Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game xe tăng y8 John Hunter và lăng mộ của The Scarab Nữ hoàng Chơi miễn phí: Hãy thử John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab Pokie trong chế độ demo

John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab là một cuộn 5, 25 pokie payline nhìn thấy nhà thám hiểm chơi thực dụng, người đứng đầu Ai Cập cổ đại. Có nhiều galore với các biểu tượng tiền và số nhân lên tới 25 lần cộng với vòng quay miễn phí có thể được thu hồi vô thời hạn. Với RTP 96,5% và biến động trung bình, nó rất đáng để tham gia với John Hunter trong cuộc phiêu lưu này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu 800

Về John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab

John Hunter và ngôi mộ của Nữ hoàng Scarab là phần mới nhất trong cuộc đời của nhà thám hiểm độc lập thực dụng. Thực hiện một chuyến đi đến các kim tự tháp hùng mạnh, anh hùng vòm đuốc của chúng tôi đối mặt với Anubis và chính Nữ hoàng trong một nhiệm vụ cho tới 10.500 lần cổ phần của bạn. Âm thanh và hình ảnh tuyệt vời làm cho cuộc phiêu lưu mới nhất này rất đáng quay.

Cách chơi John Hunter và ngôi mộ của Nữ hoàng Scarab

Giao diện người chơi slick Play Play thực dụng giúp bạn dễ dàng thiết lập và cá nhân hóa các vòng quay của bạn với cổ phần thấp tới 0,25 mỗi lần quay. Người chơi quen thuộc Pokies chơi thực dụng miễn phí Sẽ biết cấu trúc cổ phần - chọn giá trị đồng xu trong khoảng 0,01 đến 0,50 và đồng xu trên mỗi dòng 1-10 để chơi với mức đặt cược tối đa là 125,00 mỗi lần quay. Tùy chọn Autoplay và Spin Turbo đều chỉ là một cú nhấp chuột cùng với thông tin và quy tắc trò chơi có thể trả tiền.

John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab

John Hunter và ngôi mộ của Quy tắc Nữ hoàng Scarab

- Tất cả các ký hiệu được trả từ trái sang phải trên đường thanh toán đã chọn
- Tất cả các chiến thắng đều được trả bằng bội số của đặt cược dòng
- Chỉ có chiến thắng cao nhất được trả cho mỗi dòng
- Trục trặc khoảng trống tất cả các cược

John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab Paytable

Paytable động tự động tính toán khoản thanh toán của bạn trên bất kỳ cổ phần nào - một liên lạc tốt đẹp. Các biểu tượng Paytable được phân chia đồng đều giữa các hoàng gia chơi bài và các biểu tượng hình ảnh bao gồm John Hunter, biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi. Anh ấy trao giải cho bạn 0,4x, 2x hoặc 32x cổ phần của bạn cho 3, 4 hoặc 5 loại.

RTP của John Hunter và ngôi mộ của Nữ hoàng Scarab là gì?

Pokie này cung cấp RTP trên trung bình là 96,5%, mặc dù con số này nên được người chơi thông thường đối xử vì xác suất thống kê làm giảm ít trò chơi bạn chơi.

Biến động ở đây là trung bình, có nghĩa là pokie này sẽ trả một luồng chiến thắng ổn định từ thấp đến giá trị rất cao.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại John Hunter và ngôi mộ của Nữ hoàng Scarab

Pokie này là một trò chơi Payline truyền thống, nơi các khoản thanh toán được trao cho các kết hợp các biểu tượng phù hợp trên một dòng nổi bật. Xem ra Queen Wild trên REELS 2, 3, 4 và 5 và Phân tán kim tự tháp xuất hiện trên Reels 2, 3 và 4 và mở khóa tính năng Spins miễn phí.

Bạn có thể thử tối đa hóa số lượng spin trong mỗi phiên bằng cách thu hút Turbo Spin. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đặt cho mình giới hạn phiên và bỏ đi khi bạn đạt được nó để quản lý tài khoản ngân hàng của mình.

John Hunter và lăng mộ của các tính năng thưởng của Nữ hoàng Scarab

Cuộc phiêu lưu John Hunter này được đóng gói với các tính năng thưởng bằng cách sử dụng cơ chế biểu tượng tiền độc quyền thực dụng.

- Tính năng thu thập tiền: Xem ra biểu tượng tiền Golden Scarab trên các cuộn 1, 2, 3 và 4. Mỗi biểu tượng có giá trị tiền mặt ngẫu nhiên. Hạ cánh một hoặc nhiều biểu tượng tiền với biểu tượng đặc biệt trên reel 5 để mở khóa tiền thưởng
- Vàng thu thập Scarab tổng cộng tất cả các giá trị tiền và trả tiền
- Biểu tượng thu thập thêm màu ngọc lam thêm giá trị tiền riêng của nó vào tổng của tất cả các loại khác cho khoản thanh toán lớn hơn
- Biểu tượng thu thập số nhân màu tím nhân lên tổng số giá trị tiền mặt với giá trị số nhân của riêng nó cho khoản thanh toán lớn hơn
- Biểu tượng thu thập mở rộng màu đỏ kích hoạt các ký hiệu tiền trên các cuộn để mở rộng và lấp đầy các cuộn, với tất cả các giá trị sau đó được thêm vào và thanh toán
- Biểu tượng thu thập respin màu xanh lá cây kích hoạt một respin với tất cả các ký hiệu tiền dán trên các cuộn, với tất cả các giá trị được thêm vào cuối của respin và trả tiền
- Các vòng quay miễn phí: Đất 3 Biểu tượng phân tán kim tự tháp và mở khóa 8 vòng quay miễn phí có thể được thu hồi vô thời hạn bằng cách hạ cánh thêm 3 lần phân tán trong phần thưởng Spin miễn phí. Tiền và thu thập các biểu tượng đang hoạt động và bất kỳ khoản tiền thắng nào được thu thập trong nồi thưởng. Vào cuối các vòng quay miễn phí, giá trị này được trả lại cho các cuộn phim dưới dạng biểu tượng tiền khổng lồ trên các cuộn 1-4. REEL 5 sau đó respins và nếu một tính năng thu thập đất, bạn sẽ giành được tiền thưởng tiền.

John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab Pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Nếu bạn thích chơi các trò chơi phiêu lưu của mình khi di chuyển thì John Hunter Pokie này sẽ được tạo ra cho bạn. Được tạo bằng công nghệ HTML5, Pokie trong trình duyệt này chơi liền mạch trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng của bạn chạy trên Android hoặc Apple iOS.

John Hunter và ngôi mộ của Tạp chí Pokie Nữ hoàng Scarab

Nếu bạn bị dụ dỗ bởi lời hứa giành được 48.000 lần cổ phần của bạn thì bạn sẽ biết John Hunter từ Pokie trực tuyến kho báu của Da Vinci. Trò chơi này cung cấp nhiều hơn như vậy, và trong khi phần thưởng được hứa hẹn khá tuyệt vời lần này, Pokie này là một trò chơi tất cả hành động tuyệt vời sẽ khiến bạn quay lại nhiều hơn nữa.

John Hunter và ngôi mộ của Câu hỏi thường gặp về Nữ hoàng Scarab

John Hunter và ngôi mộ của Nữ hoàng Scarab Pokie có quay miễn phí không?

Bạn có thể kiếm được 8 vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh 3 Kim tự tháp phân tán trên cuộn 2, 3 và 4. Tất cả các tính năng tiền thưởng đều hoạt động và các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi vô thời hạn.

John Hunter và ngôi mộ của Pokies miễn phí của Scarab Queen có sẵn trên các nền tảng di động?

Vâng, đúng vậy. Chỉ cần mở trình duyệt yêu thích của bạn để chơi khi đang di chuyển.

John Hunter và ngôi mộ của nữ hoàng Scarab trực tuyến có thực sự ngẫu nhiên không?

Chắc chắn. Pokie này được cung cấp bởi các trình tạo số ngẫu nhiên giữ kết quả của mọi trò chơi công bằng và hoàn toàn ngẫu nhiên.

Làm cách nào để giành được giải độc đắc trên John Hunter và ngôi mộ của Nữ hoàng Scarab?

Không có giải độc đắc nào trong trò chơi này nhưng sự kết hợp đúng của các tính năng thưởng có thể thưởng cho bạn 10.500 lần cổ phần của bạn.

Có an toàn khi đóng vai John Hunter và ngôi mộ của Pokie trực tuyến Scarab Nữ hoàng?

Pokie được cấp phép này hoàn toàn an toàn khi chơi tại một sòng bạc được cấp phép hoặc ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, nơi chúng tôi không yêu cầu bất kỳ dữ liệu cá nhân hoặc thanh toán nào.

 

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.