Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

game y8 miễn phí Hong Kong Tower Chơi miễn phí: Hãy thử Hồng Kông Tower Pokie ở chế độ demo

Năm trò chơi Pokies reel này từ Elk Studios không chỉ có một loạt các tính năng thưởng, mà còn là 99 mức lương khổng lồ. Tháp Hồng Kông có thể được chơi với giá từ 0,20 tín dụng đến 100 tín dụng, tùy thuộc vào số lượng dòng được kích hoạt và người chơi muốn đặt cược cho mỗi dòng. Kết quả là, có rất nhiều điều để hào hứng ở đây, và đó là không đề cập đến các tính năng tiền thưởng bí ẩn và bầu trời. Trò chơi thú vị này dựa trên chương trình âm nhạc và ánh sáng lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi tất cả trông khá ngoạn mục. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tháp Hồng Kông

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tháp Hồng Kông
  • Phần mềm Elek Studios
  • RTP 96,3%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 99
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 3016

Giới thiệu Tháp Hồng Kông

Người chơi có thể chơi Tháp Hồng Kông trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy nó là một trò chơi bạn có thể chơi mọi lúc và mọi nơi. Với đặt cược tối thiểu chỉ 0,20 tín dụng để có được cuộn tròn quay, đây là một pokie hấp dẫn cho người chơi ít kinh nghiệm. Đặt cược tối đa là 100 tín chỉ đáng kể, vì vậy những người chơi có kinh nghiệm, nghiêm túc hơn cũng sẽ thích đi.

Dù ngân sách hoặc động lực của bạn là gì, Hồng Kông Tower từ Nai sừng tấm chắc chắn là một để thử. Bối cảnh là đường chân trời tuyệt vời của Hồng Kông, hoàn chỉnh với dầm màu và đèn tìm kiếm. Tất nhiên, không có chương trình ánh sáng nào giống nhau nếu không có một số âm nhạc đi cùng với nó, vì vậy nhạc nền cũng hoạt động khá tốt. Kết quả là, nó trông và âm thanh tuyệt vời. 

Biểu tượng

Có một số biểu tượng khác nhau mà người chơi sẽ hy vọng hạ cánh trên các cuộn. Biểu tượng tháp Hồng Kông là một trong những sinh lợi và được tìm kiếm nhất. Là biểu tượng bí ẩn, nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng cơ bản khác trên bảng, mở đường cho người chơi để tạo ra nhiều trận đấu chiến thắng thêm. Người chơi cũng sẽ muốn tìm ra những bông hoa huỳnh quang. Phần thưởng Yang Yang là một tính năng tuyệt vời khác.

Phần thưởng bầu trời sẽ được kích hoạt nếu ba trong số này xuất hiện trên các cuộn phim cùng một lúc. Bốn hoặc năm trong số các biểu tượng thậm chí còn tốt hơn, vì người chơi sẽ được thưởng thêm một hoặc hai cuộc sống để chơi trong vòng thưởng Sky. Nếu biểu tượng bí ẩn màu xanh cũng xuất hiện, hai cuộc sống nữa sẽ được trao tặng. Khi vòng khởi động, người chơi sẽ thấy ba tòa nhà chọc trời, mỗi tòa nhà đều có bánh xe thưởng.

Quay các bánh xe sẽ dẫn đến giải thưởng, cộng lại với mỗi vòng quay. Nếu người chơi có bất kỳ mạng sống nào vào thời điểm này, họ có thể tiếp tục quay và chiến thắng cho đến khi tất cả cuộc sống đã được sử dụng hết. Họ có thể hạ cánh trên Mũi tên lên cấp, và nếu họ may mắn được làm như vậy, họ sẽ di chuyển lên một cấp độ - lên tòa nhà chọc trời tiếp theo và bánh xe tiếp theo.

Bánh xe hai và ba sẽ trao giải thưởng tiền mặt cao hơn. Mục đích là để có được bánh xe ba, trong đó các giải thưởng lớn nhất được cung cấp, bao gồm một cổ phần nguyên bản 500x rất tuyệt vời.

Tháp Hồng Kông

Bản tóm tắt

Có rất nhiều tiềm năng cho chiến thắng trong trò chơi này. Trên thực tế, mỗi vòng quay mang đến cơ hội giành chiến thắng với tổng số tiền cược ban đầu 3016X!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.