Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game xe tang Matsuri chơi miễn phí: thử Matsuri Pokie trong chế độ demo

Matsuri là một pokie trực tuyến sôi động và tuyệt đẹp từ Multislots với chủ đề văn hóa châu Á hấp dẫn và 25 đường lương.Là một trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động, nó có sẵn cho máy tính bảng, điện thoại thông minh và PC-vì vậy, bạn có thể chơi trên đường đi và có quyền truy cập vào tất cả các tính năng tiền thưởng hào phóng của Pokie này (như Wilds, Scatters và Free Spin) từ hầu hết mọi nơi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Matsuri

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Matsuri
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,17%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Matsuri Giới thiệu

Matsuri là một màu sắc Pokies miễn phí trò chơi từ các nhà phát triển sáng tạo tại Multislot, và nó dựa trên văn hóa của các quốc gia như Nhật Bản và Trung Quốc. Với các biểu tượng như Geisha, Cherry Blossom và Pagoda Temples, đây là một trò chơi sẽ đưa bạn vào bầu không khí của Viễn Đông, trong khi tạo ra nhiều cơ hội để giành được giải thưởng lớn.

Matsuri là từ trong tiếng Nhật có nghĩa là ngày lễ hoặc lễ hộivà chơi trò chơi này sẽ đảm bảo bạn có một thời gian tuyệt vời!

Làm thế nào để chơi

Matsuri là một trò chơi với năm cuộn, ba hàng và lên đến 25 đường lương quyến rũ. Mục đích của trò chơi là xếp hàng kết hợp các biểu tượng phù hợp trên các cuộn để thu thập các khoản thanh toán lớn. Ví dụ, thu thập năm biểu tượng hoa anh đào và người chơi sẽ nhận được khoản thanh toán 1000 lần trên tổng số cược của họ.

Nếu các vị thần may mắn đang mỉm cười theo cách của bạn và gửi cho bạn một chiến thắng tuyệt vời, bạn có thể chia sẻ tin tức với bạn bè và những người theo dõi trên Twitter bằng nút Tweet ở góc trên cùng bên phải.

Matsuri

Hiện đại và dễ dàng

Mặc dù nhiều biểu tượng Matsuri, như thuyền gỗ, đến từ một độ tuổi khác, bản thân trò chơi sử dụng công nghệ cập nhật nhất. Hầu hết những thứ bạn cần để chơi trò chơi đều ở ngay trên màn hình. Khi bạn nhìn vào màn hình, bạn sẽ thấy một số tab và nút dọc theo phía dưới. Ở bên phải là nút quay, là một trong đó nhấp vào để đặt trò chơi theo chuyển động.

Ở giữa là các dòng được đánh dấu nút và nhấp vào điều này sẽ điều chỉnh số lượng thanh toán đang hoạt động. Trên đây là ba tab nhỏ hiển thị những gì mà cược là mỗi lần quay, chiến thắng cho lần quay gần đây nhất là tổng cộng và số lượng tín dụng mà người chơi đã để lại. Ở bên trái là nút thanh toán và nhấp vào điều này sẽ đưa bạn đến nhiều thông tin hơn về những gì các biểu tượng có giá trị.

Ầm ầm hoang dã

Biểu tượng hoang dã là Sư tử vàng và khi anh ta đệm vào vị trí trên guồng, biểu tượng này sẽ thay thế cho tất cả những người khác ngoại trừ sự phân tán, để cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng. The Wild cũng là một dấu hiệu tốt đẹp của sự thịnh vượng, vì việc thu thập năm người trong số họ có thể dẫn đến khoản thanh toán 5000 lần đặt cược của bạn.

Phân tán ngon

Biểu tượng phân tán là bát gạo hấp dẫn. Gạo, tất nhiên, có rất nhiều thực đơn Trung Quốc và Nhật Bản và được coi là một phần quan trọng của chế độ ăn kiêng ở phần đó của thế giới. Đây là một phần quan trọng của việc giành chiến thắng miễn phí và giải thưởng bổ sung. Các vòng quay miễn phí Tính năng tiền thưởng được kích hoạt khi có ba hoặc nhiều bát gạo trên guồng.

Ba bát dẫn đến việc thỏa mãn năm vòng quay miễn phí cho người chơi, bốn bát gạo có nghĩa là một vòng thưởng ngon gồm 15 vòng quay bổ sung cho người chơi, và cho năm bát gạo, người chơi nhận được một bữa tiệc miễn phí suy giảm gồm 25 vòng quay thưởng.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.