Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

google trò chơi điện tử Fairytale Legends: Mirror Mirror Chơi miễn phí: Hãy thử Fairytale Legends: Mirror Mirror Pokie ở chế độ demo

Có một lý do những câu chuyện cổ tích đã được phổ biến trong hàng trăm năm, đó là vì câu chuyện của họ rất hấp dẫn.Snow White cũng không ngoại lệ, vì vậy không có gì lạ khi các huyền thoại cổ tích: Mirror Mirror tạo nên một trò chơi mê hoặc như vậy. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Truyền thuyết Fairytale: Gương gương

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Truyền thuyết Fairytale: Gương gương
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,48%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 243
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 150

Về huyền thoại truyện cổ tích: Gương gương

Không có gì ngạc nhiên khi Fairytale pokies luôn luôn được phổ biến. Dựa trên câu chuyện cổ tích kinh điển về công chúa xinh đẹp bị bắt bớ bởi người mẹ kế độc ác của cô, Fairytale Legends: Mirror Mirror là một pokie đầy mê hoặc từ công nghiệp khổng lồ Netent. Một phần của bộ ba pokies theo chủ đề truyện cổ tích, bất cứ ai được dán mắt Huyền thoại Fairy Tale: Red Riding Hood Hoặc huyền thoại câu chuyện cổ tích: Hansel và Gretel có khả năng thấy mình bị bắt một lần nữa. Có sẵn để chơi miễn phí trên một loạt các thiết bị, bao gồm máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, nó là một mồi nhử kỳ diệu cho bất kỳ người chơi nào.

Huyền thoại Fairytale: Chủ đề gương gương

Mọi người có lẽ quen thuộc với câu chuyện về Bạch Tuyết. Trong phiên bản nổi tiếng nhất, Bạch Tuyết là một công chúa xinh đẹp. Khi mẹ cô qua đời, cha cô kết hôn với một người phụ nữ độc ác ghen tị với vẻ đẹp của Bạch Tuyết. Người mẹ kế sở hữu một chiếc gương ma thuật và hỏi nó là gương, gương trên tường, người mà công bằng nhất trong số họ? Khi chiếc gương trả lời Snow Snow White, cô ra lệnh cho một thợ săn giết con gái riêng của mình; Thay vào đó, anh ta cho phép Bạch Tuyết trốn vào rừng, nơi cô gặp bảy người lùn. Cuối cùng, mẹ kế học được sự trốn thoát của Bạch Tuyết và sử dụng một quả táo độc để bẫy cô trong một giấc ngủ mê hoặc; Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của những người lùn và một nụ hôn từ một hoàng tử đẹp trai, Bạch Tuyết được cứu và họ sống hạnh phúc mãi mãi sau đó truyện cổ tích. Những câu chuyện tương tự về một công chúa và mẹ kế độc ác của cô có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Kể từ anh em Grimm, Snow White là chủ đề của văn học, nhà hát và truyền hình. Năm 1937, nó đã trở thành bộ phim hoạt hình đầy đủ đầu tiên của Disney, đánh dấu sự khởi đầu của một hàng dài các công chúa Disney. Ngay cả trong thế giới hiện đại, sự thôi thúc kể lại và tái cấu trúc những câu chuyện cổ tích truyền thống, bao gồm cả Bạch Tuyết, đốt cháy mạnh mẽ.

Truyền thuyết Fairytale: Gương gương

Huyền thoại Fairytale: Đồ họa và âm thanh gương gương

Truyền thuyết Fairytale: Gương gương đưa bạn thẳng đến khu rừng mà Bạch Tuyết bỏ trốn khỏi mẹ kế của cô. Trong nền, đằng sau màu xanh đậm của khu rừng và những bông hoa rực rỡ, bạn có thể thấy lâu đài phải là nhà Bạch Tuyết. Bạch Tuyết đứng bên trái màn hình của bạn. Hình ảnh là 3D, thêm một liên lạc của chủ nghĩa hiện thực vào vị trí ma thuật. Những chiếc lá thổi trong gió khi Bạch Tuyết nhìn xung quanh khung cảnh. Chủ đề tiếp tục trên các biểu tượng trên các cuộn phim. Cả Snow White và Nữ hoàng độc ác đều xuất hiện, cũng như một chiếc đèn lồng và pha lê có thể đến từ các hoạt động khai thác của Dwarfs. Một biểu tượng gương ma thuật đặc biệt là một cảnh tượng hiếm hoi; Tuy nhiên, khi nó xuất hiện, nó kích hoạt phần thưởng của gương quay lại. Giống như đồ họa, âm thanh tái tạo thành công bầu không khí rừng. Chim liên tục và các âm thanh động vật khác thường xuyên là những lời nhắc nhở liên tục về nơi pokie được đặt. Khi bạn quay các cuộn phim, những tiếng động này được phủ lên bởi âm nhạc kỳ diệu, leng keng mà bạn mong đợi sẽ đi cùng với một công chúa truyện cổ tích.

Cách chơi Fairytale Legends: Gương gương Pokies

Huyền thoại Fairytale: Mirror Mirror có năm cuộn năm tiêu chuẩn và 243 cách để giành chiến thắng. Tất cả những gì bạn cần làm là khớp ba hoặc nhiều biểu tượng trên các cuộn liên tiếp, bắt đầu từ cuộn bên trái nhất. Đó là sự kết hợp của các tính năng đặc biệt, quay lại, các vòng quay tiền thưởng và số nhân làm cho trò chơi nổi bật so với đám đông. Biểu tượng điểm cao nhất là logo trò chơi. Tiếp theo là Bạch Tuyết và Nữ hoàng độc ác, sau đó là Crystal và Đèn, và sau đó các biểu tượng thẻ từ cao đến thấp. Có ba tính năng ngẫu nhiên có sẵn. Đầu tiên là Fairy Magic Spin, khi từ năm đến bảy biểu tượng của giá trị chiến thắng trung bình sẽ xuất hiện trên các cuộn phim dưới dạng lớp phủ. Điều này sẽ kéo dài cho một lần quay và loại trừ biểu tượng logo trò chơi. Tính năng ngẫu nhiên thứ hai là Fairy Surpert. Nếu bạn đang chơi trò chơi chính và không có chiến thắng nào có thể, Fairy Sur ngạc nhiên có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Một biểu tượng chiến thắng trung bình ngẫu nhiên sẽ được chọn và các biểu tượng khác - bắt đầu với các giá trị chiến thắng thấp - sẽ thay đổi để khớp với nó cho đến khi bạn đã thắng. Thứ ba là tính năng Fairy Mirror, khiến ký hiệu gương xuất hiện ngẫu nhiên trên guồng thứ ba. Phần thưởng quay lại gương xảy ra khi biểu tượng này, chỉ xuất hiện trên guồng thứ ba trong trò chơi chính, được kích hoạt và sẽ biến thành Bạch Tuyết hoặc Nữ hoàng. Những biểu tượng này sẽ vẫn giữ nguyên trong thời gian quay lại, tăng cơ hội của bạn để giành chiến thắng. Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng gương có thể xuất hiện trên cuộn một, hai hoặc ba.

Huyền thoại Fairytale: Tính năng thưởng Pokie Mirror Mirror

Biểu tượng tiền thưởng là hộp vàng với trang trí công phu.Để kích hoạt phần thưởng, khớp ba trong số các biểu tượng này trên các cuộn một, ba và năm.Nếu bạn có các biểu tượng tiền thưởng trên cuộn một và ba, bạn có thể được cung cấp ký hiệu năm cuộn nếu bạn ở trong tình huống không thắng. Có ba tính năng thưởng có sẵn.Đầu tiên là phần thưởng khai thác, mang đến cho bạn cơ hội phá vỡ một viên pha lê bằng một chiếc pickaxe, giống như những người lùn Bạch Tuyết.Có tổng cộng chín viên pha lê và bạn có thể phá vỡ một lần một lần, với mỗi lần cung cấp một chiến thắng đồng xu khác nhau.Các chiến thắng này dao động từ 50 đến 500 xu và sau đó được nhân với đặt cược hiện tại của bạn. Đối với tính năng Phần thưởng thứ hai, bạn có thể giành được 10 vòng quay miễn phí chỉ bằng cách kích hoạt biểu tượng Spin miễn phí.Tương tự, tính năng tiền thưởng thứ ba đến từ biểu tượng Win Coin, sẽ nhân số đặt cược hiện tại của bạn với 15.

Về netent

Công ty Thụy Điển trước đây gọi là Net Entertainment là nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm sòng bạc trực tuyến. Được thành lập vào năm 1996, nó đã phát triển phần mềm sòng bạc trực tuyến Java đầu tiên, mặc dù nó đã chuyển sang HTML5. Pokies ròng là một số phổ biến nhất trên thế giới.

Những trò chơi khác mà bạn sẽ thích nếu bạn yêu thích huyền thoại cổ tích: gương gương

Chọn một trò chơi khác để theo dõi các huyền thoại cổ tích: Mirror Mirror rất dễ dàng, vì nó là một phần của bộ ba. Huyền thoại Fairy Tale: Red Riding Hood và Fairy Tale Legends: Hansel và Gretel đều cung cấp các chủ đề và thiết kế tương tự nhưng với những khúc quanh độc đáo của riêng họ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.