rất mới đối với thế giới chơi game.Tuy nhiên, trong một thời gian rất ngắn, công ty đã trở thành nhà phát triển tư duy tiến bộ của các trò chơi sòng bạc sáng tạo.Các tựa game như Rampage Riches là những tựa game thực sự độc đáo khiến người chơi đắm chìm trong một thế giới hoàn toàn mới - hoàn chỉnh với các tính năng thưởng hào phóng mà bạn đã giành được tìm thấy trên Pokies từ các nhà phát triển khác. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1
Lọc

Giới thiệu

Đã được ra mắt vào năm 2015, Thế giới đã mất là một nhà phát triển Pokie trực tuyến khá mới đối với thị trường chơi game. Điều này có nghĩa là công ty và nhóm thiết kế của nó mang đến một viễn cảnh mới mẻ cho thiết kế trò chơi sòng bạc trực tuyến với những ý tưởng mới và các khái niệm sáng tạo.

Lost World Games sử dụng niềm đam mê của mình đối với các nền văn hóa phương Đông, anime, game giao diện điều khiển và PC, phim bom tấn, truyện tranh, khoa học viễn tưởng, trò chơi trên bảng và hài hước tối tăm hoặc táo bạo để tạo ra các trò chơi sẽ thu hút một thế hệ người chơi sòng bạc trực tuyến mới hơn.

Bộ sưu tập trò chơi

Vì Lost World Games vẫn là một công ty rất trẻ, nên nó chỉ có một vài tựa game trong danh mục đầu tư của mình cho đến nay. Sự ra mắt đầu tiên của nó, Rampage Riches, mất 12 tháng để phát triển, do đó, có thể sẽ khá lâu trước khi Lost World Games có một bộ sưu tập pokies toàn diện.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết chắc chắn là rất nhiều công việc khó khăn và sự chú ý đến từng chi tiết đi vào mỗi tiêu đề được phát triển bởi Lost World, khiến các trò chơi của nó trở nên vô cùng hấp dẫn và thú vị. Ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến háo hức chờ đợi các bản phát hành mới từ Lost World Games, vì công ty đã thiết lập một danh tiếng ấn tượng cho chính mình với một danh mục nhỏ như vậy.

Tính năng chơi game

Trong các pokies trực tuyến từ Lost World Games, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng tiền thưởng hào phóng. Bao gồm các:

  • Stacked Wilds: Những biểu tượng hoang dã xuất hiện trực tiếp trên nhau để tăng tiềm năng chiến thắng
  • Thành tích trong trò chơi: Người chơi nhận được thành tích bằng cách đạt được một số kết hợp chiến thắng. Các tác phẩm nghệ thuật mới mở khóa và có thể được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi sòng bạc trực tuyến.
  • Biểu tượng phân tán hoang dã: Biểu tượng tiền thưởng có mục đích kép giúp cải thiện cơ hội của người chơi.
  • Guồng hoang dã: Người chơi có thể trả thêm tiền để biến một số cuộn phim hoang dã

Phát triển đa nền tảng

Lost World Games tạo ra tất cả các pokies trực tuyến của nó bằng HTML5. Ngôn ngữ lập trình này có thể truy cập trên tất cả các hệ điều hành như iOS, Android, Windows và BlackBerry - Vì vậy, bất kể bạn sử dụng loại thiết bị nào để chơi Pokies thế giới bị mất, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà và thú vị.

Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay của mình, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để quay các cuộn phim trên các trò chơi này. Họ phục vụ đặc biệt cho các thông số kỹ thuật đa dạng của người chơi sòng bạc di động.

Phân bổ

Pokies được thiết kế bởi Lost World Games được phân phối trên nền tảng Odobo, điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các trò chơi như Rampage Riches tại một loạt các sòng bạc trên web. Odobo cũng điều chỉnh các trò chơi của mình để đảm bảo rằng tất cả các pokies mà họ phân phối tuân thủ các mã bảo vệ người chơi nghiêm ngặt đảm bảo môi trường chơi game an toàn.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm