Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game win 88 đổi thưởng Công chúa Paradise Chơi miễn phí: Hãy thử Công chúa Paradise Pokie ở chế độ demo

Princess Paradise là một pokie trực tuyến đáng yêu từ các trò chơi High 5 với chủ đề kỳ lạ được đặt trong rừng nhiệt đới Amazon.Pokie được tối ưu hóa di động 30 tiền điện thoại này được trang bị các biểu tượng đôi mang đến cho người chơi cơ hội đạt tới 10 trong số các kết hợp chiến thắng, và có một vòng thưởng bổ sung cung cấp tới 10 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Công chúa thiên đường

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Công chúa thiên đường
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Công chúa Paradise Giới thiệu

Cao 5 Có tiếng là sản xuất các pokies đẹp mắt được kết hợp với nhau để cung cấp trải nghiệm chơi tuyệt vời - chúng tôi thực sự rất thích những đêm quán rượu của họ. Công chúa thiên đường giống nhau hơn, và đối với những người thích Pokies miễn phí Để có một chút khác biệt, điều này sẽ phù hợp với hóa đơn. Cao 5 cũng tối ưu hóa các trò chơi của họ cho những người chơi thích Kinh nghiệm chơi game di động.

Thiên đường rừng rậm

Công chúa Paradise lao vào bạn vào trung tâm của rừng rậm, với một nền hoa và tán lá tươi tốt và với các cuộn phim dường như nổi lên trên đỉnh. Động vật hoang dã đẹp mắt nhìn ra từ khung tre của chúng, cũng như chính Công chúa thiên đường. Có một dòng sông hoành hành chảy dọc theo đáy màn hình và tinh tinh, ngựa vằn, con báo đốm, vẹt và nhiều hơn trong cảnh quan tươi tốt này.

Ngoài ra, còn có một bản nhạc leng keng dễ chịu khi các bánh xe quay và một số hình ảnh động tinh tế khi bạn đạt được sự kết hợp chiến thắng. Toàn bộ trò chơi trông tuyệt vời - nhưng nó có phải là thiên đường?

Những cái cọc rất cao

Princess of Paradise có một loạt các tùy chọn đặt cược để phù hợp với mọi loại trò chơi. Bạn có thể chơi 1, 5, 9, 15 hoặc tất cả 30 mức lương có sẵn, với tám cổ phiếu khác nhau từ 0,01 đến 10 đồng mỗi lần quay, có nghĩa là những chiếc xe lăn cao trong số các bạn có thể đặt cược tối đa 300 xu mỗi lần quay.

Các khoản thanh toán thiên đường

Có một số khoản thanh toán rất lành mạnh có sẵn trong Công chúa Paradise, đặc biệt là với các biểu tượng phân chia được tính gấp đôi. Như thường lệ, đây là những khoản thanh toán cho năm trong một dòng và bạn sẽ ở Pokie Paradise khi bạn hạ cánh các biểu tượng có thể trả tiền hàng đầu. Và bởi vì họ là số nhân, nên lý do là cổ phần của bạn càng lớn, khoản thanh toán tiềm năng của bạn càng lớn. Thanh toán: Jack, Queen, King: 100X; Ace: 200x.

Bây giờ Paytable trở nên thú vị hơn vì những biểu tượng chia rẽ tuyệt vời đó, vì vậy đây là các khoản thanh toán cho năm và mười trên một dòng: Flamingo, hươu cao cổ, Hippo, Chimp: 100X, 1.000x; Vẹt, ngựa vằn, Orang-Utan, Jaguar: 100X, 1.000X; Công chúa thiên đường: 100X, 2.500X. Chỉ cần đánh vào? Nút trên bảng điều khiển để tìm hiểu thêm về Paytable khi bạn chơi Princess of Paradise.

Đi hoang trong thiên đường

Và bạn sẽ trở nên hoang dã nếu bạn đạt được Five Princess of Paradise Game Biểu tượng trong một dòng. Điều này trả một số nhân lớn 10.000 lần và tất nhiên là thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, đếm gấp đôi khi thay thế cho các biểu tượng có thể trả được cao hơn. Tìm hoa hoa kỳ lạ cho các vòng quay miễn phí của bạn. Biểu tượng này xuất hiện trên reels 2, 3 và 4 và kích hoạt năm vòng quay miễn phí cho một hoặc hai biểu tượng và mười vòng quay miễn phí cho ba.

Phán quyết của chúng tôi - Thiên đường

Trò chơi này nhận được một ngón tay cái nhất định từ chúng tôi - nó trông rất đẹp và có đủ các tính năng chơi trò chơi để giữ cho bất kỳ người chơi Pokie nào quan tâm. Tất nhiên, nơi Công chúa Paradise thực sự có điểm số với những biểu tượng chia rẽ đó và những số nhân lớn đó cho bạn cơ hội để giành được một số phần thưởng lớn. Vì vậy, nếu hàng ngày đang khiến bạn thất vọng, hãy trốn thoát đến Pokie Paradise với Công chúa Thiên đường.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.