Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả miền nam minh ngọc West Journey Treasure Hunt Chơi miễn phí: Hãy thử West Journey Treasure Hunt Pokie ở chế độ demo

Với một chủ đề độc đáo dựa trên tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc, West Journey Treasure Hunt là một pokie trực tuyến hoành tráng cung cấp cho người chơi tất cả các loại tiềm năng chiến thắng hào phóng. Pokie 40 payline này được trang bị tất cả các loại tính năng tiền thưởng, vì người chơi có thể thêm số nhân lên tới 8 lần vào chiến thắng của họ và kích hoạt tối đa 8 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hunt Treasure Treasure Hunt

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hunt Treasure Treasure Hunt
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu về săn tìm kho báu của West Journey

Một hành trình vào phương Tây ban đầu có thể gợi lên hình ảnh của những chàng cao bồi và ngựa, nhưng các nhà phát triển tại Cao 5 trò chơi Có một cái gì đó thậm chí còn kỳ lạ hơn trong cửa hàng. Hunt Treasure Treasure Hunt lấy cảm hứng từ Cổ điển tiểu thuyết Trung Quốc Điều đó theo sau nhiệm vụ sử thi của một nhà sư và những người bạn đồng hành của anh ta, Sandy, Pigsy và Monkey.

Các cầu thủ trẻ trong số các bạn có thể biết câu chuyện kinh điển từ những ngày chuyển thể truyền hình của nó, mang tên khỉ; Bây giờ, bạn có cơ hội chơi một trong những thế giới pokies miễn phí thú vị nhất Và tham gia cùng họ trong nhiệm vụ của họ! Cho dù bạn thích đi du lịch và luôn luôn di chuyển với thiết bị di động hoặc máy tính bảng hoặc công ty yêu thích của bạn là trên chiếc ghế dài hoặc tại bàn của bạn với máy tính xách tay, West Journey Treasure Hunt sẽ phù hợp với bạn.

Nó có sẵn trên một loạt các nền tảng và thiết bị, vậy tại sao không thực hiện chuyến đi và quay để giành chiến thắng ngày hôm nay?

Một nhiệm vụ tâm linh

Trên một nguy hiểm - nhưng thú vị! - Hành trình xuyên phương Tây Ấn Độ, một nhà sư Phật giáo tìm kiếm các văn bản thiêng liêng trên các cuộn phim quay cuồng. Anh ta đi cùng với những người bảo vệ và bạn đồng hành của mình, những người cũng xuất hiện trên các cuộn phim để giúp anh ta trên đường. Nếu bạn đã từng muốn thực hiện một chuyến đi một lần trong đời trên Ấn Độ kỳ lạ hoặc Trung Quốc ngoạn mục, bạn thường chuẩn bị cho một mức giá đắt đỏ; Tuy nhiên, đây là chuyến đi trả tiền cho bạn!

Quay và giành chiến thắng với tiền thưởng, các tính năng bổ sung và các nhân vật đầy màu sắc, và bạn có thể chỉ giành chiến thắng đủ để thực hiện chuyến đi thực sự!

Trò chơi của Người bảo vệ

Người bảo vệ và bạn đồng hành của bạn, Pigsy, Monkey và Sandy, không chỉ giữ cho tinh thần của bạn lên và bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm mà còn giành được giải thưởng của bạn! Đối với một bộ phù hợp từ ba đến năm ký tự, mỗi nhân vật có thể thấy bạn bỏ đi với mức đặt cược 18 x tuyệt vời của bạn! Hãy để mắt đến các logo đầy màu sắc, vì logo West Journey có thể thưởng cho bạn bằng cách đặt cược 50 x đáng kinh ngạc của bạn! Xuanzang, nhà sư hạnh phúc, có thể thưởng cho bạn với 40 X, và đó không phải là tất cả.

Các biểu tượng hoang dã sẽ thay thế tất cả các biểu tượng chính khác trong trò chơi, hoàn thành các kết hợp chiến thắng và tối đa hóa cơ hội của bạn để ghi được một khoản thanh toán lớn! Nếu Fortune thực sự mỉm cười với bạn, sự kết hợp của năm biểu tượng hoang dã liên tiếp có thể đánh vần đô la nghiêm trọng, trao cho bạn 500 x cược dòng của bạn! Nhiệm vụ này có thể nhanh chóng trở thành một sinh lợi!

Con đường đến sự giàu có

Trên hành trình dài của bạn, sẽ có rất nhiều cơ hội để giành giải thưởng và thanh toán. Hunt Treasure Treasure Hunt cũng có các tính năng các trò chơi miễn phí, Super Stacked Wilds và Multipliers để tối đa hóa tiền thắng của bạn. Cho dù bạn là một nhà sư mới làm quen hay một bậc thầy thiền định, bạn có thể tìm thấy một cấp độ phù hợp với ngân sách cá nhân và mức độ kinh nghiệm của bạn.

Don Tiết quên tùy chỉnh trò chơi bằng cách chọn và cá nhân hóa các tùy chọn cược và đặt cược của bạn. Bạn có thể đặt cược từ 10 đồng xu ấn tượng xuống ít nhất là 0,01 đồng xu. Đóng gói túi của bạn và đi phiêu lưu ngay hôm nay!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.