Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả vòng loại world cup châu âu hôm nay Sky Rider II Chơi miễn phí: Hãy thử Sky Rider II Pokie trong chế độ demo

Sky Rider II là một pokie tuyệt đẹp với chủ đề giả tưởng sử thi. Trò chơi hỗ trợ Aristocrat này cung cấp cho người chơi tất cả các loại tiềm năng chiến thắng tuyệt vời, với hai cuộn thêm, một nhóm giải độc đắc tiến bộ và một loạt các phần thưởng sáng tạo rất lớn! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sky Rider II

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Sky Rider II
 • Phần mềm Quý tộc
 • RTP N/a
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương
 • Cuộn
 • Cược tối thiểu 0,00
 • Cá cược tối đa
 • Chiến thắng hàng đầu

Trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd, sản phẩm Madness Inc hoặc bất kỳ công ty trò chơi nào khác có trên trang web này.

Sky Rider 2 Giới thiệu

Sky Rider là một cỗ máy poker tuyệt vời từ Quý tộc Với đồ họa được hiển thị đẹp mắt và vô số tính năng thưởng tuyệt vời. Người chơi có thể tham gia cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt tuyệt vời bằng cách rút tiền trên một trong bốn giải độc đắc tiến bộ hào phóng. Thật không may, Sky Rider 2 chưa có sẵn như một pokie trực tuyến - nhưng bạn có thể chơi các pokies quý tộc miễn phí tuyệt vời khác như Hoàng đế rồngngành công nghiệp đỏ.

Thiết kế đa dạng

Aristocrat đã đánh bật nó ra khỏi công viên với thiết kế của máy poker Sky Rider 2. Trò chơi có thiết kế màu nước tuyệt đẹp với các nhân vật đẹp được thể hiện bằng đồ họa tuyệt đẹp. Thực tế có hai phiên bản khác nhau của Sky Rider 2. Tính năng hai ký tự chính và cách phối màu đặc biệt - nhưng, trò chơi tổng thể là như nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn thử một cái gì đó một chút khác biệt, thì có một lựa chọn thứ hai tuyệt vời.

Tối đa 6 hàng hành động

Có một tính năng nhỏ tuyệt vời trên Sky Rider 2, cho phép người chơi kích hoạt tối đa 2 hàng cuộn thêm. Điều này làm tăng cơ hội của bạn để đạt được giải thưởng hào phóng của bạn - vì có nhiều cơ hội để giành chiến thắng để được thực hiện. Khi điều này xảy ra, biểu tượng Lady Sky Rider sẽ xuất hiện trên các cuộn phim như một biểu tượng xếp chồng lên nhau. Điều này giúp kích hoạt các kết hợp chiến thắng hào phóng hơn và thúc đẩy sự biến động tổng thể cho một trải nghiệm thú vị hơn.

Phần thưởng mắt rồng

Khi biểu tượng mắt rồng đáp xuống các cuộn, một trong hai phần thưởng hào phóng có thể được kích hoạt. Cả hai phần thưởng này đều cung cấp các giải thưởng tương tự và đảm bảo rằng người chơi luôn ở trong các giải thưởng tuyệt vời.

 • Phần thưởng bùa hộ mệnh: Đây là phần thưởng Pick-A Probor, cung cấp cho người chơi cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí và giải thưởng giải độc đắc
 • Phần thưởng bánh xe: Phần thưởng bánh xe trong đó người chơi có thể kiếm được giải thưởng tiền mặt và vòng quay miễn phí

Giải độc đắc tiến bộ

Khi vòng thưởng giải độc đắc được kích hoạt, người chơi có thể giành được một trong bốn Jackpot giải thưởng. Chúng được trình bày với lưới 4x4 và chúng phải khớp với ba ký hiệu để nhận giải độc đắc tương ứng.

 • MINI: Hạt ở mức $ 12,50
 • Nhỏ: Hạt ở mức $ 25
 • Maxi: Hạt giống ở mức 100 đô la
 • Chuyên ngành: Hạt giống ở mức $ 250

Số lượng hạt giống của các điểm bắt đầu cho mỗi giải độc đắc. Từ thời điểm này, mỗi giải độc đắc tiếp tục phát triển bằng cách lấy một phần của mọi người chơi cược. Khi bất kỳ giải độc đắc nào được giành được, giá trị đặt lại về số lượng hạt giống - vì vậy, luôn có những giải thưởng lớn hơn và tốt hơn cho việc lấy trên Sky Rider 2.

Về quý tộc

Aristocrat là một thiết kế máy poker hàng đầu đã xuất hiện trong thị trường chơi game trong hơn 50 năm. Bạn có thể tìm thấy Pokies Aristocrat trong bất kỳ câu lạc bộ hoặc sòng bạc nào trên khắp nước Úc, vì nhà sản xuất cung cấp cho người chơi cơ hội thử vô số trò chơi khác nhau từ nhà cung cấp sáng tạo này.

Aristocrat đã tạo ra một lựa chọn tuyệt vời bao gồm hàng trăm pokies, với một loạt các chủ đề và tiền thưởng. Nhà sản xuất cũng vận hành một trong những mạng lưới giải độc đắc tiến bộ trên đất liền lớn nhất trên thị trường đất đai-vì vậy bạn có thể kiếm được cơ hội giành được một số giải thưởng tuyệt vời.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.