Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả bóng đá vòng loại world cup Van Gogh Chơi miễn phí: Hãy thử Van Gogh Pokie trong chế độ Demo

Để lại nó lên tới 5 trò chơi cao để tạo ra một pokie trực tuyến dựa trên một trong những họa sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử. Giống như tất cả các trò chơi từ nhà phát triển này, Van Gogh có đồ họa tuyệt đẹp đại diện cho tác phẩm của anh ấy rất đẹp. Trò chơi đi kèm với 20 đường lương và người chơi có thể kích hoạt các cuộn phim lộn xộn và kiếm được tới 15 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Van Gogh

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Van Gogh
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Van Gogh Giới thiệu

Bàn chải sơn sẵn sàng, đó là thời gian để chơi Van Gogh, các Pokies miễn phí Cổ điển từ nhà phát triển trò chơi Cao 5 Đó là tất cả về người tóc đỏ arty. Cái nhìn Van Gogh là một trò chơi nhớ một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất thế giới, và nó làm như vậy với các tài liệu tham khảo cho những bức tranh nổi tiếng nhất của mình. Trong bối cảnh của các cuộn phim, có thể nhìn thấy đêm đầy sao - những vòng xoáy màu xanh và vàng của các ngôi sao trên bầu trời cho trò chơi một không khí bí ẩn.

Đối với các biểu tượng, chúng tôi được trình bày với sự lựa chọn tiêu chuẩn của các biểu tượng thẻ và một số bức tranh: đêm đầy sao, một bức chân dung tự sướng và một bình irises. Ngoài ra còn có ba biểu tượng được dán nhãn: thẻ hoang dã, tiền thưởng và Van Gogh.

Tro choi

Van Gogh có một cấu trúc trò chơi rất đơn giản mà tất cả người chơi Pokie sẽ nhận ra. Nó có năm cuộn, ba hàng và tối đa 20 dòng trả tiền. Như mọi khi, mục đích của trò chơi là quay các cuộn và khớp ba hoặc nhiều biểu tượng liên tiếp từ trái sang phải. Bằng cách khớp ba hoặc nhiều biểu tượng, bạn có thể giành được tín dụng hoặc tiền xu và kiếm được một số tiền mặt! Trò chơi bao gồm một thẻ hoang dã có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, nâng cao cơ hội chiến thắng của bạn.

Có hai tính năng thưởng cho Van Gogh. Đầu tiên, nếu bạn đạt được giải độc đắc và khớp ba biểu tượng trở lên, bạn sẽ giành được tiền, nhưng các biểu tượng phù hợp sau đó sẽ biến mất, cho phép các biểu tượng khác rơi vào để lấp đầy không gian của chúng. Điều này gần như hoạt động như một vòng quay miễn phí, cho phép bạn một cơ hội khác để phù hợp với các biểu tượng.

Các cuộn sẽ tiếp tục rơi xuống cho đến khi bạn ngừng các biểu tượng phù hợp. Tính năng thứ hai được kích hoạt khi bạn khớp ba biểu tượng phần thưởng trở lên trên các cuộn một, hai và ba. Làm điều này sẽ trao cho bạn sáu vòng quay miễn phí, điều này rất tuyệt vời, nhưng trong sáu vòng quay miễn phí của bạn, bạn sẽ có một cơ hội khác để giành chiến thắng miễn phí hơn nữa.

Tiết lộ ba biểu tượng thưởng để giành chiến thắng giữa hai đến bốn vòng quay miễn phí; Nhận bốn biểu tượng thưởng để có được từ bốn đến 10 spin; Và năm phần thưởng sẽ mang lại cho bạn sáu đến 15 vòng quay tuyệt vời.

Người sản xuất

Cao 5 đã tạo ra một số pokies dễ nhận biết và được yêu thích nhất xung quanh. Công ty trò chơi này đạt hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và đã tồn tại hơn 20 năm, vì vậy nó có một danh mục trở lại lớn của các trò chơi cổ điển. Trên thực tế, vào năm 2009, High 5 đã tổ chức lễ phát hành trò chơi thứ 200 của mình!

Những cú đánh smit gần đây bao gồm Nữ thần vàngThì Góa phụ đen và Ark của Nô -ê, được IGT đặt tên là Trò chơi của năm của IGT. Golden Oldie Games bao gồm tất cả những người Hy Lạp đối với tôi, trò chơi thú mỏ vịt và vịt $ liên tiếp. Van Gogh là một pokie thú vị với cấu trúc cổ điển mà tất cả các game thủ có thể thưởng thức, cho dù bạn là người mới đến thế giới Pokie hay một chuyên gia.

Những người có niềm đam mê nghệ thuật sẽ đánh giá cao sự pha trộn của nghệ thuật tuyệt vời và niềm vui tuyệt vời, và mọi người sẽ đánh giá cao cơ hội giành được một vài đô la trong khi họ chơi!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.