Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả ngày hôm nay Mystery Joker Chơi miễn phí: Hãy thử bí ẩn Joker Pokie trong chế độ demo

Mystery Joker là một pokie trực tuyến từ Play N Go mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị và hấp dẫn.Với 5 đường lương, trò chơi này dựa trên các máy poker cổ điển và nó sẽ thu hút người chơi có thị hiếu chơi game truyền thống hơn.Có rất nhiều tính năng thưởng tuyệt vời, bao gồm các cuộn phim hoang dã và vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Joker bí ẩn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Joker bí ẩn
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,98%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 5
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 100

Giới thiệu bí ẩn Joker

Nhà phát triển Pokie Chơi Go Go Không bao giờ ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên tại Pokies 4U trực tuyến, với Joker bí ẩn không có ngoại lệ. Thoạt nhìn bí ẩn Joker là một pokie đơn giản đẹp với sự rung cảm retro; Tuy nhiên, nhìn sâu hơn một chút và bạn sẽ thấy nó có một số tính năng bất ngờ! Với các vòng quay miễn phí, các giải thưởng bí ẩn sẽ giành được và hỗ trợ chơi trên máy tính bảng và thiết bị di động không cần tải xuống, bạn đang chờ đợi điều gì? 

Hãy thử trò chơi miễn phí ngay tại đây và Kiểm tra các pokies miễn phí khác của chúng tôi quá.

Cái nhìn và cảm nhận

Mystery Joker là một pokie video ba retel với năm dòng tiền cố định và theo bản phát hành có tiêu đề tương tự Xmas Joker. Mystery Joker được thiết kế để tạo lại vẻ ngoài của một cỗ máy trái cây cổ điển, từ các biểu tượng nổi tiếng và thanh kiểu LCD cuộn ở trên cùng đến các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng hấp dẫn và cảm giác đáp ứng khi bạn đánh ‘spin.

Trải nghiệm này thậm chí còn thú vị hơn bởi các hiệu ứng âm thanh khuyến khích bạn giành chiến thắng và rõ ràng đồ họa cho bạn thấy những dòng bạn chiến thắng!

Joker bí ẩn

Biểu tượng trái cây

Chọn đặt cược của bạn mỗi lần quay bằng cách sử dụng các mũi tên ở dưới cùng của màn hình: 0,50, 1,00, 1,50, 2,00 hoặc 3,00. Điều này được chia giữa năm dòng; Ví dụ, 0,50 BET mỗi lần quay đặt 0,10 trên mỗi dòng. Khi bạn đã đặt trò chơi theo ý thích của mình, hãy nhấn vào nút lớn màu xanh lá cây và xem các cuộn phim hoang dã!

Một tính năng nổi bật và khác thường trên video này là Pokie là bạn có khả năng ngăn chặn các cuộn quay bất cứ khi nào bạn thích chỉ bằng cách nhấn nút ‘spin spin một lần nữa, giống như các máy trái cây kiểu cũ. Điều này thực sự tăng cường bầu không khí retro nhập vai và làm cho Pokie cảm thấy rất nhạy bén. Các biểu tượng cổ điển sẽ được tất cả những kẻ cuồng tín khó tính.

Ở dưới cùng của paytable là những quả anh đào và chanh tươi đáng yêu, trong đó một dòng ba người sẽ kiếm được 10 x cổ phần của bạn. Ba bó nho mọng nước net bạn 30 x cổ phần của bạn trên mỗi dòng, trong khi ba tiếng chuông có một cái đẹp trai 40 x. Không thể tin được nhất là biểu tượng ngôi sao sáng bóng, có giá trị tuyệt vời 50 x cổ phần của bạn trên mỗi dòng!

Bí ẩn

Chiếc mũ của Joker bí ẩn là nơi pokey này trở nên thú vị. Chiếc mũ của Joker là biểu tượng phân tán - ghi một dòng ba để mở khóa một vòng 10 vòng quay miễn phí cho chính bạn. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể kích hoạt lại vòng quay miễn phí nếu bạn nhận được một dòng mũ của Joker khác. Có thể giữ cho điều này lên tới tổng cộng 50 vòng quay miễn phí, mang lại cho bạn cơ hội rất lớn để giành chiến thắng lớn và có một thời gian ly kỳ! Bí ẩn tiếp tục.

Chiếc mũ của Joker cũng là biểu tượng hoang dã và thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi. Ngoài ra, trong vòng quay miễn phí, quản lý để giành chiến thắng với hai biểu tượng cộng với chiếc mũ của Joker ở bất cứ đâu trên guồng và bạn sẽ được trao giải thưởng bí ẩn - bất cứ điều gì từ 1 X đến 100 x không thể tin được tổng số cổ phần của bạn cho vòng quay đó!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.