Ủy ban Hoàng gia Victoria đặt câu hỏi về các giám đốc điều hành của Khu nghỉ dưỡng Crown

Khu nghỉ dưỡng vương miệnCác giám đốc điều hành của ”nên xuất hiện trước Ủy ban Hoàng gia Victoria và trải qua câu hỏi về bị cáo buộc là khoản thanh toán thuế kéo dài một thập kỷ.

Năm ngoái, cuộc điều tra của nhóm được thực hiện bởi Cơ quan Gaming độc lập và Gaming độc lập của tiểu bang NSW đã tìm thấy bằng chứng buộc tội chỉ ra việc rửa tiền liên quan đến tội phạm có tổ chức. Do đó, cuộc điều tra của Ủy ban Hoàng gia hiện đang nhằm xác định liệu người khổng lồ có nên giữ giấy phép chơi game cho Crown Melbourne hay không.

Tin tức đã xuất hiện chủ tịch đó Helen Coonan Lần đầu tiên nghe về tình trạng thuế trở lại vào tháng Hai, nhưng Hội đồng quản trị chỉ phát hiện ra vào ngày 7 tháng 6, trong một cuộc họp hội đồng dự kiến.

Cho đến nay, tám giám đốc điều hành của Crown Resorts, được thiết lập để làm chứng tại phiên điều trần cuối cùng của Ủy ban Hoàng gia Victoria. Cựu chủ nhà của chủ nhà và giám đốc điều hành mới của Crown, Steve McCann, cũng là Mong những người tham gia đặt câu hỏi.

Cuộc điều tra cáo buộc rằng khoản thanh toán thuế tiềm năng có thể đạt tới $ 272 triệu.

Gần đây, cuộc điều tra đã tập trung vào các giao dịch thẻ tín dụng đáng ngờ được thực hiện bởi những người bảo trợ Trung Quốc, những người đã trao đổi tiền của họ để đánh bạc chip tại buổi tiếp tân của khách sạn. Khách sạn sau đó đã cấp hóa đơn giả cho các phòng không tồn tại.

7News Úc

 

Những cáo buộc này đã gây ra rất nhiều tổn hại cho Crown Resorts, điều này đã trải qua những nỗ lực cải cách gần đây.

Nữa Ủy ban Hoàng gia có trụ sở tại Tây Úc đang đặt câu hỏi liệu Crown có nên giữ giấy phép chơi game ở Perth, sau khi các quan chức cũng bắt gặp bằng chứng rửa tiền.

Crown đã lên kế hoạch phục hồi chương trình thẻ tín dụng Paypay bất hợp pháp

Năm 2016, Nhân viên Crown có trụ sở tại Trung Quốc đã bị bắt Sau khi các nhà chức trách phát hiện ra một chương trình thẻ tín dụng Unionpay bất hợp pháp cho phép các con lăn cao kiếm được 500.000 đô la phí khách sạn để đổi lấy chip cờ bạc. Vào tháng 6, Crown thừa nhận rằng họ đã vi phạm luật Victoria từ năm 2012 đến 2016.

Trong cuộc điều tra của Ủy ban Hoàng gia Victoria, Jan Williamson, Người đứng đầu bộ phận pháp lý tại Melbourne, nói rằng cô được yêu cầu từ chối các yêu cầu mang lại hành vi bất hợp pháp.

Trong năm 2018, Isham Ratnam, Giám đốc điều hành của Crown, phụ trách các con lăn cao, muốn hồi sinh chương trình này. May mắn thay, bà Williamsons, ông Boss, giám đốc pháp lý Joshua Preston, nói với bà để chống lại các yêu cầu và giữ lập trường của mình chống lại việc sử dụng thẻ tín dụng Unionpay.

Crown, các quy tắc và quy định đánh bạc có trách nhiệm

Mặc dù gã khổng lồ chơi game đã giới thiệu một mã đánh bạc có trách nhiệm mới, nhưng nó vẫn đi ngược lại nhiều quy tắc, điều này có thể chứng minh là gây tử vong và chi phí cho giấy phép chơi game Victoria của mình.

Crown gần đây chỉ thuê mười hai người theo dõi hàng chục ngàn khách hàng quen, dẫn đến việc rời đi những người đánh bạc có vấn đề phải đặt cược tự do trong 96 giờ mà không cần thoát sòng bạc.

Ngoài việc xuất hiện trước Ủy ban Hoàng gia để thuyết phục họ về những nỗ lực của cô nhằm đại tu các vấn đề quản trị và văn hóa của công ty Crown Crown, Helen Coonan cũng sẽ phải giải thích cho các biện pháp đánh bạc có trách nhiệm của công ty. Hơn nữa, bà Coonan sẽ cần phải làm rõ lý do tại sao bà giữ lại thông tin về mức lương tiềm ẩn từ hội đồng quản trị.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.