Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ket qua xo so tn Guardian Lion chơi miễn phí: Hãy thử Guardian Lion Pokie trong chế độ Demo

Guardian Lion là một pokie trực tuyến sôi động với 10 đường lương tôn vinh văn hóa Trung Quốc cổ đại. Giải thưởng cao nhất có sẵn là một con số khổng lồ 4500 đô la, và người chơi có thể giành được nhiều khoản thanh toán tuyệt vời hơn từ vòng quay miễn phí và phần thưởng chùa! Đây là một trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể cung cấp cho nó một vòng quay từ bất kỳ máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc PC nào. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Sư tử bảo vệ

Chơi bản demo

Trò chơi sẽ ra mắt trong một tab mới

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Sư tử bảo vệ
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Lion Lion

Bạn sẽ là Vua sư tử với một khoản thanh toán bội thu từ điều này Pokie sành điệu? Bạn sẽ cảm thấy như người đàn ông ‘Mane, khi bạn đi vòng quanh các cuộn phim để tìm kiếm một đường trả tiền chiến thắng? Thực hiện một chuyến đi trở lại trong lịch sử để Trung Quốc cổ đại, với những câu chuyện huyền thoại và sinh vật thần thoại. Theo truyền thống, động vật đã được sử dụng để tượng trưng cho những điểm mạnh đặc biệt, để bảo vệ triều đại hoặc bảo vệ gia đình.

Ở Trung Quốc, Sư tử là Vua của Rừng và do đó, người cai trị tất cả các động vật khác. Nó tượng trưng cho sức mạnh và có thể cung cấp sự bảo vệ từ các linh hồn xấu xa.

Sư tử là vua trong pokie này

Nhập vào Sư tử bảo vệ Và bạn bị lôi kéo vào một thế giới phong phú của đồ trang sức và kho báu vàng. Nó có một cảm giác rất sang trọng với nền màu đỏ, phong phú và sử dụng các màu của hoàng gia như vàng, đỏ, tím và xanh lá cây. Guardian Lion là một pokie năm, 10 payline với các tính năng bao gồm autoplay, vòng thưởng, vòng quay miễn phí, tính năng đánh bạc để tăng gấp đôi số tiền của bạn, số nhân, phân tán và các biểu tượng hoang dã.

Bạn có cơ hội giành được bất cứ thứ gì từ năm xu đến $ 90, điều này làm tăng thêm tiền lãi. Các biểu tượng cần chú ý là Sư tử vàng, Cup Coin và Pagoda, vì những biểu hiện này cung cấp các khoản thanh toán lớn nhất. Sư tử vàng là biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả những người khác ngoại trừ Cup Coin và chùa. Năm con sư tử sẽ đặt một con số khổng lồ 90 đô la vào tổng số tiền thắng của bạn. Nó quay thành một quả bóng vàng khi bạn đánh một đường chiến thắng, đó là một hiệu ứng tuyệt vời.

Các cốc tiền xu là phân tán, chiến thắng bạn miễn phí quay nếu bạn có được ba hoặc nhiều hơn trong một dòng chiến thắng.

Chọn chùa để được thanh toán tuyệt vời

Chùa là phân tán tiền thưởng để kích hoạt các tính năng thưởng này, nhưng chúng chỉ xuất hiện trên reels ba, bốn và năm. Bạn có thể thắng 10 vòng quay miễn phí Nếu bạn thu thập ba, bốn hoặc năm biểu tượng cốc xu. Đây là một tính năng tuyệt vời để có được, vì tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba lần trong vòng quay miễn phí và bạn cũng có thể giành được phần thưởng chùa theo cách này. Nếu bạn nhận được ba biểu tượng chùa trên reels ba, bốn và năm tương ứng, bạn sẽ chơi một trò chơi thú vị khác.

Bạn được đưa vào một màn hình với 10 cánh cửa đóng cửa mà bạn cần nhấp để mở và tiết lộ giải thưởng của bạn. Bạn có thể tiếp tục chọn các cửa bổ sung cho đến khi một người mở ra rằng 'Thu thập tiền thắng'. Một tính năng thú vị khác là cơ hội tăng gấp đôi số tiền của bạn mỗi khi bạn giành chiến thắng. Nhấn nút đánh bạc và sau đó quyết định xem thẻ có màu đỏ hay đen - đoán chính xác và thấy tiền thắng của bạn tăng vọt.

Bạn có thể đánh bạc tiền thắng của bạn lên đến năm lần. Nếu bạn nhấn autoplay, bạn có thể lựa chọn bao nhiêu vòng quay để tự động kích hoạt, từ 10 đến 500. Các hiệu ứng âm thanh được tạo ra để tái tạo tiếng ồn của Pokie truyền thống, trong khi có một chút âm thanh khi bạn thu thập tiền thắng.

Đây là một trò chơi rất trực quan với các tính năng bổ sung tuyệt vời như các tính năng chùa và Gamble nơi bạn cần phải nghĩ ra trò chơi và đoán chính xác để giành được nhiều tiền hơn. Người bảo vệ sư tử là một pokie gồ ghề từ Trò chơi, cung cấp các trò chơi sáng tạo bằng cách sử dụng đồ họa tiên tiến và bắt mắt.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.