Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game xep kim cuong Merkur Gaming Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Merkur Gaming là một nhà cung cấp Pokie đã có mặt trong thị trường chơi game trong nhiều thập kỷ.Nó là một phần của nhóm Gauselmann và vận hành các máy poker trong nhiều sòng bạc trên khắp thế giới.Trong những năm gần đây, công ty đã mạo hiểm chơi game trực tuyến.Vì vậy, bây giờ bạn sẽ có thể tìm thấy một số pokies phổ biến nhất của Merkur Gaming tại các sòng bạc trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: số 8
Lọc

Giới thiệu

Merkur Gaming là một nhà cung cấp trò chơi có trụ sở tại Đức đã bắt đầu bằng cách phát triển các máy chơi game cho các sòng bạc trên đất liền. Nó là một phần của Nhóm Gauselmann, là một trong những nhà khai thác trò chơi lớn nhất ở châu Âu với hơn 8000 nhân viên.

Điều này cung cấp cho Merkur rất nhiều trải nghiệm gộp lại, có ích vì nó cung cấp rất nhiều cái nhìn sâu sắc về những gì người chơi muốn từ trải nghiệm chơi game Pokie của họ. Nhóm thiết kế và phát triển tại Merkur phù hợp với các xu hướng hiện tại và đảm bảo rằng người chơi được cung cấp các trò chơi phục vụ cho họ

Bộ sưu tập trò chơi

Có hơn 140 trò chơi trong bộ sưu tập các khe và pokies của Merkur. Mỗi trò chơi cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game độc ​​đáo với chủ đề đặc biệt và các tính năng thưởng sáng tạo. Một số trò chơi phổ biến nhất của công ty là: Blazing Star, 221B Baker Street, Magic Mirror, kẹo và trái cây và vàng của Ba Tư. Những tựa game này cực kỳ phổ biến ở cả sòng bạc trên đất liền và trực tuyến.

Biểu tượng thống nhất

Một số pokies Merkur Gaming, có các biểu tượng thống nhất, thứ mà bạn đã giành được thực sự tìm thấy trên các trò chơi tương tự khác. Đây là những biểu tượng trong một trò chơi duy nhất phù hợp với một số loại nhất định và chúng được tính là người độc thân trong trò chơi cơ bản nhưng chúng được hợp nhất trong vòng quay miễn phí vòng. Ví dụ, trong những người thân yêu táo bạo, có:

  • Dâu tây, cam và anh đào là những biểu tượng duy nhất trong trò chơi cơ bản nhưng chúng được thống nhất là ‘biểu tượng trái cây trong vòng quay miễn phí
  • Ruby, Emerald và Sapphire là những biểu tượng duy nhất trong trò chơi cơ bản, và sau đó thống nhất là ‘Biểu tượng đá quý trong vòng quay miễn phí
  • Tóc vàng, tóc đỏ và tóc nâu là những biểu tượng duy nhất trong trò chơi cơ bản và chúng được thống nhất là ‘Biểu tượng cô gái trong vòng quay miễn phí

Tính năng tiền thưởng này giúp người chơi dễ dàng đạt được kết hợp chiến thắng hào phóng trong trò chơi thưởng miễn phí. Vì vậy, bạn thực sự có thể cào tiền thưởng trong khi chơi merkur pokies như những người yêu thích táo bạo. Đây chỉ là một trong nhiều tính năng thưởng tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy trong các trò chơi Merkur, ngoài các vòng quay miễn phí, biểu tượng phân tán và hoang dã.

Giải độc đắc tiến bộ

Merkur vận hành Mạng Rain Jackpot, đây là giải độc đắc bí ẩn 3 cấp. Khi một người chơi may mắn đạt giải độc đắc, họ đã giành được 100% tổng số giải thưởng; Tuy nhiên, cũng có tính năng mưa có thể cung cấp cho người chơi 50% giải độc đắc.

Do đó, gấp đôi số người chơi rút tiền trong trò chơi này so với các trò chơi giải độc đắc tiến bộ tương tự. Trong những năm qua, Merkur xông Jackpot Rain Network đã trả hàng ngàn đô la giải thưởng thay đổi cuộc sống cho nhiều người chơi may mắn.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm