Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

kết quả xổ số theo tháng Winaday Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Winaday là một nhà phát triển Pokie cung cấp cho người chơi một lựa chọn ấn tượng về các trò chơi tiến bộ.Công ty cũng vận hành sòng bạc trực tuyến của riêng mình, nơi người chơi có thể có cơ hội giành được giải thưởng giải độc đắc tiến bộ vượt quá $ 175 000. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 2
Lọc

Giới thiệu

Winaday cung cấp cho người chơi trên 30 pokies trực tuyến tuyệt vời để lựa chọn. Công ty luôn ra mắt các trò chơi mới và thú vị - và bạn có thể ngoại trừ một bản phát hành mới chỉ mỗi tháng.

Ở đó, luôn luôn có một trò chơi vui vẻ và mới mẻ từ Winaday, mà chắc chắn giữ cho người chơi quay trở lại để biết thêm từ nhà phát triển này. Vì các trò chơi này được phát triển bằng phần mềm độc quyền, bạn đã giành chiến thắng có thể tìm thấy chúng ở bất cứ nơi nào khác trên web.

Mỗi Pokie từ Winaday được liên kết với nhóm giải thưởng giải độc đắc của nhà phát triển. Để rút tiền vào giải thưởng này, người chơi phải đạt được một sự kết hợp nhất định của các biểu tượng. Giải độc đắc được thanh toán khoảng ba lần mỗi năm và giải thưởng thường trị giá hơn $ 175 000.

Mạng Jackpot tiến bộ

Tất cả các pokies trực tuyến tại Sòng bạc trực tuyến Winaday vào giải độc đắc tiến bộ trên toàn trang web. Vì vậy, bất kể bạn chơi trò chơi nào, bạn sẽ luôn có cơ hội kiếm tiền từ các giải thưởng hào phóng được cung cấp bởi nhóm giải độc đắc này. Các nhóm giải độc đắc tiến bộ ở mức 50 000 đô la. Bất cứ khi nào, giải độc đắc bị tấn công, nó đặt lại với số tiền này, vì vậy người chơi luôn giành giải thưởng thay đổi cuộc sống.

Trung bình, giải thưởng giải độc đắc từ Winaday Pokies chỉ trị giá hơn $ 175 000. Tuy nhiên, nhóm giải độc đắc được biết đến với các giải thưởng trả tiền hào phóng hơn rất nhiều. Trên thực tế, giải thưởng lớn nhất từng được trao bởi giải độc đắc tiến bộ của Winaday, là hơn 250 000 đô la. Đây là những giải thưởng lớn nhất mà các cầu thủ Pokie may mắn tại Winaday từng nhận được:

  • 2012: $ 255 000
  • 2012: $ 243 000
  • 2014: $ 226 000
  • 2011: $ 225 000
  • 2013: $ 217 000

Cung cấp di động

Winaday Pokies có thể được truy cập trên một loạt các thiết bị di động, cũng như từ máy tính để bàn. Người chơi có thể quay các cuộn phim trên các pokies yêu thích của họ khi đang di chuyển, trên các thiết bị được cung cấp bởi iOS, Android và Windows.

Không cần tải xuống cho các trò chơi di động này, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc sử dụng không gian có giá trị trên Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Người chơi cũng có thể yên tâm rằng các pokies di động Winaday của họ cung cấp trải nghiệm chơi game an toàn, vì vậy chi tiết cá nhân của họ cũng được bảo vệ.

Chơi game có trách nhiệm

Winaday được dành riêng để đảm bảo người chơi đánh bạc có trách nhiệm. Như vậy, nhân viên phát triển lên lời khuyên hữu ích rằng người chơi nên chú ý khi chơi pokies trực tuyến, bao gồm:

  • Đánh bạc trong chừng mực
  • Tránh đuổi mất tổn thất
  • Theo dõi số thời gian và tiền bạc bạn dành
  • Chỉ đánh bạc khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể mua bất kỳ tổn thất nào
  • Nghỉ chơi thường xuyên

Winaday cũng cung cấp nhiều công cụ khác nhau mà người chơi có thể truy cập để duy trì thói quen đánh bạc an toàn của họ, bao gồm tự loại trừ và giới hạn tiền gửi.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm