Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kêt qua sô xô thu đô Bí ẩn của Notre Dame Chơi miễn phí: Hãy thử Bí ẩn của Notre Dame Pokie trong chế độ Demo

Giải quyết những bí ẩn của Notre Dame với Pokie 20 payline thú vị này từ Playson. Với định dạng thả biểu tượng, người chơi có thể đạt được nhiều kết hợp chiến thắng trong một vòng duy nhất - với số nhân tăng lên. Ngoài ra còn có một phần thưởng Spins miễn phí hào phóng có sẵn, có thể truy cập trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Bí ẩn của Notre Dame

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Bí ẩn của Notre Dame
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Bí ẩn của Notre Dame Giới thiệu

Pokie bí ẩn này đưa bạn đến những ngọn tháp của người nổi tiếng Nhà thờ Đức Bà ở Paris, nơi một số linh hồn kỳ lạ đang ẩn nấp. Tùy thuộc vào bạn để bắt chúng và yêu cầu phần thưởng của bạn bằng cách thực hiện các kết hợp chiến thắng trên các cuộn phim trên pokie giải trí này.

Phong cách gothic của Pokie trực tuyến miễn phí gợi lên những hình ảnh của những huyền thoại và truyền thuyết và sẽ đặc biệt thu hút người hâm mộ của những câu chuyện lịch sử và các game thủ thích những câu chuyện về kỳ lân và rồng. Ngay cả khi bạn chỉ muốn chơi một pokie trực tuyến tốt, Bí ẩn của Notre Dame Có rất nhiều tính năng tuyệt vời để biến điều này thành một trò chơi thú vị và bổ ích để nắm bắt.

Nó có bố cục tiêu chuẩn với năm cuộn và 20 đường lương; Tuy nhiên, các tính năng đặc biệt trên pokie này mang lại cho nó một sự hồi hộp thêm và số nhân lên đến đỉnh điểm có thể giúp bạn giành được một số phần thưởng sinh lợi.

Quá khứ gothic

Đây Playson Pokie đã được thiết kế để tạo ra một bầu không khí dựa trên chủ nghĩa anh hùng và sự lãng mạn, trở lại với những ngày gothic ở thủ đô của Pháp. Hình ảnh trực quan sử dụng sự kết hợp của cam ấm áp và màu xanh bí ẩn để tạo ra một vẻ ngoài gần như kỳ lạ nhưng bốc lửa. Âm nhạc organ mềm bổ sung vào bầu không khí và thu hút các game thủ ra khỏi cuộc sống hàng ngày của họ và vào một thế giới lãng mạn, bí ẩn và mưu mô.

Vào thế giới Quasimodo

Những bí ẩn của Notre Dame Pokie được đặt bên trong Nhà thờ Quasimodo khét tiếng trong cuốn tiểu thuyết cổ điển của Victor Hugo. Các cuộn được thiết kế như các cửa sổ kính màu, mang đến cho chúng một diện mạo khác và các chi tiết đẹp trên các biểu tượng mô tả hình ảnh của các nhân vật thời trung cổ huyền thoại. Chúng bao gồm một hiệp sĩ trên lưng ngựa, một con rồng bốc lửa và con kỳ lân xinh đẹp. Ngoài ra còn có chiếc mũ bảo hiểm và chiếc cốc nạm Ruby, cả hai đều mở khóa các tính năng đặc biệt trên Pokie.

Biểu tượng thả

Trong trò chơi chính có tính năng giảm biểu tượng, làm tăng cơ hội của bạn để giành chiến thắng. Khi bạn đã khớp với một tập hợp các biểu tượng và tiền thắng của bạn đã được tích lũy, các biểu tượng sẽ tan vỡ và các biểu tượng mới sẽ rơi vào cuộn. Mỗi lần điều này xảy ra liên tiếp, giá trị số nhân của bạn sẽ tăng lên, lên đến 5 x. Điều này có thể thưởng cho bạn một khoản thanh toán lớn chỉ bằng một vòng quay nếu bạn đủ may mắn để tiếp tục nhận được một dòng chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Một cách khác để tăng tiền thắng của bạn là tận dụng lợi thế của Tính năng Spin miễn phí, được mở khóa nếu ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán xuất hiện trên các cuộn. Biểu tượng phân tán được biểu thị bằng chiếc cốc nạm Ruby và bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí mỗi khi điều này xảy ra ngoài việc tăng gấp ba lần nhân hiện tại.

Mũ bảo hiểm vàng hoạt động như biểu tượng hoang dã, có thể được sử dụng thay vì bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài sự phân tán. Đầy đủ các điều trị kỳ diệu và các đặc điểm bí ẩn, Mysteries of Notre Dame là một pokie thú vị, với phần thưởng biểu tượng và phần thưởng nhân tạo cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Thiết kế mang lại kiến ​​trúc gothic vào cuộc sống và tạo ra một trò chơi trực quan đẹp sẽ thu hút cả người chơi mới và cũ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.