Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ket qua so xo da nang Vivaldis Seasons Chơi miễn phí: Hãy thử Vivaldis Seasons Pokie ở chế độ Demo

Mùa Vivaldi sườn là một pokie trực tuyến tuyệt đẹp từ High 5 trò chơi mang đến cho người chơi rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn nhờ vào 40 đường lương của nó.Bạn có thể giành được tối đa 7 vòng quay miễn phí trong trò chơi thưởng, trong đó có các biểu tượng xếp chồng lên nhau để tăng cường hơn nữa sự phấn khích khi bạn quay các cuộn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Mùa Vivaldis

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Mùa Vivaldis
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu mùa của Vivaldi

Mùa của Vivaldi là âm nhạc đến tai chúng ta.Có sẵn trực tuyến và trong hình thức di động, Đó là một pokie thực sự tươi sáng, đầy màu sắc với những người phụ nữ xinh đẹp là biểu tượng để đại diện cho cuộc sống mới của mùa xuân, sức nóng của mùa hè, màu sắc mùa thu phong phú và độ sâu lạnh lẽo của mùa đông. Nó có một bối cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên và nước để thể hiện các yếu tố quá. Nó có sẵn để chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến - Cũng giống như nhiều pokies miễn phí khác mà chúng tôi có trên trang web.

Các mùa Lời chào từ Vivaldi

Antonio Vivaldi sáng tác bốn mùa trong thế kỷ 18 Để vinh danh các mùa của năm và công việc phổ biến nhất của anh ấy hiện đang được tổ chức trong trò chơi này. Đoạn trích từ bốn mùa sẽ được nghe trong các bộ phim như Spy Game, vì vậy dường như sẽ rất quen thuộc với phần lớn người chơi. Pokie năm ròng, 40 payline này có các tính năng tuyệt vời bao gồm các biểu tượng hoang dã, siêu ngăn xếp và trò chơi miễn phí.

Thật dễ dàng để chơi với nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí. Nếu bạn thấy biểu tượng trò chơi miễn phí ở tất cả các vị trí trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư, nó sẽ bắt đầu tính năng trò chơi miễn phí và bạn có thể giành chiến thắng tối đa bảy trò chơi miễn phí. Điều này cũng hoạt động như biểu tượng phân tán của bạn. Các cuộn khác nhau được sử dụng trong tính năng trò chơi miễn phí làm tăng thêm sự quan tâm khi bạn chơi pokie xinh đẹp này. Biểu tượng mùa của Vivaldi là thẻ hoang dã và thay thế tất cả các biểu tượng.

Nếu bạn nhận được hai trong số bạn giành được 10 đồng xu, ba lần tìm kiếm 50, bốn có giá trị 250 và cả năm đều có giá trị 1.000 đồng tiền đáng kinh ngạc. Có nhiều cách để giành được tiền với tất cả các thẻ thanh toán trong các kết hợp khác nhau.

May mắn sẽ là một phụ nữ cho bạn?

Những người phụ nữ chắc chắn đáng để hạ cánh vì họ có thể giành được bất cứ thứ gì từ ba đồng tiền lên đến 50. Ba con aces lấy 3 đồng xu, bốn net 10 và năm có giá trị 15. ba, bốn hoặc năm vị vua lấy bốn, chín và 14 tương ứng. Ba nữ hoàng sẽ nhận được ba, bốn có giá trị tám và năm là trị giá 13 trong khi ba giắc cắm có được hai đồng xu, bốn đồng trị giá bảy và năm xu. 10 biểu tượng cũng trả tiền. Ngoài ra còn có một tính năng Super Stacks.

Khi bạn bắt đầu mỗi lần quay, bạn sẽ tìm thấy các ngăn xếp các ký hiệu có thể biến thành bất kỳ biểu tượng nào khác với tất cả các ký hiệu xếp chồng lên nhau thay đổi thành cùng một hình ảnh và bạn có thể đặt cược từ 0,01 đến 3 đồng tiền trên mỗi dòng để bạn có thể phát tất cả 40 dòng từ Ít nhất là 0,40 đến cao tới 120 xu. Pokie được mang đến cho bạn bởi Cao 5, nổi tiếng với phong cách độc đáo với sự quyến rũ nghệ thuật.

Mỗi trò chơi được thiết kế riêng để chúng cung cấp các tính năng khác nhau như phân tán và tiền thưởng, đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm độc đáo với mọi trò chơi. Mùa của Vivaldi là một trò chơi thú vị sẽ thu hút những người yêu văn hóa với chủ đề âm nhạc cổ điển của nó. Đồ họa có chất lượng cao và nó có nhịp độ nhanh và giải trí.

Thật dễ dàng để hình thành các kết hợp chiến thắng với Super Stacks trong khi phần thưởng của các vòng quay miễn phí cũng là một bổ sung tuyệt vời. Trò chơi sẽ thu hút người mới bắt đầu vì nó thân thiện với người dùng, có vẻ quen thuộc và có rất nhiều cách để giành chiến thắng, trong khi nhiều người chơi có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao các tính năng đặc biệt.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.