Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ket qua xo so mien bac 100 ngay Chơi miễn phí năm mới may mắn: Hãy thử Pokie năm mới may mắn

Năm mới may mắn là một pokie vui vẻ và lễ hội bằng cách chơi thực dụng, và đó là một trong hàng trăm lựa chọn tuyệt vời có thể được chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến.Ở đây đúng lúc để chào mừng sự xuất hiện của năm của con chó, trò chơi năm ròng, 25 tiền cung cấp cho bạn rất nhiều lý do để chơi, bao gồm các vụ hoang dã xếp chồng lên nhau, respins tiền và reels rực rỡ.Trò chơi có sẵn trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy không có lý do gì để bạn không thử! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Năm mới may mắn

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu năm mới may mắn

Pokie có một Tết nguyên đán Chủ đề, vì vậy bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng văn hóa tất cả đại diện cho lễ kỷ niệm. Có những cái trống và đồ trang trí, cùng với đèn lồng, và biểu tượng rồng được trả tiền hàng đầu hào hứng khi được kích hoạt. Tổng thể Pokie có nhiều màu sắc và rực rỡ, với pháo hoa bùng nổ trong nền của video pokie này.

Toàn bộ trò chơi cũng được chứa trong một tòa nhà chùa, làm tăng thêm bầu không khí nhập vai và tạo ra một kết thúc tổng thể đẹp cho thiết kế. Âm nhạc thêm vào sự rung cảm của trò chơi, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử bài này với tai nghe để trải nghiệm đầy đủ. Một bản nhạc truyền thống của Trung Quốc đang chờ bạn, hoàn thành với những gì nghe có vẻ như Guzheng, kèm theo sáo tre để thực sự dễ dàng bạn vào trò chơi.

Chủ đề Pokie Tết Nguyên đán

Năm mới của Trung Quốc là một chủ đề phổ biến trong số các pokies trực tuyến được phát triển bởi các công ty như IGT, Aristocrat và microgaming. Thật thú vị khi bạn thấy mô típ này thường xuyên, vì vậy chúng tôi quyết định xem xét sâu hơn về Tết Nguyên đán để cung cấp cho bạn một ý tưởng về lý do tại sao nó là một chủ đề trò chơi phổ biến như vậy. Trong văn hóa Trung Quốc, năm mới hạ cánh vào đêm trăng mới trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2 - vì vậy, nó diễn ra vào một ngày khác nhau hàng năm.

Các gia đình Trung Quốc kỷ niệm năm mới bằng cách thực hiện một số truyền thống tôn vinh các vị thần, chúc may mắn trong năm tới và tái hợp với các thành viên trong gia đình. Một trong những tính năng của Tết Nguyên đán là mở ra may mắn cho năm tới. Điều này có khả năng trong khi bạn sẽ thấy rất nhiều pokies trực tuyến với chủ đề năm mới của Trung Quốc, bởi vì các truyền thống có xu hướng có các biểu tượng miêu tả may mắn.

Ví dụ, trong dịp này, bạn sẽ cho bạn bè và gia đình đỏ (một màu may mắn) chứa đầy tiền như một cử chỉ mong muốn may mắn cho năm tới. Trên thực tế, bạn thường sẽ tìm thấy 8 đô la trong phong bì của mình, vì màu đỏ được coi là con số may mắn nhất (vì nó giống như từ "sự giàu có").

Khi bạn chơi pokies trực tuyến với chủ đề năm mới của Trung Quốc, bạn sẽ luôn tìm thấy những biểu tượng may mắn như màu đỏ, tiền vàng, hoa rồng mận, đèn lồng và cam. Vì vậy, chắc chắn có một lý do chính đáng cho tất cả các biểu tượng mà bạn sẽ thấy trên màn hình của bạn. Bây giờ, khi bạn chơi Pokie với chủ đề này, bạn sẽ biết thêm một chút về nguồn gốc của chủ đề.

Năm mới may mắn

Làm thế nào để chơi pokie năm mới may mắn

Video Pokie có năm cuộn và 25 đường lương. Đây là một bố cục khá chuẩn, nhưng như với hầu hết các trò chơi hiện đại, có một chút thay đổi cho điều này trong các vòng quay miễn phí. Các cổ phần có sẵn trong khoảng từ 0,25 đến mức đặt cược tối đa là $ 125 mỗi lần quay.

Tính năng bổ sung

Có một vài tính năng bổ sung tạo ra điều này Trò chơi Pokies miễn phí Điều chỉnh theo phong cách chơi trò chơi của bạn. Chúng có thể được tìm thấy trong các điều khiển dưới chân trò chơi; Từ đây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh xem có âm thanh, cùng với cổ phần của bạn và tùy chọn Autoplay. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn "quay nhanh" để chơi nhanh hơn.

Nếu bạn đang chơi trên thiết bị máy tính để bàn, bạn có thể truy cập vào chế độ Turbo bằng cách giữ máy phát điện, kích hoạt một vòng quay tức thì mà không có hình ảnh động, tạo ra lối chơi nhanh hơn. Từ đây, bạn cũng có thể thấy lịch sử trò chơi của mình, vì vậy về cơ hội hiếm hoi mà bạn muốn thách thức quyết định hoặc chức năng của trò chơi, bạn có thể yên tâm rằng lịch sử có thể truy cập đầy đủ và có sẵn cho bạn để yên tâm.

RTP của năm mới may mắn là gì?

Năm mới may mắn từ Play thực dụng có RTP (trở lại người chơi) là 96%. Tỷ lệ thanh toán này đề cập đến số tiền mà người chơi có thể mong đợi để kiếm được từ trò chơi dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 đô la mà họ đánh cược. Đây cũng là một pokie biến động trung bình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được các giải thưởng thường xuyên hơn so với vị trí biến động cao và chúng sẽ hào phóng hơn rất nhiều so với khi bạn chơi một trò chơi phương sai thấp.

Điều này có nghĩa là đó là trò chơi hoàn hảo cho cả người chơi Penny Pokie và Penny Pokie, vì nó phù hợp ngay giữa ngân sách của mọi người.

Biểu tượng đặc biệt

Biểu tượng chó hoạt động như một người hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng bên cạnh sự phân tán và các biểu tượng tiền. Nó có thể xuất hiện trên các cuộn phim như một biểu tượng bị stcked để cải thiện tiềm năng chiến thắng chung của bạn và giúp bạn tuyên bố các giải thưởng hào phóng dễ dàng hơn. Biểu tượng tiền xuất hiện dưới dạng đèn lồng; Hạ cánh sáu hoặc nhiều hơn trong số này sẽ kích hoạt tính năng tiền respin.

Sự phân tán mô tả nhiều đồng vàng; Chúng xuất hiện trên reels 1, 3 và 5 và thu thập cả ba sẽ kích hoạt năm vòng quay miễn phí. Guồng quay rực rỡ cũng là những biểu tượng đặc biệt xuất hiện trong năm mới may mắn. Đây là những biểu tượng lớn chiếm không gian 3x3 trên các cuộn. Giống như Wilds xếp chồng lên nhau, các cuộn phim rực rỡ cung cấp cho bạn cơ hội để nâng cao cơ hội chiến thắng lớn của bạn.

Vòng quay miễn phí

Trong thời gian vòng quay miễn phí Round, ba cuộn giữa (cuộn 2, 3 và 4) sẽ kết hợp để tạo thành một ký hiệu 3 x 3 khổng lồ. Điều này sẽ cung cấp các khoản thanh toán lớn nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt các biểu tượng tương tự ở hai bên của các cuộn này. Trong vòng quay miễn phí, ba vòng quay nữa sẽ được trao mỗi khi ba biểu tượng phân tán xuất hiện.

Giải độc đắc may năm mới may mắn

Có ba giải độc đắc có sẵn cho người chơi trong trò chơi. Đây là những giải độc đắc nhỏ, lớn và lớn, cung cấp bất cứ nơi nào từ $ 150 đến 5.000 đô la. Đó là tất cả để chơi, vì vậy hãy để mắt đến các biểu tượng tiền; Bạn có thể giành được giải độc đắc lớn một khi tính năng Respin được kích hoạt và tất cả 15 vị trí được lấp đầy! Giải độc đắc có sẵn trong năm mới may mắn từ trò chơi thực dụng là giải thưởng tiến bộ.

Điều này có nghĩa là họ không cố định mà thay vào đó là leo lên với mọi cược mà mỗi người chơi thực hiện. Vì vậy, mỗi khi bạn quay các cuộn phim trên pokie này, bạn đang ganh đua cho một giải thưởng lớn hơn và tốt hơn. Những loại pokies này khá hiếm, vì vậy luôn luôn cho họ đi xem liệu bạn có phải là một trong những người chơi may mắn có thể kiếm được giải thưởng thay đổi cuộc sống hay không.

Chơi Năm mới may mắn trên thiết bị di động - Ứng dụng, iPhone và máy tính bảng

Giống như tất cả các pokies trực tuyến từ chơi thực dụng, may mắn năm mới có thể được chơi như một trò chơi di động hoặc máy tính để bàn. Vì nó đã được phát triển bằng HTML5, nó sẽ tải trực tiếp trong trình duyệt web của bạn và bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Điều này cũng có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc liệu năm mới may mắn và các pokies chơi thực dụng khác sẽ tương thích với hệ điều hành của thiết bị cụ thể của bạn.

Không có tiền gửi may mắn năm mới Pokie

Khi nói đến việc chơi tại các trang web sòng bạc trực tuyến, bạn có thể nhận được tiền thưởng không có tiền gửi - cho phép bạn nhận được các vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng tiền mặt mà không cần chi tiêu tiền. Nếu bạn được cung cấp các vòng quay miễn phí, thường có một vài trò chơi khác nhau mà các vòng quay không có tiền gửi của bạn có thể được chơi và đôi khi pokies chơi thực dụng được đặc trưng.

Vì vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt để để mắt đến không có tiền thưởng tiền gửi cung cấp cho bạn cơ hội để kiếm được một số đặc quyền tuyệt vời.

Năm mới may mắn trực tuyến miễn phí Pokie

Bất cứ khi nào bạn quyết định liệu bạn có nên chơi Pokie trực tuyến bằng tiền thật hay không, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ cho nó một vòng quay miễn phí trước. Khi bạn chơi một bản demo Pokie trực tuyến, trò chơi sẽ giống hệt như nếu bạn đang chơi một phiên bản tiền thực của tiêu đề, nhưng bạn không phải tiêu tiền.

Điều này có nghĩa là bạn không phải cam kết với bất cứ điều gì nếu bạn không thích trò chơi và bạn có thể tự quyết định nếu nó phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chơi 150 đến 200 vòng quay khi thử bản demo Pokie trực tuyến. Bạn cũng nên đảm bảo rằng việc chơi cược tiền chơi cho năm mới may mắn cũng giống như nếu bạn chơi cho tiền thật, vì điều này sẽ cho bạn ý tưởng tốt về việc nếu ngân hàng của bạn sẽ có được tiêu đề cụ thể này.

Năm mới may mắn - trải nghiệm quay vòng 150

Đặt cược của chúng tôi. Có rất nhiều tùy chọn cá cược có sẵn trong năm mới may mắn, điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn một cược phù hợp hoàn hảo với ngân sách của bạn. Chúng tôi đã điều chỉnh giá trị tiền xu của chúng tôi thành 3C và đặt cược 8 đồng tiền trên mỗi dòng với tổng cổ phần là 6 đô la. Đây là một cược cỡ trung bình mà chúng tôi nghĩ nên phục vụ cho cả con lăn cao và người chơi bình thường. Đồ họa và lối chơi. Năm mới may mắn là một pokie trực tuyến thực sự ấn tượng khi nói đến đồ họa.

Mặc dù chủ đề là khá phổ biến, tính thẩm mỹ là tuyệt đẹp. Với màu đỏ và vàng, năm mới may mắn là một trò chơi bắt mắt. Thậm chí còn có pháo hoa trong nền - nhưng họ không lấy đi bất cứ thứ gì từ các cuộn thực tế. Tiền thắng. Nhìn chung, đó là một trải nghiệm chơi game khá thịnh vượng mà chúng tôi đã có khi chơi năm mới may mắn từ lối chơi thực dụng.

Cuối cùng, chúng tôi đã có thể kiếm được tiền lãi chỉ dưới 40 đô la, điều này rất ấn tượng khi xem xét rằng chúng tôi đã không kiếm được nhiều giải thưởng. Mặc dù đây là một trò chơi biến động trung bình, chúng tôi đã không trải nghiệm một dòng giải thưởng thường xuyên có quy mô vừa phải. Thay vào đó, chúng tôi đạt được giải thưởng lớn hơn khá thường xuyên. Vì vậy, đây có thể là một cái gì đó để xem xét nếu bạn là một người chơi Pokie trực tuyến có ngân sách nhỏ hơn.

Tiền thưởng 

Chúng tôi đã may mắn kích hoạt phần thưởng tương ứng hai lần, điều này vô cùng hào phóng đối với chúng tôi. Điều chúng tôi không nhận ra chỉ bằng cách đọc Paytable là các respins đặt lại bất cứ khi nào một giải thưởng mới hạ cánh. Vì vậy, trong một phần thưởng tương ứng, chúng tôi đã nhận được khá nhiều phần thưởng nhờ vào tính năng đặc biệt này. Trong suốt cả hai vòng tiền thưởng, chúng tôi đã có thể kiếm được bằng giải thưởng $ 147 và $ 178.

Nếu bạn tận hưởng năm mới may mắn, bạn sẽ thích ...

Dưới đây là những lời giới thiệu hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi mà bạn chắc chắn sẽ thích nếu bạn đã có một thời gian tuyệt vời để quay các cuộn dây vào năm mới may mắn: Ớt Nhiệt Chilli Heat là một pokie trực tuyến phổ biến khác từ chơi thực dụng. Mặc dù nó có một chủ đề rất khác với năm mới may mắn, nhưng phần lớn trò chơi là như nhau. Người chơi sẽ có thể tận dụng lợi thế của các vòng quay lại hào phóng cũng như có ba giải thưởng giải độc đắc tiến bộ được cung cấp.

Đảo Phục Sinh Đảo Phục sinh là một pokie trực tuyến thú vị từ Yggdrasil Gaming với đồ họa 3D ấn tượng. Người chơi được cung cấp một số tiềm năng chiến thắng rất hào phóng khi quay các cuộn phim, nhờ tính năng respin của nó và mở rộng cuộn. Phép thuật hoang dã Wild Spells là một trò chơi thú vị khác từ Play thực dụng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị với 25 đường lương.

Trò chơi có tất cả các loại tính năng thưởng thú vị với các loại hoang dã được xếp chồng lên nhau, vòng quay miễn phí và giải độc đắc lũy tiến. Voi màu hồng Những con voi màu hồng của Thunderkick là một pokie trực tuyến độc đáo, khiến người chơi đắm chìm trong một thế giới mới thú vị. Trò chơi có các tính năng tiền thưởng hào phóng, cùng với các respins tương tự như tính năng trong năm mới may mắn.

Tết nguyên đán Nếu bạn thực sự muốn chơi một trò chơi khác với một chủ đề rất giống với Lucky New Year, thì đây là nó. Tiêu đề Play N Go này có 15 đường lương và một số tính năng thưởng tuyệt vời. Có một giải thưởng hàng đầu 1000x và phần thưởng bánh xe giải thưởng thú vị mang lại những giải thưởng tuyệt vời. Madame Destiny Madame Destiny là một trong những pokies trực tuyến mới nhất từ ​​Play thực dụng, cung cấp cho người chơi một số trò chơi ly kỳ.

Chỉ có 10 đường lương trong trò chơi này và người chơi có thể yêu cầu một vòng quay miễn phí hào phóng trong đó tất cả các chiến thắng được tăng gấp ba. Tê giác respin Nếu respins là thứ bạn thích nhất khi chơi may mắn năm mới, thì Respin Rhino từ Lightning Box Games là bước tiếp theo tốt nhất của bạn. Trò chơi 40 tiền này cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị. Một giải thưởng hàng đầu hào phóng trị giá 100 lần cổ phần của bạn và có một số tính năng thưởng tuyệt vời có sẵn.

Đánh giá Pokie trực tuyến năm mới may mắn

Khi bạn chơi năm mới may mắn từ trò chơi thực dụng, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang tham gia trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị. Giữa đồ họa sôi động của trò chơi, chủ đề thú vị và các tính năng thưởng hào phóng, trò chơi mang đến loại cảm giác hồi hộp chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí khi bạn quay các cuộn. Thật khó để quyết định điều tốt nhất về năm mới may mắn là gì, nhưng đồ họa chắc chắn ở trên đó.

Trò chơi có một cái nhìn hoàn toàn tuyệt đẹp không quá đỉnh nhưng không nhàm chán. Pháo hoa nổ trong nền cùng với cách phối màu kỷ niệm tuyệt đẹp thực sự khiến trò chơi nhảy ra khỏi màn hình và tạo ra trải nghiệm chơi game trực tuyến hấp dẫn. Mặc dù bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều pokies trực tuyến có chủ đề năm mới của Trung Quốc, nhưng điều này thực sự tạo nên sự khác biệt với các trò chơi tương tự khác.

Điều này chủ yếu là do ba giải độc đắc tiến bộ được cung cấp, nhưng cũng có một số tính năng thưởng tuyệt vời thực sự nâng cao tiềm năng chiến thắng chung của bạn.

Về chơi thực dụng

Chơi thực dụng là một ứng cử viên tương đối mới của cuộc cạnh tranh, đã được thành lập vào năm 2007 và được điều chỉnh vào năm 2015. Trong những năm qua, họ đã phát triển danh sách trò chơi của họ theo cấp số nhân và hiện họ là nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu với hơn 80 trò chơi HTML5 hoạt động tại 78 quốc gia Trên toàn cầu.

Đối với những người không biết về danh tiếng trước họ, bạn chỉ cần tải lên một trong nhiều trò chơi hiện có của họ - những người khổng lồ kỷ Jura, tàu vàng và Kong Mighty là một trong những danh sách các mục yêu thích - để có được một ý tưởng chính xác về Phần mềm của họ ấn tượng như thế nào. Tải lên năm mới may mắn hôm nay và cho nó một vòng quay. Năm của con chó có thể chỉ là một để xem!

Câu hỏi thường gặp về năm mới may mắn

Tôi có thể chơi các khe năm mới may mắn miễn phí không? Bạn có thể cung cấp cho slot năm mới may mắn chơi một lần quay miễn phí ngay tại OnlinePokies4u. Bạn không cần phải đăng ký một sòng bạc trực tuyến hoặc gửi tiền

Khe khe năm mới may mắn có vòng quay miễn phí không? Bạn có thể kích hoạt phần thưởng Spins miễn phí trong năm mới may mắn bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều tiền thưởng phân tán.

Tôi có thể giành được tiền thật trong khi chơi các trò chơi năm mới may mắn không? Bạn có thể chơi năm mới may mắn với tư cách là một Pokie tiền thật nếu bạn đăng ký và gửi tiền tại một sòng bạc trực tuyến được cung cấp bởi trò chơi thực dụng.

Bạn có một lời khuyên hoặc gian lận năm mới may mắn? Không có cách nào để đảm bảo một chiến thắng khi chơi các vị trí năm mới may mắn trực tuyến. Tất cả các vị trí trực tuyến đều dựa vào các trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để đảm bảo rằng kết quả của mỗi lần quay là hoàn toàn ngẫu nhiên. Như vậy, bạn không thể dự đoán khi nào năm mới may mắn sẽ thanh toán hoặc thao túng kết quả của trò chơi. Những gì chúng tôi muốn đề xuất là thiết lập một ngân sách chơi game để đảm bảo rằng bạn rời khỏi mỗi phiên cảm thấy như một người chiến thắng. Vì vậy, bạn nên xác định số tiền bạn có thể chi tiêu mỗi khi bạn chơi và không bao giờ vượt quá số tiền đó. Khi bạn kiếm được lợi nhuận, hãy đảm bảo rằng bạn chia tiền thắng cược giữa tài khoản ngân hàng và tài khoản ngân hàng của bạn. Quan trọng nhất, không bao giờ đuổi theo những mất mát của bạn. Ngay cả khi bạn đã chi tất cả số tiền của mình cho phiên, chỉ cần thử lại lần khác. Bạn cũng nên xem xét đặt giới hạn chiến thắng. Mặc dù có thể rất vui khi cưỡi sóng của một chuỗi chiến thắng, nhưng bạn không muốn mất tất cả các khoản tiền thắng trong một phiên.

Tôi có thể chơi các khe năm mới may mắn không có tiền gửi không? Không có tiền gửi nào được yêu cầu để chơi các khe năm mới may mắn miễn phí tại đây tại Pokieis 4 U. U.

Tôi có thể tải xuống các khe năm mới may mắn không? Tất cả các trò chơi chơi thực dụng đều có sẵn tại các trò chơi HTML5. Vì vậy, bạn có thể phát chúng trực tiếp trong trình duyệt web của bạn và ở đó, không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào vào thiết bị của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.