Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả nét miền bắc Busta Bucks Chơi miễn phí: Hãy thử Busta Bucks Pokie trong chế độ demo

Busta là một máy poker được thiết kế bởi Ainsworth. Điều này phổ biến Pokies Trò chơi có một chủ đề thú vị và thú vị, khi người chơi đuổi theoBustaMột tên cướp hoạt hình, để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt tuyệt vời. Thật không may, chúng tôi không cung cấp trò chơi này như một Pokie miễn phí, nhưng chúng tôi cung cấp rất nhiều danh hiệu Ainsworth tuyệt vời khác như Tiền mặt pha lêTrưởng kim cương. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Busta Bucks

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Busta Bucks
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Busta Bucks Giới thiệu

Chủ đề và đồ họa của trò chơi là một số tính năng hấp dẫn nhất của Busta Bucks. Người chơi chắc chắn sẽ thích chơi một trò chơi với một chủ đề chưa được nhìn thấy trước đây, và các nhân vật đặc trưng là một sự bổ sung mới cho thế giới máy poker. Busta Bucks cũng có một thiết kế trò chơi sáng tạo, với các biểu tượng hoạt hình nhảy vào cuộc sống bất cứ khi nào người chơi đạt được sự kết hợp chiến thắng.

Vô số cách để giành chiến thắng!

Busta Bucks có sẵn với 100, 50 và 40 dòng, với mỗi tùy chọn trình bày người chơi có trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. 100 đường lương là một con số đáng chú ý cần có, đặc biệt là trong thị trường máy poker trên đất liền. Thông thường, 100 và 50 trò chơi Payline chỉ có sẵn trong thế giới sòng bạc trực tuyến, nhưng Ainsworth mang đến định dạng mới thú vị này cho các sòng bạc trên đất liền của Úc.

Những trò chơi này rất đặc biệt, vì họ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội khác nhau để tạo ra các kết hợp chiến thắng, vì người chơi có số lượng tiền lương tăng lên để đặt cược.

Busta Bucks

Giải độc đắc tiến bộ có sẵn

Trò chơi có một vòng thưởng tuyệt vời, trong đó có các biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau và nhân với chiến thắng. Ngoài ra còn có sự tiến bộ bí ẩn của Firestrike Jackpot có sẵn. Điều này có nghĩa là giải độc đắc của Busta Bucks, luôn phát triển, nhưng số tiền được giữ bí mật, mang đến cho người chơi một bất ngờ rất thú vị khi nó chiến thắng. Đây chắc chắn là một khái niệm thú vị cho một cỗ máy poker, và người chơi dường như thích nó.

Giải độc đắc bí ẩn chỉ thêm một chút kích thích cho trải nghiệm Pokies.

Ngoài ra, có ba cấp độ Jackpot có sẵn trên Busta Bucks. Vì vậy, tại bất kỳ thời điểm nào, người chơi đủ điều kiện cho một trong ba giải thưởng giải độc đắc tiến bộ. Đây là một tính năng tuyệt vời, vì nó nhân lên cơ hội của người chơi để đánh một giải độc đắc ấn tượng. Hầu hết các máy poker chỉ cung cấp cho người chơi một giải thưởng giải thưởng, vì vậy đây chắc chắn là một cải tiến cho các trò chơi khác.

Ainsworth chắc chắn đã thực hiện nó một lần nữa với một cỗ máy poker sáng tạo và thú vị khác. Với chủ đề sáng tạo và hấp dẫn, ngoài các tính năng chơi trò chơi độc đáo, Busta Bucks cung cấp cho người chơi trải nghiệm đánh bạc tuyệt vời mà bất kỳ người hâm mộ máy chơi poker nào cũng chắc chắn sẽ thích.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.