Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ket qua 30 ngay mien nam Odysseus chơi miễn phí: Hãy thử Odysseus pokie trong chế độ demo

Odysseus là một pokie trực tuyến tuyệt vời từ Playson với chủ đề thần thoại Hy Lạp hấp dẫn và định dạng 30 tiền. Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên các thiết bị di động và máy tính để bàn, truy cập tất cả các loại tính năng thưởng tuyệt vời khi đang di chuyển - bao gồm các vòng thưởng với tối đa 100 vòng quay miễn phí và số nhân hào phóng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Odysseus

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Odysseus
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Odysseus Giới thiệu

Odysseus là một điều thú vị Pokie trực tuyến miễn phí từ Playson Có sẵn ở đây tại Pokies 4U trực tuyến. Bạn có thể đi cùng với người anh hùng Hy Lạp huyền thoại Odysseus trên các chuyến đi của anh ấy qua thế giới cổ đại trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn. Tham gia anh hùng Odysseus là vua của Ithaca và một chiến binh nổi tiếng.

Ông cũng nổi tiếng vì trí thông minh của mình. Đó là Odysseus, người đã nảy ra ý tưởng về con ngựa Trojan, điều này đã giúp người Hy Lạp giành chiến thắng trong cuộc chiến Trojan và về nhà. Odysseus thông minh đến nỗi Athene, nữ thần khôn ngoan của Hy Lạp, coi anh ta là người yêu thích của cô và làm hết sức mình để giúp anh ta. Thật không may cho Odysseus, hành trình của anh ấy về nhà sau Chiến tranh Trojan mất nhiều thời gian hơn anh mong đợi.

Thổi ra khóa học và đấu tranh để tìm đường của mình. Odysseus bắt gặp Cyclops, phù thủy, còi báo động và xoáy nước, cùng với các vị thần, ăn thịt người và nữ hoàng. Phải mất mười năm để đến nhà, nơi vợ anh ta đang đợi anh ta. Anh ấy chắc chắn đã đi theo con đường ngắm cảnh về nhà!

Đi thuyền

Đồ họa độ phân giải cao là dao cạo sắc nét. Các cuộn phim tạo thành những cánh buồm của tàu Odysseus, và nền cho thấy biển và đất nước hoang dã của những chuyến đi của anh ta. Các biểu tượng cho thấy các yếu tố của câu chuyện của anh ấy: Con ngựa Trojan, ý tưởng nổi tiếng nhất của anh ấy; Nữ thần Athene, người đã giúp anh ta thường xuyên; và thanh kiếm và khiên mà anh ta sử dụng trong các trận chiến của mình. Âm nhạc lạc quan nhắc nhở bạn luôn vui vẻ!

Chơi game

Odysseus là một pokie năm, 30 payline với đồ họa đẹp và một số giải thưởng hào phóng. Bạn có thể đặt cược 1, 2, 5, 6, 8 hoặc 20 tín dụng cho mỗi đường thanh toán, vì vậy đặt cược tối đa của bạn là 600 tín dụng (nếu bạn cảm thấy anh hùng). Bạn cũng có thể thực sự thận trọng và đặt cược chỉ một tín dụng trên một đường thanh toán - nó tùy thuộc vào bạn. Các biểu tượng trong trò chơi đề cập đến câu chuyện Odysseus.

Con ngựa Trojan xuất hiện và sẽ cung cấp cho bạn một số nhân 400X xa hoa, trong khi người lính và khiên sẽ thanh toán 350 lần. Sau đó, có Mũ bảo hiểm và Lyre - một nhạc cụ Hy Lạp - sẽ cung cấp cho bạn một số nhân 250x tốt nếu bạn có thể tìm thấy năm trong số đó. Các biểu tượng bình và đồng xu sẽ tạo cho bạn 200 lần đặt cược của bạn và hệ số nhân thấp nhất có sẵn vẫn còn khá rộng rãi 150x.

Tìm người phụ nữ

Trong trò chơi này, biểu tượng nữ thần là biểu tượng phân tán. Nếu cô ấy xuất hiện thường xuyên đủ, bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí. Năm bức tượng nữ thần sẽ giúp bạn có được 100 vòng quay miễn phí. Thẻ hoang dã là con tàu. Nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ nữ thần và thường xuyên xuất hiện đủ để cung cấp một số khá lớn tiền thưởng.

Cứ liều thử đi!

Mỗi anh hùng thích đánh bạc, và Odysseus cũng không khác nhau. Ngoài các trò chơi thông thường và các trò chơi thưởng, bạn có tùy chọn đánh bạc tiền thắng của mình trong một trò chơi bài; Đoán màu của một thẻ để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn hoặc bộ đồ thực tế để có được bốn lần cổ phần của bạn. Tất nhiên, bạn có thể mất rất nhiều.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.