Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game y8 dynamons 2 Ếch tiền vàng chơi miễn phí: thử ếch tiền vàng pokie trong chế độ demo

Nhảy qua các cuộn phim để tìm kiếm những chiến thắng lớn và tận hưởng trải nghiệm Pokies trực tuyến theo chủ đề châu Á không giống như không có ai khác! Ếch tiền vàng là một pokie video netent tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến người chơi hồi hộp với mỗi lần quay. Pokie miễn phí ròng Cung cấp một trải nghiệm giải trí thú vị sẽ giúp bạn gắn bó và thích thú mọi lúc. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ếch tiền vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ếch tiền vàng
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 92,96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 5
  • Chiến thắng hàng đầu

Cách chơi ếch tiền vàng Pokie

Việc nắm bắt được trò chơi trong Gold Money Frog rất đơn giản, và nó đã giành được bạn rất lâu trước khi bạn quay các cuộn phim như một người chuyên nghiệp. Các đường lương trong pokie này đã được cố định, vì vậy bạn không phải quyết định có bao nhiêu người phải đặt cược. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cược tiền xu của bạn. Giá trị tiền xu bắt đầu ở 0,20 và lên tới 40,00 mỗi lần quay, và chuyển đổi các nút cộng và trừ ở gốc của các cuộn sẽ giúp bạn đặt cổ phần ưa thích của mình.

Khi bạn đã đặt cược đồng xu, bạn có thể nhấn spin và niềm vui sẽ bắt đầu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ các cuộn tự động quay, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào tab Autoplay và chọn số lượt bạn muốn chơi. Điều này sẽ giữ cho các cuộn phim lăn lộn với cùng một cổ phần, vì vậy ngay cả khi bạn phải bước ra khỏi trò chơi, bạn đã giành chiến thắng trong một chiến thắng.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Gold Money Frog Pokies

Nếu bạn muốn giành chiến thắng bằng Gold Money Frog, tất cả những gì bạn cần làm là nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp hoặc hai và một con hoang dã trên đường trả, chạy từ bên trái xa nhất. Các biểu tượng giá trị thấp hơn trong pokie này là các biểu tượng J, Q, K và A Play-Card, trong khi các biểu tượng giá trị cao hơn là cặp Koi, Rùa, hoa sen và tiền Trung Quốc.

Ếch tiền vàng

Tính năng thưởng Pokies tiền vàng tiền vàng

Khi nói đến các tính năng thưởng, ếch tiền vàng lấy bánh. Pokie này có đầy đủ các vòng thưởng, và mỗi người đều bổ ích theo cách riêng của nó.

Đầu tiên là biểu tượng hoang dã của trò chơi có thể đứng trong tất cả các biểu tượng khác, cấm phân tán, để hoàn thành một đường trả tiền chiến thắng. Sau đó, có phần thưởng quyến rũ được kích hoạt ngẫu nhiên có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào trong trò chơi cơ bản. Khi phần thưởng quyến rũ xuất hiện, số lượng thanh toán thay đổi từ 20 đến 30, 40 hoặc thậm chí 50! Điều này có nghĩa là chiến thắng mới có thể hạ cánh và cơ hội bổ sung để giành chiến thắng được cung cấp mà không phải đặt cược khác và quay lại.

Tiền thưởng Pond Pond cũng được thiết kế để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn và được kích hoạt khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán ếch vàng ở bất cứ đâu trên guồng cùng một lúc. Khi điều này xảy ra, một màn hình thứ hai sẽ mở ra và bạn sẽ thấy một ao chứa đầy những miếng đệm. Bạn cần phải nhấp vào nút Jump để nhảy từ Lily Pad sang Pad, thu thập các chiến thắng trên đường đi. Nếu con ếch rơi xuống nước, bạn sẽ trở lại trò chơi cơ bản, nhưng nếu anh ta đi đến phía bên kia, giải thưởng lớn nhất có thể sẽ được trao cho bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn hạ cánh ba nơi ở bất cứ nơi nào trên các cuộn đồng thời, bạn sẽ kích hoạt bánh xe giải độc đắc. Sau đó, bạn phải quay bánh xe này để có cơ hội giành được một trong bốn giải thưởng:

250x cổ phần của bạn và truy cập vào tiền thưởng Pond Pond

500x cổ phần của bạn và truy cập vào tiền thưởng Pond Pond

1000x cổ phần của bạn và truy cập vào tiền thưởng Pond Pond

Giải thưởng Jackpot và Gold Coin tiến bộ

Ếch tiền vàng trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Netent là một trong những nhà phát triển Pokies trực tuyến lớn nhất thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Pokie này hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động và máy tính bảng, cũng như trên máy tính để bàn. Gold Money Frog đã được tối ưu hóa để thưởng thức trên tất cả các hệ điều hành điện thoại thông minh và máy tính bảng để bạn có thể tham gia vào niềm vui trên iOS, Android, Windows Mobile và các tùy chọn phổ biến khác.

Giao diện người dùng đơn giản và đơn giản hiển thị hoàn hảo trên thiết bị di động và đồ họa và âm thanh cũng tốt như vậy. Các điều khiển cũng dễ sử dụng và Pokie này cung cấp trải nghiệm chơi tối ưu bất kể nó được truy cập nền tảng nào.

 

Ếch tiền vàng câu hỏi thường gặp pokie

Tôi có thể chơi ếch tiền vàng miễn phí không? Bạn có thể chơi miễn phí ngay tại đây tại Pokies 4U trực tuyến! Chúng tôi đã có một loạt các pokies có sẵn trong chế độ demo, vì vậy liệu nó có phải là ếch tiền vàng, Hạnh phúc gấp đôi Hoặc bất kỳ trò chơi thú vị nào khác, bạn có thể thưởng thức niềm vui miễn phí 24/7.
Ếch tiền vàng có pokie có vòng quay miễn phí không? Không, Pokie này không bao gồm một vòng thưởng miễn phí, nhưng các tính năng thưởng tuyệt vời khác của nó nhiều hơn là bù đắp cho bất kỳ sự thiếu sót nào.
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi ếch tiền vàng Pokie không? Bạn có thể giành được tiền thật, nhưng bạn cần phải chơi tại một sòng bạc tiền thật được cung cấp năng lượng. Pokies 4U trực tuyến chỉ có các phiên bản miễn phí của các trò chơi và khi bạn chơi miễn phí, bạn đã giành được bất kỳ khoản tiền thật nào.
RTP của ếch tiền vàng pokie là gì? Ếch tiền vàng có RTP là 95%.
Làm thế nào dễ bay hơi là ếch tiền vàng pokie? Pokie này là một trò chơi biến động thấp đến trung bình.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên ếch tiền vàng Pokie là gì? Thanh toán giải độc đắc tối đa trong ếch tiền vàng là 500 lần cổ phần của bạn.
Ếch tiền vàng pokie thanh toán bao lâu một lần? RTP của Pokie này chỉ ra rằng các chiến thắng thường xuyên sẽ đến theo cách của bạn và được thực hiện như một nhân vật lý thuyết dựa trên mỗi lần đặt cược 100. Tỷ lệ đình đám trong trò chơi này cũng có tần số 1 trong 2 ấn tượng và điều này cũng chỉ ra rằng các chiến thắng thường xuyên xảy ra.
Làm thế nào để vòng thưởng hoạt động bằng ếch tiền vàng Pokie? Có ba tính năng thưởng trong ếch tiền vàng. Đầu tiên, phần thưởng quyến rũ, được kích hoạt ngẫu nhiên và tăng các khoản thanh toán để cung cấp nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Thứ hai đòi hỏi bạn phải nhảy qua các miếng đệm lily trong một cái ao tiền để yêu cầu số nhân, và thứ ba thấy bạn quay một bánh xe giải độc đắc để mang về giải thưởng giải độc đắc và tiền vàng tiến bộ, giành được tiền mặt hoặc kích hoạt vòng thưởng tiền ao.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.