Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ket qua xo so 30 ngay gan day Marioni show chơi miễn phí: thử marioni show pokie trong chế độ demo

Cuộn lên, cuộn lên cho chương trình Marioni bí ẩn, huyền diệu. Nếu bạn yêu thích các điểm tham quan hội chợ và bị mê hoặc bởi cách người đàn ông có thể xáo trộn một cỗ bài, thì pokie này của Playson là dành cho bạn. Nó đưa bạn đến một thế giới đã qua của các hiệp sĩ tốt và xấu, những người phụ nữ quyến rũ, những sinh vật thần thoại, bao gồm một người là một nửa người và nửa người, và những người thích đùa. Bạn có thể chơi trò chơi cơ bản với cơ hội giành chiến thắng trên bất kỳ trong số 10 khoản thanh toán cố định hoặc sẵn sàng cho một cuộc đụng độ của Wills trong một trận chiến để giành được các giải thưởng lớn hơn trong các vòng thưởng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Marioni Show

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Marioni Show
  • Phần mềm Playson
  • RTP 95,16%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 20.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu 25

Marioni Show

MARIONI GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU

Bức màn mở ra để lộ ra một lâu đài màu tím, nơi bạn có thể tham gia Marioni Show. Hãy chuẩn bị để thấy phép thuật xảy ra trước mắt bạn. Cũng như các khoản thanh toán chiến thắng thông thường, bạn có thể thưởng thức hai trò chơi thưởng, vòng quay và số nhân miễn phí, với các phân tán và thẻ hoang dã giúp bạn cố gắng giành giải thưởng cao nhất là 1.250 đô la. Trong khi những biểu tượng này hấp dẫn, không thể để mắt đến người bạn thân khi anh ta xáo trộn những lá bài đó.

Đây không phải là thẻ chơi thông thường, vì đây là một bộ bài kỳ diệu, nơi tiền thắng của bạn có thể được tăng lên bằng cách chiến thắng ban đầu của bạn. Trong chương trình Marioni, bạn cũng sẽ được chào đón bởi hai người đùa giỡn là người hoang dã của bạn. Một trong màu xanh lá cây và màu đỏ đứng trong tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ sự phân tán. The Wild Joker có thể được trao thêm tay để cung cấp cho bạn số nhân hàng đầu 10 lần.

Joker in Red và Purple là một người hoang dã hơn, người thay thế tất cả những người khác, nhưng chỉ xuất hiện trong vòng quay miễn phí. Phân tán là lâu đài, cũng cung cấp các trò chơi miễn phí cho bạn. 

Croupier là thỏa thuận thực sự

Người đàn ông trong chiếc mũ hàng đầu là một người kết hợp, người sẽ giao ba thẻ cho bạn khi bạn giành chiến thắng. Nếu những điều này hiển thị cùng một số nhân, thì tiền thắng của bạn trên mỗi spin được nhân với cái này. Đó là một công việc tốt là bạn có thể chơi pokie này trên điện thoại di động và máy tính bảng cũng như máy tính để bàn của bạn, bởi vì còn có nhiều hứng thú hơn. Trò chơi thưởng đầu tiên là trận chiến giữa Hiệp sĩ Ánh sáng và bóng tối.

Bạn chọn cái nào bạn muốn ở bên của bạn, với cơ hội để giành được số nhân là 15 lần hoặc 15 vòng quay miễn phí. Ngoài ra còn có một trò chơi thưởng khác, nơi bạn có bốn thẻ để loại bỏ đối thủ của mình. Trong mỗi vòng, Hiệp sĩ được chọn của bạn được chiến đấu chống lại thẻ đối diện. Nếu anh ta thắng, bạn tiến về phía trước với chiến thắng và nhân số tiền thưởng.

Anh ta có nên ngã, bạn trở lại với anh ta. Nếu bạn đủ sắc sảo để lấp đầy thanh tiến độ trò chơi tiền thưởng, thì một giải thưởng siêu PlaysonChương trình Marioni của Marioni. Trò chơi này có thể được chơi miễn phí ngay tại đây và nếu bạn thích nó, bạn có thể muốn thưởng thức Lựa chọn rộng lớn các pokies trực tuyến miễn phí khác chúng ta có.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.