Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game vui pikachu cổ điển Cash Hound Chơi miễn phí: Hãy thử Cash Hound Pokie ở chế độ Demo

Nếu bạn thích một câu thần chú trong trang trại, Cash Hound từ Ainsworth là một trò chơi video dài 30 dòng, được đặt trong nước. Lợn hoạt hình, thỏ, gà và mèo có đặc điểm, cũng như một con chó săn vàng. Những gì anh ấy làm trong trang trại là bất cứ ai đoán được. Anh ấy không có chó chăn cừu, chắc chắn đó là; Anh dành phần lớn thời gian chôn cất và đào xương. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chó săn tiền mặt

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Chó săn tiền mặt
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về chó săn tiền mặt

Có hai vòng quay miễn phí, bao gồm cả số nhân và người chơi cũng nhận được một vết nứt khi giành được một trong các giải thưởng giải độc đắc. Có năm trong số này. Bạn có thể đặt cược lên tới 24 mỗi lần quay, nhưng đặt cược bắt đầu chỉ 60.

Chooks đi!

Giữ một con mắt sắc bén cho gà vì nếu bạn hạ cánh năm đường lương, chiếc chook này có thể cấp cho bạn gấp đôi tổng số đặt cược của bạn. Tất cả điều này là trong trò chơi cơ bản. Bạn cũng có các biểu tượng giá trị thấp hơn từ 0 đến 9 cũng như Jack, Queen, King và Ace.

Chó săn tiền mặt

Cho một con chó một xương

REEL 3 là nơi để để mắt đến nếu bạn đang tìm kiếm con chó săn vàng. Không giống như một con chó thực sự, nó vẫn theo dõi và làm những gì nó đã nói. Nó có một biểu tượng hoang dã, và bất cứ khi nào nó xuất hiện trong một combo chiến thắng, nó tăng gấp đôi khoản thanh toán. Các phân tán là xương vàng, và nếu bạn có thể đào ba, bốn hoặc năm trong số này, bạn sẽ giành chiến thắng sẽ nhân tổng số cổ phần của bạn với 3, 10 hoặc 50.

Sau đó, nó vẫn chưa kết thúc bởi vì bạn cũng sẽ đặt ra một trong hai tính năng thưởng ly kỳ của hai trò chơi.

Phần thưởng Game 1: Tính năng điên rồ

Nếu bạn có thể kích hoạt phần thưởng này, bạn sẽ nhận được sáu vòng quay miễn phí. Trên vòng quay thứ sáu, mọi thứ bắt đầu có một chút thú vị. Một cuộn thêm sẽ xuất hiện và bạn sẽ thấy các dấu hiệu cho 2 lần và 2x respin, cùng với 3x và 3x respin. Mỗi lần bạn giành chiến thắng, số tiền chiến thắng của bạn được nhân với số tiền trên cuộn tiền thưởng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được một vòng quay miễn phí bổ sung nếu bạn có thể lấy được số nhân 2x respin hoặc 3x respin.

Chó săn tiền mặtĐầu s có thể lấp đầy toàn bộ guồng trong khi chơi phần thưởng này và biến thành một biểu tượng phù hợp tương tự. Tuy nhiên, đây không phải là trò chơi phần thưởng đơn giản nhất trong thế giới của trò chơi và có thể làm quen với một chút. 

Phần thưởng Game 2: Tính năng siêu

Sáu vòng quay vẫn ổn, nhưng nếu bạn có thể có được tính năng siêu, bạn đã có 10 vòng quay ngon để chơi. Chó săn tiền mặt đã đào một xương khác, vì vậy có một biểu tượng xương mới hoang dã và bắt đầu xuất hiện trên các cuộn phim. Như với tính năng thưởng điên rồ, đầu Hound, xuất hiện. Nếu bạn nhìn thấy nó trên reel 1, bạn sẽ được thưởng bởi các cuộn tiền thưởng, sẽ chứa số nhân 2x và 3x.

Các biểu tượng trên bất cứ thứ gì từ một cuộn cho đến cả năm cuộn có thể được chuyển thành đầu chó săn và sau đó biến thành một biểu tượng phù hợp giống hệt nhau. Trong khi đó, cuộn số nhân sẽ cho bạn biết chiến thắng của bạn sẽ được nhân lên bao nhiêu. Nếu bạn có thể nhận được hai trong số các phân tán, thêm năm vòng quay sẽ là của bạn.

Giải thưởng giải độc đắc

Có năm giải thưởng giải độc đắc và bạn có cơ hội giành chiến thắng khi bạn kích hoạt trò chơi phần thưởng siêu tính năng. Xem ra thực tế là các khoản thanh toán khác nhau trong vòng quay miễn phí so với trong trò chơi cơ bản. Bạn có thể nghĩ rằng bạn vừa giành được một giải thưởng lớn chỉ để thấy rằng bạn không có vì bạn không ở trong trò chơi có liên quan. Tuy nhiên, các số nhân giúp tăng tổng số chiến thắng của bạn.

Trông đẹp hơn âm thanh của nó

Hình ảnh kiểu hoạt hình khá hấp dẫn, nhưng âm thanh hơi không tưởng tượng được khi bạn nghĩ về niềm vui mà họ có thể có với một số tiếng ồn trang trại đàng hoàng. Có thể là vì trò chơi có sẵn trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn và máy tính bảng, họ không muốn mọi người trên tàu hoạt động để phát hiện ra rằng điện thoại của họ đang tạo ra những tiếng động khịt mũi.

Có khá nhiều sự cạnh tranh với điều này Ainsworth tiêu đề từ Các trò chơi khác bởi các nhà phát triển nổi tiếng như Netent. Chủ đề Farmyard dường như khá phổ biến. Trò chơi này được sản xuất tốt, vững chắc và có khả năng chơi trò chơi, nhưng nó không phải là một tiêu đề đầy bất ngờ. Nó sẽ trở thành một trong những mục yêu thích của bạn? Nó cũng có thể là, miễn là bạn không quá cầu kỳ về các chủ đề rất thực tế và một bản nhạc tuyệt vời.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.