Crown Resort trong số những người nhận lớn nhất của trợ cấp công việc gây tranh cãi

Các Các vấn đề về quy định của các khu nghỉ dưỡng vương miện Cuối cùng cũng bắt đầu suy yếu, nhưng dường như hình ảnh và danh tiếng của công ty có thể phục hồi, đặc biệt là xem xét tin tức mới nhất này.

Tất nhiên, Crown không phải là người duy nhất, nhưng công ty vẫn được tiết lộ là một trong những người nhận lớn nhất của cuộc tranh cãi Người làm việc trợ cấp tiền lương.Cùng với QantasTrung tâm bay, các công ty đã tuyên bố nhiều hơn $ 1,3 tỷ giữa họ từ chương trình này.

Đối với những người không biết, nhân viên làm việc là một chương trình tạm thời để trợ cấp tiền lương. Nó được dành cho các doanh nghiệp đáng kể từ Sự suy thoái kinh tế do đại dịch covid-19. Chương trình bắt đầu vào ngày 30 tháng 3 năm 2020 và kết thúc vào ngày 28 tháng 3 năm 2021.

Công chúng tin rằng nhiều công ty đã tận dụng chương trình mà không cần nó. Kết quả là, thủ quỹ Josh Frydenberg đã bị chỉ trích, và nhiều người đã yêu cầu ông buộc các doanh nghiệp này phải trả nợ cho người nộp thuế. Tuy nhiên, không có yêu cầu như vậy đối với các công ty đã được đặt ra, mà không có dấu hiệu cho thấy chính phủ sẽ thực hiện một số trong tương lai. 

Bây giờ, hơn nửa năm sau, danh sách đầy đủ những người nhận đã được tiết lộ và Crown Resort là người thụ hưởng lớn thứ hai. 

Qantas là lần đầu tiên có 856 triệu đô la đáng kinh ngạc, trong khi Vương miện thu được $ 291 triệu. Tiếp đến là Trung tâm bay với $ 248 triệu, Nhóm giải trí ngôi sao với 157 triệu đô la, Myer với 144 triệu đô la, và Thương hiệu khảm với 125 triệu đô la. 

Phần còn lại trong danh sách đã mất ít hơn 100 triệu đô la. 

Trở lại vào tháng 9, tất cả các công ty được niêm yết công khai ở Úc đã được lệnh tiết lộ số tiền họ nhận được thông qua chương trình nhân viên, số lượng nhân viên đã lấy tiền và trả lại bao nhiêu tiền cho chính phủ. 

Phải mất một thời gian để dữ liệu được kéo và tổ chức, nhưng bảng tính vừa được phát hành trên trang web chính thức của Ủy ban Chứng khoán & Đầu tư Úc

Nhà điều hành sòng bạc nổi tiếng Crown Resort đã tuyên bố 92,9 triệu đô la trong năm tài chính 2020 và 199,3 triệu đô la vào năm 2021. 

Thật thú vị, công ty đã bị chỉ trích vì lấy tiền và trao hàng triệu cổ tức cho các cổ đông của mình ngay sau đó. 

Tuy nhiên, tất cả các công ty đã đạt được nhiều hơn mức cần thiết từ chương trình này, bao gồm cả Crown Resorts, đều có cơ hội trả lại số tiền mà họ không cần. Các Văn phòng Thuế Úc Ủy viên thứ hai Jeremy Hirschhorn đã tuyên bố điều này chỉ một ngày trước khi danh sách công ty được công bố ra công chúng. 

Ông cũng tuyên bố rằng các công ty nên sử dụng các khoản thanh toán trong tương lai như một khoản đầu tư vào doanh nghiệp của họ, không phải trả tiền thưởng điều hành như cổ tức.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.