Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

google vui Bell of Fortune Chơi miễn phí: Hãy thử Bell of Fortune Pokie trong chế độ Demo

Bell of Fortune là một trò chơi chơi pokie với định dạng trả tiền đơn cổ điển chắc chắn sẽ thu hút những người chơi thích lối chơi máy chơi poker truyền thống hơn.Bạn có thể kiếm được những chiến thắng tuyệt vời với biểu tượng Bell, trao giải độc đắc lớn.Là một trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động, nó có thể được chơi trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chuông may mắn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Chuông may mắn
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 94,12%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 1
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 1
  • Chiến thắng hàng đầu 1

Giới thiệu Bell of Fortune

Chơi trò đi Pokie Chuông may mắn bắt chước chặt chẽ phong cách và thiết kế của một tên cướp một vũ trang thời xưa có thể được tìm thấy trong thiên đường đánh bạc Las Vegas, hoặc thực sự bất kỳ sòng bạc ngoài đời thực khác. Với ba cuộn và chỉ là một đường trả, các cổ phần được nâng lên và sự căng thẳng tăng cao trong pokie cắn móng tay này.

Thu thập các kết hợp trái cây chiến thắng sẽ trả hết một số chiến thắng khá tốt; Tuy nhiên, thu thập ba tiếng chuông với đặt cược tối đa và nghe thấy chúng vang lên khi bạn giành được giải độc đắc khó nắm bắt! Chủ đề Hãy sẵn sàng để được vận chuyển đến Vegas mà không cần rời khỏi nhà riêng của bạn! Bell of Fortune chỉ đơn giản là một cỗ máy cổ điển được tân trang thành một pokie trực tuyến.

Giống như bạn mong đợi tìm thấy trên thực tế, các khoản thanh toán có thể được tìm thấy ở phía của trò chơi để bạn đọc Pokies trực tuyến miễn phí ngày nay! Thiết kế hoàn chỉnh với đèn nhấp nháy được tái hiện kỹ thuật số xung quanh các cuộn phim và thậm chí tiếng ồn nền của tiền mặt và các máy khác nhau mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy nếu bạn thực hiện cuộc hành trình đến Vegas.

Tất cả mọi thứ về trò chơi này đã được thiết kế cẩn thận để đưa bạn hoàn toàn vào chủ đề, thông qua máy tính để bàn hoặc di động, từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn.

Định dạng

Không giống như rất nhiều pokies với các trò chơi phụ và các tính năng tiền thưởng hiện có, Bell of Fortune không thể có định dạng đơn giản hơn. Chỉ với một đường thanh toán duy nhất, trò chơi chắc chắn không dành cho người thiếu kiên nhẫn. Nhận được một chiến thắng trong trò chơi này sẽ có sự kiên nhẫn và chơi trò chơi hơn so với trò chơi trung bình với nhiều đường lương hơn.

Tuy nhiên, khi bạn quản lý để tích lũy các biểu tượng trên đường thanh toán trung bình đơn lẻ, các khoản thanh toán lớn hơn nhiều so với Pokie trung bình! Các biểu tượng bao gồm mận, cam, dâu tây và chuông, với các kết hợp khác nhau tạo ra một chiến thắng với điều kiện là chúng đang ở trên đường thanh toán khó nắm bắt!

Chuông may mắn

đồng xu

Đặt cược có thể được điều chỉnh từ một đến ba đồng trong cài đặt của trò chơi. Về mặt tiền tệ, mỗi đồng xu trị giá 0,25 đô la; Do đó, đặt cược tối đa vào trò chơi này là 0,75 đô la mỗi cổ phần. Điều này một lần nữa cho thấy rằng trò chơi có thể dành cho người mới đến thế giới đánh bạc hoặc những người không muốn đặt các giai đoạn lớn. Điều chỉnh các đồng tiền sau đó sửa đổi số lượng người chơi có thể giành chiến thắng.

Có một tùy chọn Autoplay cho phép bạn có Pokie chạy trong nền, với tùy chọn điều chỉnh khi nó ngừng chơi dựa trên số tiền được đặt hoặc sau một chiến thắng nhất định. Mặc dù sự đơn giản của trò chơi này có thể loại bỏ một số, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới tham gia vào thế giới của các pokies trực tuyến hoặc thực sự những người muốn nếm thử những sòng bạc thực sự là như thế nào!

Biểu tượng chuông

Đó là người chiến thắng cho người đánh chuông trong trò chơi này. Chỉ cần một tiếng chuông trên đường thanh toán sẽ có nghĩa là một chiến thắng, với hai chiến thắng tăng và ba có nghĩa là một chiến thắng giải độc đắc lớn cho người chơi! Hơn nữa, biểu tượng chuông sẽ hoạt động thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, tăng cơ hội thanh toán lớn hơn khi hạ cánh trên đường chiến thắng. Bạn còn chờ gì nữa? Cho nó một vòng quay!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.