Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

google trò chơi Máy Pokie theo chủ đề ma thuật - Chơi cho vui

Phép thuật dường như là một lực lượng toàn diện trong cuộc sống của chúng ta, cho dù đó là thông qua một trò lừa đảo đáng kinh ngạc hay một câu chuyện phù thủy thời thơ ấu. Nó là một yếu tố quan trọng của nhiều lĩnh vực văn hóa nhạc pop - trung tâm của thể loại giả tưởng và kinh dị, huyền thoại cũ, huyền thoại và những câu chuyện cổ tích yêu thích của chúng tôi. Gần đây, Magic đã bước vào một lĩnh vực giải trí khác - đánh bạc trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 169
Lọc

Pokies ma thuậtPokies theo chủ đề ma thuật đã giành được trái tim của nhiều người chơi trên khắp nước Úc. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu xem họ có đủ tốt để chiến thắng bạn không, hãy tiếp tục đọc.

Bài viết này bao gồm các pokies lấy cảm hứng từ ma thuật, tiết lộ danh mục này, các tựa game, tính năng, và ưu và nhược điểm phổ biến nhất này.

Pokies theo chủ đề ma thuật là gì?

Pokies lấy cảm hứng từ ma thuật là các trò chơi được thiết kế xung quanh chủ đề ma thuật và các yếu tố không thể thiếu của nó. Một hỗn hợp của các màu tối như màu tím, màu xanh hoàng gia và màu đen tương phản với màu vàng sáng, xanh lá cây và trắng đặc trưng cho các khe này.

Chúng có các biểu tượng giống như ma thuật và các tính năng khác nhau về ngoại hình và giá trị của chúng tùy thuộc vào khía cạnh nào của chủ đề này mà họ tập trung vào. Hơn nữa, pokies ma thuật có xu hướng có nhạc nền mềm độc đáo và hiệu ứng âm thanh dễ nhận biết.

Hầu hết mọi người đều yêu thích ma thuật, vì vậy các pokies theo chủ đề ma thuật don don phải hoàn hảo để được yêu thích. Chủ đề đã nhắm mục tiêu một nhân khẩu học rộng rãi. Nhiều Các nhà phát triển phần mềm nổi tiếng Các tiêu đề sản xuất có chủ đề này, làm cho chúng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm cả vùng đất phía dưới.

Pokies theo chủ đề ma thuật phổ biến nhất

Các thể loại rộng lớn của Pokies có chủ đề ma thuật bao gồm nhiều tựa game từ các nhà phát triển trò chơi hàng đầu trong ngành. Nếu bạn là một fan hâm mộ của một tiểu mục cụ thể trong lớp này, bạn có thể phải cày qua rất nhiều trò chơi trước khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi đã quản lý để biên soạn một danh sách các pokies có chủ đề ma thuật phổ biến nhất Để giúp bạn cắt ngắn tìm kiếm đó. Hãy xem các trò chơi mà chúng tôi đã đề xuất dưới đây, kiểm tra chúng và chọn những trò chơi bạn thích nhất.

Các tính năng pokies theo chủ đề ma thuật

Như đã đề cập ở trên, chủ đề của các nhánh ma thuật thành một số loại phụ, hầu hết đều có các loại trò chơi của riêng họ. Chẳng hạn, một lớp lớn các pokies có chủ đề ma thuật bao gồm các trò chơi có cốt truyện liên quan đến phù thủy. Chúng có thể có các ký tự gốc, được tạo đặc biệt cho các trò chơi này hoặc dựa trên các nhân vật đã tồn tại và yêu thích mà bạn sẽ nhận ra Chương trình truyền hình hoặc phim.

Các loại biểu tượng Pokies trước đây có xu hướng mang hình ảnh của những ông già trong áo choàng phù thủy với cây đũa phép hay thuốc độc. Sau này có thể được truyền cảm hứng từ nhượng quyền nổi tiếng, như loạt phim Harry Potter, và có các yếu tố khác nhau từ các bộ phim như đũa phép, cú, mũ phân loại, chổi bay, sinh vật ma thuật và các nhân vật phim quan trọng.

Ở phía bên kia của quang phổ, bạn sẽ tìm thấy các pokies có chủ đề ma thuật lấy cảm hứng từ:

  • Leprechaun
  • Nàng tiên
  • Phù thủy
  • Phù thủy
  • Genies

Một lần nữa, những trò chơi này có thể có các nhân vật mà bạn sẽ nhận ra từ những câu chuyện trước khi đi ngủ, phim và phim hoạt hình Disney, thần thoại, huyền thoại hoặc các chương trình truyền hình và phim truyền hình khác nhau. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp Pokies với các biểu tượng của Peter Pan và Tinkerbell, Aladdin, Genie, Ali Baba và Hang ma thuật của anh ấy và các nhân vật tương tự khác.

Bất kể phần phụ mà chúng có, những pokies này đi kèm với các tính năng tiền thưởng đa dạng, giải thưởng bổ sung và vòng trò chơi và giải độc đắc.

Ưu điểm và bất lợi của việc chơi pokies theo chủ đề ma thuật

Nó khó khăn để khái quát một loại pokies rộng như một loại lấy cảm hứng từ ma thuật. Như chúng tôi đã thảo luận ở trên, các trò chơi trong lớp này khác nhau về tiểu mục, ký tự, tính năng, giải thưởng và nhiều khía cạnh khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã xoay sở để đưa ra một danh sách các đặc điểm mà tất cả họ chia sẻ bên cạnh chủ đề chung của họ. Chúng tôi đã chia những đặc điểm này thành tích cực và tiêu cực dưới đây để giúp bạn quyết định xem những Pokies này có xứng đáng với thời gian của bạn hay không:

Ưu điểm Nhược điểm
Đủ đa dạng để phù hợp với thị hiếu chơi game khác nhau Không dành cho người hâm mộ của Pokies truyền thống, đơn giản
Lựa chọn từ nhiều nhà phát triển trò chơi cao cấp -
Hình ảnh chất lượng cao và nhạc nền độc đáo
Cốt truyện phức tạp và hấp dẫn
Các tính năng và giải thưởng trò chơi bổ ích
Có sẵn trong phiên bản demo

Suy nghĩ cuối cùng

Pokies theo chủ đề ma thuật đại diện cho một thể loại lớn và quan trọng trong ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến. Chúng là một cách tuyệt vời để trải nghiệm sự quyến rũ của phép thuật theo một cách hoàn toàn khác. Thể loại này cung cấp nhiều trò chơi với đồ họa độ phân giải cao và nhạc nền thư giãn với những câu chuyện và nhân vật mà bạn sẽ yêu thích nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi toàn diện.

Bạn đã giành được thất vọng bởi các giải thưởng này Giải độc đắc tiến bộ và giải thưởng cố định.

Hãy xem danh sách các tiêu đề Pokie có chủ đề ma thuật phổ biến nhất Bài viết này có tính năng và thử các trò chơi phổ biến này.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm