Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game websites Nóng hơn nóng miễn phí chơi: thử nóng hơn pokie nóng ở chế độ demo

Nóng hơn nóng chắc chắn là một trong những pokies nóng nhất được tìm thấy ở bất cứ đâu trên internet ngay bây giờ.Trò chơi độc đáo này từ Ainsworth đã quay trở lại thể loại Ai Cập với xương trần nhưng thêm nhiều tiền thưởng và chiến thắng lớn hơn để tạo ra thứ gì đó cho người chơi có kinh nghiệm, hoặc thậm chí là người mới bắt đầu thích thử thách!Bạn có thể chơi trò chơi Pokies này miễn phí trên một loạt các nền tảng bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn tại đây tại Pokies 4U trực tuyến, cùng với hàng trăm trò chơi Pokies tuyệt vời khác. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nóng hơn nóng

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Nóng hơn nóng
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Nhãn hiệu nóng hơn Hot ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Nóng hơn giới thiệu nóng

Chủ đề Ai Cập cổ đại không đi đâu cả trong thế giới của pokies, và Nóng hơn nóng từ Ainsworth là minh chứng cho sự phổ biến của nó. Tuy nhiên, các nhà phát triển thông minh đã quyết định tước lại đồ họa sang trọng và cung cấp một chiếc pokie Ai Cập khiêm tốn hơn, sành điệu hơn nhưng vẫn bắt mắt, tập trung vào chiến thắng hơn là những điều sáng bóng.

Bàn cuộn là một sa mạc nóng trước của một trường hợp xác ướp. Các biểu tượng của cuộn được tạo thành từ các thẻ chơi 9 - a, cũng như một vài đồ tạo tác Ai Cập như Beetle Scarab, đồ trang sức và Mắt của Horus.

Làm cho một cược

Ngay cả khi bạn trả tiền miễn phí, bạn có thể đặt cược dựa trên tiền thật. Đặt cược thấp nhất chỉ là 0,01 đô la nhỏ mà bạn có thể thực hiện trong khoảng từ 1 đến 30 khoản thanh toán. Giá trị đặt cược cao nhất là 100 đô la, khi được chơi trên tất cả 30 dòng tiền là một khoản tiền khổng lồ 3000 đô la! Khi bạn đã sẵn sàng, chọn tự động phát hoặc đơn giản là quay để giành chiến thắng. 

Nóng hơn nóng

Các tính năng thưởng tuyệt vời

Tính năng thưởng đầu tiên là, tất nhiên, là hoang dã. Biểu tượng hoang dã được đại diện bởi một kim tự tháp. Trong trò chơi bình thường, nó xuất hiện trên reels 3, 4 và 5 và thay thế tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán và cuộc đình công của vua (nhiều hơn về tính năng thú vị này bên dưới!). Biểu tượng phân tán được đại diện bởi bọ cánh cứng linh thiêng. Ba hoặc nhiều trong số này nằm rải rác ở bất cứ đâu trên guồng và bạn nhập tính năng Spins miễn phí với mười trò chơi miễn phí.

Trong thời gian vòng quay miễn phí Đặc điểm The Pyramid Wild xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5 và trở thành một nơi hoang dã. Thậm chí, nếu bạn nhận được ba vết sẹo khác trong thời gian này thì bạn sẽ có thêm năm vòng quay miễn phí! Có thể cho rằng tính năng phần thưởng thú vị nhất là cuộn tiền thưởng bổ sung có thể được nhìn thấy ở bên phải của bảng.

Khi một biểu tượng vương miện xuất hiện, đây là cuộc đình công của vua và nếu bạn có được điều này kết hợp với năm biểu tượng được chỉ định khác trên đường thanh toán, thì bạn sẽ giành được một trong những giải độc tố được liệt kê ở trên cùng. Chúng được gọi là Thiếu tá, Maxi, Minor và Mini Wins, mặc dù ngay cả Mini cũng là một chiến thắng hào phóng!

Tôi sẽ thích nóng hơn nóng chứ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách và bạn không bị ảnh hưởng bởi đồ họa, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. RTP, ở mức 94,4%, thấp hơn nhiều trò chơi Pokies, nhưng tiềm năng cho các khoản thanh toán lớn làm cho nó có giá trị đánh bạc. Chơi miễn phí ở đây hôm nay mà không có rủi ro!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.