Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

hướng dẫn rút tiền atm agribank Grand Bazaar Chơi miễn phí: Hãy thử Grand Bazaar Pokie ở chế độ demo

Khám phá những điểm thu hút hấp dẫn và đầy màu sắc của Grand Bazaar một trò chơi sôi động từ các nhà phát triển sáng tạo tại Ainsworth.Với tối đa 100 đường lương, phần thưởng nhanh chóng của việc ghé thăm Grand Bazaar rất phong phú và Ainsworth đã bao gồm các phần thưởng hấp dẫn tính năng Spin và số nhân miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Grand Bazaar

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Grand Bazaar
 • Phần mềm Ainsworth
 • RTP N/a
 • Biến động Sự biến động thấp
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Grand Bazaar ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu Grand Bazaar

Grand Bazaar là một pokie trực tuyến thú vị từ Ainsworth, một trong những nhà phát triển máy chơi poker lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Úc. Pokie trực tuyến này lần đầu tiên bắt đầu như một cỗ máy poker trên đất liền và nhanh chóng trở thành một người chơi yêu thích trong số các câu lạc bộ và quán rượu trên cả nước. Bây giờ, người chơi có thể đặt cược vào trò chơi này từ hầu hết mọi nơi bằng cách sử dụng PC, máy tính bảng hoặc Điện thoại thông minh.

Chủ đề Grand Bazaar ™

Trong Grand Bazaar, có một chủ đề thị trường Ả Rập sôi động và đầy màu sắc, với tất cả các loại biểu tượng kỳ lạ. Đèn lồng, đồ trang sức và nghệ thuật chỉ là một trong những biểu tượng đáng yêu được bao gồm trong pokie trực tuyến này. Người chơi sẽ cảm thấy như thể họ đã được chuyển đến một thế giới hoàn toàn mới, khi họ quay các cuộn phim trên Bazaar Grand Bazaar. 

Grand Bazaar

Định dạng Grand Bazaar ™

Có 5 cuộn và 100 đường lương, cung cấp cho người chơi rất nhiều cơ hội để đạt được các kết hợp chiến thắng khi họ quay các cuộn. Thông thường, bạn thường thấy hơn 50 dòng tiền trên Pokie - nhưng Ainsworth chắc chắn đã vượt lên trên. Với rất nhiều đường lương, trò chơi này mang đến cho người chơi cơ hội đạt được các kết hợp chiến thắng thường xuyên, tạo nên trải nghiệm với sự biến động cao và nhiều sự phấn khích.

Người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ dòng tiền nào (mặc dù nên đặt cược vào tất cả 100 để tối đa hóa tỷ lệ chiến thắng của bạn) và họ có thể đặt cược ở bất cứ đâu từ 1C đến 100 đô la mỗi lần trả tiền. Vì vậy, Grand Bazaar là một pokie trực tuyến mà một loạt các cầu thủ có ngân sách khác nhau nên được hưởng.

Grand Bazaar ™ Các khoản thanh toán hào phóng

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng xuất hiện trên cùng một đường thanh toán, có những giải thưởng rất hào phóng sẽ giành được. Các giải thưởng hàng đầu sau đây có sẵn từ mỗi biểu tượng trên đặt cược $ 100:

 • Đèn lồng: $ 200
 • Đèn: $ 150
 • Sitar: $ 150
 • Giày: $ 100
 • Vòng cổ: $ 100
 • Ace, vua: $ 75
 • Nữ hoàng, Jack: $ 75
 • Mười, chín: $ 50

Biểu tượng logo là hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng. Sự phân tán là những viên ngọc quý, trả các giải thưởng bất kể nó xuất hiện ở đâu trên đường lương.

Grand Bazaar ™ Spin miễn phí

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn phim, người chơi sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí vòng. Trong vòng này, 8 trò chơi miễn phí được trao. Một điều rất thú vị xảy ra với các cuộn phim, vì tất cả các vị trí biểu tượng trên cuộn 2, 3 và 4 quay độc lập với nhau để giúp kích hoạt những chiến thắng hào phóng hơn nữa.

Khi biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn phim, chúng sẽ vẫn ở vị trí, điều này tăng tiềm năng chiến thắng. Biểu tượng hoang dã cũng giúp tăng chiến thắng bằng cách thêm số nhân 2x hoặc 3x vào bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào có liên quan!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.