Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ketqua1 net Big Thunder Chơi miễn phí: Hãy thử Big Thunder Pokie ở chế độ Demo

Tại Pokies 4U trực tuyến, bạn có thể chơi các pokies Ainsworth tốt nhất miễn phí, bao gồm Big Thunder, một Pokie có chủ đề rừng với một khoản thanh toán tiềm năng lớn.Thông thường được phong cách tốt với một loạt các tính năng thưởng bao gồm 30 vòng quay miễn phí và lựa chọn bốn giải độc đắc, Big Thunder là một khe cắm và hấp dẫn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Thunder lớn

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Thunder lớn
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,38%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,30
  • Cá cược tối đa 3000
  • Chiến thắng hàng đầu 75

Thương hiệu Big Thunder ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu lớn sấm sét

Với một nền tảng tươi tốt của những tán lá rừng rậm và các biểu tượng cuộn bao gồm một cái trống châu Phi, thác nước, một con rắn, khiên và mặt nạ, không có nghi ngờ gì về nơi pokie này được đặt: sâu trong rừng rậm. Các ký hiệu Paytable thấp hơn là 9 người quen thuộc A và bạn sẽ kiếm được số nhân lên tới 5X khi bạn quay một ngôi nhà đầy đủ của các biểu tượng được trả lương cao nhất.

Tuy nhiên, trò chơi này là tất cả về Thunder lớn chính mình, người hùng mạnh Gorilla Silverback. Anh ấy hoang dã ở đây và mặc dù anh ấy không trả tiền, anh ấy sẽ giúp bạn tìm được một số kết hợp chiến thắng rất ngon.

Cách chiến thắng

Đây Ainsworth Pokie hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể chơi theo cách của mình. Chọn từ 1, 2, 3, 5, 10, 15, 20 hoặc 25 thanh toán với các cược từ 0,30 tín dụng đến 100 tín dụng với tỷ lệ đầu tư tối đa 3.000 tín chỉ mỗi lần quay, làm cho đây là niềm vui của con lăn cao. Khoản thanh toán tối đa có sẵn trong trò chơi cơ bản là số nhân 200 lần cho năm trống hoặc thác nước, nhưng sự giàu có thực sự trong Big Thunder có thể giành được trong các vòng thưởng. 

Thunder lớn

Big Thunder, Big Reel Action

Bạn kích hoạt vòng quay phần thưởng bằng cách đạt được từ ba đến năm phân tán logo lớn Thunder, đạt được phần thưởng 2x, 20x hoặc 50 lần đặt cược dòng ban đầu của bạn và 15 vòng quay miễn phí. Cho đến nay, rất tốt, phải không? Big Thunder thay đổi nó bằng cách thêm một cuộn bổ sung vào lối chơi với số nhân 3x và 5x, loại bỏ các biểu tượng thẻ được trả lương thấp và tăng phần thưởng Paytable Top cho chính 70x Big Thunder.

Đạt được sáu biểu tượng phân tán và bạn sẽ kiếm được số nhân 200 lần và thu hồi tiền thưởng miễn phí cho đến 30 vòng quay miễn phí. Phần thưởng lớn nhất trong Big Thunder được trao thông qua cuộn thưởng đặc biệt quay ra một vương miện trang sức mọi lúc mọi nơi.

Đạt được sự kết hợp đúng đắn của các biểu tượng trò chơi và vương miện, và bạn có thể nhìn vào phần thưởng lớn 100.000 tín dụng khi bạn hạ cánh mặt nạ năm mặt nạ, trống, rắn, thác nước hoặc khiên cộng với biểu tượng vương miện trên cuộn thưởng. Các kết hợp khác nhau của các biểu tượng với vương miện sẽ mở khóa phần thưởng Mini, Minor và Maxi.

Thunder lớn trong tự nhiên

Nếu bạn thích chơi Pokies trên máy tính để bàn của mình, Big Thunder sẽ phát trực tiếp từ trình duyệt của bạn mà không cần bất kỳ tải xuống nào. Bạn có thích chơi game của bạn trong tự nhiên và đang di chuyển không? Pokies 4U đã tối ưu hóa hoàn toàn các phiên bản iOS và Android của Big Thunder để bạn có thể thưởng thức một chút sốt rừng rậm di động trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn thích đồ họa tuyệt vời, tiền thưởng lớn và sự vội vàng của adrenaline khi chơi một cái gì đó hơi bình thường, Big Thunder là một Pokie phải chơi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.