Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả vòng loại world cup 2022 bảng g Money Farm II Chơi miễn phí: Hãy thử Money Farm II Pokie ở chế độ demo

Money Farm 2 là một nhóm nhạc Pokies vui nhộn, từ các nhà phát triển sáng tạo tại Gameart. Khi bạn mở Money Farm 2, bạn bắt gặp động vật hoạt hình, gà mắt và quay trứng. Tất cả cộng lại cho reel sau khi hành động kỳ quặc, điều đó cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cách để giành chiến thắng. Money Farm 2 là một loại phần tiếp theo của trang trại tiền cực kỳ phổ biến, và cung cấp hoạt hình và đồ họa tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chơi Money Farm 2 tại nhà hoặc đang di chuyển, vì trò chơi có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trang trại tiền II

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trang trại tiền II
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Money Farm 2 Giới thiệu

Trang trại tiền 2  qua Trò chơi là một trò chơi sống động có năm cuộn, ba hàng và 25 đường lương. Mục đích với trò chơi Pokies này là quay các biểu tượng cuộn và phù hợp với phần thưởng tuyệt vời. Money Farm 2 Khung cảnh là một trang trại đáng yêu có vô số động vật thân thiện, cùng với các mặt hàng thực tế như máy kéo.

Tuy nhiên, bạn đã thắng được thiết lập bất kỳ công việc khó nào, bạn chỉ cần đặt các cuộn quay để bắt đầu các biểu tượng phù hợp, thu thập tiền thắng và kích hoạt một số tính năng thưởng tuyệt vời.

Tất cả các sinh vật vĩ đại và nhỏ bé

Trên các cuộn phim, bạn sẽ thấy nhiều động vật thường được nhìn thấy trong một trang trại, chẳng hạn như dê, cừu và bò. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số trứng quay lớn. Khi bạn nhận được một khoản thanh toán thực sự tuyệt vời, Mega Win sẽ xuất hiện trên màn hình, kèm theo một vòi hoa sen của Golden Coins và một loạt nhạc nổi tiếng.

Trang trại tiền II

Người cai trị con gà trống

Con gà có đôi mắt có một chút chéo, không chỉ là con gà trống của bút gà, mà còn là hoang dã của trò chơi này. Anh ta sẽ bận rộn với con đường của mình lên cuộn, để mang lại nhiều phần thưởng hơn theo hướng của bạn. Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ trứng. 

Trứng tất cả các cách

Những quả trứng xuất hiện trong trò chơi cơ bản là sự phân tán. Thu thập ba và một tính năng tiền thưởng sẽ được kích hoạt sẽ ban tặng 12 vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn được đưa đến một màn hình khác, trong đó màn hình được chia thành các phần tư, với hai bộ cuộn ở phía trên. Khi vòng quay miễn phí bắt đầu, chẳng mấy chốc, bộ cuộn thứ hai bắt đầu quay. Có hai cuộn nữa bên dưới, nhưng chúng bị khóa.

Cách để khiến chúng quay là bằng cách thu thập trứng vàng. Khi tiền thưởng tiếp tục, hy vọng một số quả trứng vàng quay vào tầm nhìn. Trứng vàng sẽ được tính, và nếu có đủ, cuộn thứ ba cũng sẽ bắt đầu quay, sẽ có nhiều trứng vàng hơn và cuối cùng là cuộn thứ tư có thể được mở khóa.

Để tăng phần thưởng của bạn, khi bạn thu thập thêm trứng vàng, nhiều hoang dã hơn lấp đầy các cuộn dây, để làm cho tổng số chiến thắng cuối cùng đó thậm chí còn lớn hơn. Khi phần thưởng kết thúc, mọi thứ bạn đã giành được đều được thêm vào và tổng số được hiển thị trên màn hình.

Đếm gà của bạn

Sau một chiến thắng, tính năng đánh bạc có sẵn. Nó có thể được bật trong menu Cài đặt. Để chơi, nhấp vào nút đánh bạc, sau đó chọn màu của thẻ. Chọn chính xác để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn. Và đừng quên Kiểm tra một số pokies miễn phí tuyệt vời khác của chúng tôi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.