Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả vong loại world cup 2022 châu âu Hai lần chơi miễn phí: thử hai lần pokie tiền trong chế độ demo

Một trò chơi đóng gói hành động từ phần mềm Ainsworth, trò chơi lấy cảm hứng từ vàng này khá cổ điển.Với 30 đường lương, trên năm cuộn, cùng với một số vòng thưởng nhỏ đẹp, đây là một trò chơi cho tất cả các loại người chơi.Đặt trong một Goldmine cũ, có một số tính năng thú vị và các khoản thanh toán sinh lợi.Trò chơi này phục vụ cho các ngân sách khác nhau, từ những người chấp nhận rủi ro lớn đến những người bảo thủ hơn một chút với cược của họ.Vàng là thứ mà tất cả chúng ta yêu thích và có thể liên quan, vì vậy chúng ta hãy xem những gì được cung cấp. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hai lần tiền

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hai lần tiền
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Nhãn hiệu hai lần Money ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Hai lần giới thiệu Money ™

Vàng có rất nhiều cách sử dụng khác nhau, nó là một trong những yếu tố được thèm muốn nhất trên thế giới hiện nay. Từ việc điêu khắc các đồ tạo tác tuyệt đẹp, cho đến việc sử dụng nó trong một loạt các ngành công nghiệp khổng lồ, nó không bị làm mờ và tiến hành điện. Hai lần tiền từ Ainsworth Sử dụng tuyệt vời của vật liệu rất được tìm kiếm này.

Tại đây, bạn sẽ thấy các biểu tượng lấy cảm hứng từ vàng khác nhau rơi xuống cuộn dây, từ trục mỏ lấp lánh, đến cốm vàng, vảy cân, xe lửa và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó là biểu tượng Dynamite, hoạt động như một loại hoang dã, thay thế cho bất kỳ biểu tượng cơ bản nào khác và đảm bảo người chơi có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng hơn nữa cho một số giải thưởng lớn.

Hy vọng cho một số chiến thắng lớn

Trò chơi này đã được được tối ưu hóa cho máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, Vì vậy, đó là một trò chơi tuyệt vời để chơi di chuyển, cũng như khi dành thời gian ở nhà. Có một menu Pop Up dễ sử dụng trong đó các cài đặt có thể được điều chỉnh trước khi Stat Reels quay. Người chơi có thể chọn chơi từ 1 đến 30 của các khoản thanh toán. Sau đó, họ có thể chọn đặt cược bất cứ điều gì từ 0,01 tín dụng cho đến 100 tín dụng cho mỗi lần đặt cược trong trò chơi 5 reel này.

Điều này thêm vào mức đặt cược tối đa rất lành mạnh là 3.000 tín dụng và một số khoản thanh toán cực kỳ sinh lợi cho những người muốn chơi tất cả 30. Có một giải thưởng số nhân số 100 lần trong trò chơi này, vì vậy có cơ hội cho người chơi đạt được 300.000 tín dụng tuyệt đẹp . Bạn có thể múc giải thưởng này nếu năm cốm vàng tìm đường vào guồng, ở bất kỳ vị trí nào.

Ngoài ra còn có một số cách khác để có được số dư tín dụng đó, từ số nhân đặt cược dòng đến tuyến đường phù hợp rõ ràng hơn khi chúng hạ cánh trên guồng.

Hai lần tiền

Tăng cường với tiền thưởng

Cũng như trả tiền cho giải độc đắc, các phân tán Nugget Gold cũng sẽ kích hoạt một vòng quay miễn phí vòng. Cần phải có ba hoặc nhiều nơi trên các cuộn. Đạt được biểu tượng thuốc nổ bổ sung trên reel số ba trong vòng này và phần thưởng là một số nhân trị giá 2 x trên spins 1-4 và 4 x trên spins 5-8. Một số nhân 8 x sẽ thanh toán nếu nó hiển thị trên các spins 9 hoặc 10.

Cuối cùng, một vòng quay miễn phí bổ sung cũng có thể được kích hoạt trong vòng quay miễn phí. Người chơi có thể giành được tối đa năm vòng quay bổ sung ở đây, một tính năng đặc biệt không được đánh hơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.